Lazada 9.9 – Siêu sale chính hãng. Giảm 50%, voucher 999K

Chia sẻ bài viết

Lazada 9.9 – Sự kiện sale lớn mở màn cho những đợt sale nhằm kích cầu mua sắm cuối năm, sẽ được diễn ra từ trong 3 ngày (từ ngày 9-11/9/2021). Vậy Lazada 9.9 có gì mà hot đến vậy, có gì mà nhiều người mong chờ đến vậy. Bài viết này Blog Giảm Giá sẽ bật mí cho bạn những thông tin HOT nhất, và chia sẻ những kinh nghiệm săn sale để giúp bạn có thông tin và chuẩn bị săn hàng giảm giá trong dịp khuyến mãi lớn này nhé.

Bài viết có thể khá dài, bạn có thể chia sẻ bài viết về facebook cá nhân để đọc và theo dõi những tin tức nóng hổi được cập nhật liên tục trong bài viết này nhé. Nếu bạn lười đọc thì có thể đăng ký kênh youtube của Blog Giảm giá tại đây https://www.youtube.com/c/BlogGiảmGiá, mình sẽ sớm làm video cho bạn tiện theo dõi.

Tiết lộ bí mật Lazada 9.9 – Siêu Sale Hàng Chính Hãng

Ah nếu bạn là người lần đầu tiên mua hàng Lazada, chưa biết sử dụng mã giảm giá Lazada thì xem video này nhé: https://youtu.be/PMvNNq4mDWs

Vài nét về LazMall?

LazMall là tên trung tâm mua sắm chứa các gian hàng chính hãng trên Lazada. Lazmall như một chứng chỉ chứng nhận rằng tất cả các gian hàng này đều đảm bảo 100% hàng chính hãng được Lazada kiểm duyệt gắt gao. Các sản phẩm thuộc LazMall luôn có biểu tượng ở ngay trước tên của sản phẩm.

Những ưu đãi đặc biệt khi mua sắm tại các gian hàng chính hãng LazMall:

 • Đảm bảo 100% hàng chính hãng: Tất cả các gian hàng LazMall đều là các doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh, hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo xuất hoá đơn đỏ, hoá đơn VAT được. Rất nhiều gian hàng LazMall là các nhãn hàng hợp tác trực tiếp với Lazada để mở gian hàng trên sàn này. Một số ít là đại lý uỷ quyền hoặc các gian hàng được Lazada chứng nhận.
 • Đổi trả dễ dàng trong 15 ngày: Mặc dù Lazada không cho xem hàng trước khi thanh toán. Tuy nhiên, khi mua các sản phẩm LazMall bạn được trả hàng hoàn tiền trong vòng 15 ngày nếu có lỗi của nhà bán hàng hoặc nhà sản xuất. Được trả hàng với lý do không vừa ý đối với các sản phẩm không nằm trong danh sách loại trừ tại trang này ⇒ https://bgg.zone/Tbd1o
 • Hưởng những ưu đãi tốt nhất: Như mình nói ở trên, rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng hợp tác với Lazada để mở gian hàng chính hãng. Khi nhãn hàng bán lẻ, hàng hoá đi trực tiếp từ kho tới tay người dùng, không qua các đại lý trung gian. Nên mọi chương trình khuyến mãi đều rất “khủng”, chi phí bán hàng thấp hơn thì các nhãn hàng cũng thường xuyên tổ chức khuyến mãi hơn.

Phân biệt một số gian hàng LazMall khác nhau:

 • Gian hàng Flagship: Là gian hàng của nhãn hàng và nhà bán lẻ nổi tiếng trong và ngoài nước chiếm đa số trong các gian hàng hàng LazMall
 • Gian hàng được uỷ quyền (Authorised store): Là gian hàng của nhà phân phối, đại lý cấp 1 của một hoặc nhiều nhãn hàng
 • Gian hàng được chứng nhận (Verifided store): Là gian hàng của nhà bán lẻ được Lazada chứng nhận

Độ ưu tiên thì bạn cứ đi từ trên xuống nhé. Ưu tiên mua của gian hàng chính hãng, giá tốt hơn và chăm sóc khách hàng cũng tốt hơn.

Để tìm hiểu thêm về LazaMall bạn xem tại bài viết này: https://bloggiamgia.vn/lazmall-la-gi/

back to menu ↑

Lịch trình của Lazada 9.9

Trang chính thức của chương trình Lazada sale 9.9: https://www.lazada.vn/sieu-sale-99/

Lazada 9.9 – Siêu Sale Hàng Chính Hãng sẽ diễn ra từ 4.9 – 11.9.2021, cụ thể như sau:

 • Từ ngày 4 – 8/9: Giai đoạn Teasing. Lúc nào trước sale lớn Lazada đều có chương trình teasing, nhằm chuẩn bị chào đón siêu sale. Trong thời gian này, Lazada cùng các nhãn hàng sẽ quảng bá chương trình để nhiều người biết tới. Về phía người mua, bạn sẽ có thời gian để thu thập rất nhiều voucher Lazada để sử dụng trong ngày siêu sale.
 • Từ ngày 9 – 11/9: Giai đoạn D-day. Bùng nổ chương trình Siêu Sale Hàng Chính Hãng. Tất cả các voucher bạn đã thu thập trước đó sẽ có hiệu lực, tất cả các nhãn hàng đồng loạt tung deal hot nhất. Trong đó ngày 9.9 là khởi đầu và cũng là tâm điểm của cả đợt sale này, đặc biệt là khung giờ 0-2h ngày 9.9
 • Từ ngày 12/9 – 14/9: After party. Đây là giai đoạn sau sale, vẫn còn một số deal tạm ổn, một số mã giảm giá. Dành cho những bạn biết đến chương trình trễ thì vẫn vào “hốt” được một ít deal giá ổn, tất nhiên không rẻ được bằng ngày 9.9
back to menu ↑

Voucher tích luỹ giảm thêm đến 699K

Voucher tích luỹ chắc không quá xa lại đối với các bạn tín đồ Lazada. Tuy nhiên, nhiều bạn mới mua hàng chắc sẽ khó hiểu và chưa biết cách dùng và thu thập làm sao. Bạn có thể xem thêm chi tiết ở video này nhé ⇒ https://youtu.be/mMemoUMQCeU

Mức giảm của voucher tích luỹ cụ thể như sau:

 • Giảm 100K cho mỗi 1.2 triệu (Sản phẩm thuộc ngành hàng điện tử)
 • Giảm 15K cho mỗi 150K (Các ngành hàng còn lại)

Giảm 15K cho mỗi 150K tức là cứ 150K thì đc giảm 15K, 300K thì được giảm 30K, cứ vậy nhân lên.

Voucher tích luỹ sẽ xuất hiện trên ứng dụng Lazada từ ngày 4-11/9, bạn phải vào ứng dụng Lazada tại trang này để thu thập mỗi ngày ⇒ https://bgg.zone/J6R0pR Nếu bạn bỏ không thu thập nhiều ngày thì có thể sẽ không đủ 699K. Nếu bạn thu thập đủ 699K rồi thì không thể thu thập được thêm nữa nhé.

back to menu ↑

Voucher toàn sàn giảm 999K

Theo thông tin bị lộ trước thì Lazada không tung voucher 999K, tuy nhiên ngay ngày 1/9 Lazada đã kịp thời bổ sung thông tin về voucher khủng nhất siêu sale này. Mỗi ngày sẽ có 300 voucher Lazada 999K và chỉ xuất hiện lúc 12h trưa mỗi ngày tại trang này⇒ https://bgg.zone/UmlG

Đặc biệt sẽ có Flash voucher giảm 50%: 8-12H I 9H I 12-19H I 19-0H : 50% off cho đơn hàng từ 30K, tối đa giảm 50K, bắt đầu từ ngày 4/9. Bạn có thể săn flash voucher tại trang này https://bgg.zone/UmlG

⚡Flash Voucher 50K/200K – Điện tử – 10h00 mỗi ngày, từ 07-11.9: https://bgg.zone/kCpLD
⚡Flash Voucher 50K/200K – Làm đẹp – 12h00 mỗi ngày, từ 07-11.9: https://bgg.zone/053
⚡Flash Voucher 30K/99K – Nhà cửa đời sống – 15h00 mỗi ngày, từ 07-11.9: https://bgg.zone/Cvb
⚡Flash Voucher 30K/99K – Thời Trang – 18H00 mỗi ngày, từ 07-11.9: https://bgg.zone/Bba1

Ngoài ra sẽ còn nhiều voucher ngành hàng và voucher toàn sàn khác, mình sẽ cập nhật chi tiết hàng ngày tại trang lấy mã giảm giá giá Lazada ⇒ https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/lazada/ bạn có thể chủ động theo dõi trang này hoặc tham gia groups Xóm Săn Sale để nhận thông tin mỗi khi có mã giảm giá nào hot nhé.

Điểm đặc biệt của voucher Lazada là lưu được là của mình. Vì thế bạn cứ việc lưu thôi, tới ngày sale thì ung dung mua sắm, không phải dành giật vất vả như bên Shopee. Đặc biệt hơn nữa, các voucher hot sẽ được tung ngẫu nhiêu trong khung giờ, thương là 5-10 phút khi đến giờ, bạn cứ tải lại trang liên tục để chờ voucher sáng lên để thu thập nhé.

back to menu ↑

Voucher đối tác và nhà bán hàng

Ưu điểm của Lazada được nhiều tín đồ mua sắm online ưa thích là áp dụng được nhiều loại voucher. Hiện tại Lazada áp dụng được 5 loại voucher khác nhau cho cùng 1 đơn hàng. Giá sản phẩm ban đầu có thể không rẻ, nhưng sau khi áp voucher vào hết thì lại rẻ vô cùng.

Ngoài voucher toàn sàn, voucher tích luỹ thì còn có voucher của các ngân hàng liên kết, ví điện tử như Momo, Zalopay. Các đợt khuyến mãi gần đây Zalopay kết hợp với Lazada tung rất nhiều voucher khủng (lưu ý: Bạn nên nạp tiền vào zalopay trước kẻo đến ngày sale quá nhiều giao dịch zalopay hay bị lỗi lắm)

Lazada sale 9.9 này Zalopay sẽ tung mã giảm 50% cho mọi đơn hàng, voucher giảm 30K cho đơn 100K, Momo cũng tung mã giảm 99K cho đơn từ 999K và chắc chắn còn nhiều voucher bất ngờ khác được tung ra.

Nhà bán hàng, đặc biệt là các thương hiệu lớn cũng sẽ tung ra rất nhiều mã giảm giá để kích cầu mua sắm. Siêu sale thương hiệu mà, hứa hẹn sẽ có rất nhiều mã giảm giá khủng cho các thương hiệu hàng đầu trên Lazada,

Toàn bộ voucher cho đối tác và voucher cho thương hiệu bạn có thể lấy ở trang này https://bgg.zone/UmlG hoặc theo dõi mình cập nhật những voucher hot nhất tại trang này https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/lazada/

back to menu ↑

Voucher Lazada độc quyền cho Blog Giảm Giá

Bloggiamgia.vn là một trong những đối tác uy tín nhiều năm của Lazada. Nên trong hầu hết mọi chương trình khuyến mãi, Lazada đều tặng riêng cho user của Blog Giảm Giá những voucher đặc biệt, mức giảm luôn cao hơn mức giảm trung bình trên sàn. Tất nhiên, để có được điều này là nhờ các bạn đọc thường xuyên tương tác và ủng hộ Blog Giảm Giá.

Tiết lộ trước một số thông tin, sẽ có nhiều voucher 200K cho đơn từ 0đ, voucher gảm 50K cho đơn từ 150K, voucher giảm 30K cho đơn hàng từ 0đ và nhiều voucher bí mật khác sẽ được mình bật mí sớm.

Để lấy được các voucher xịn sò này thì bạn cần thường xuyên theo dõi fanpage Blog Giảm Giágroups Xóm Săn Sale nhé, voucher chuẩn bị lên thì mình sẽ đăng post thông báo ngay.

back to menu ↑

Lazada hoàn tiền Max – Hoàn tiền đến 8%

Shopee có voucher hoàn xu, Lazada có hoàn tiền Max. Mã hoàn xu Shopee thì có giá trị khá cao, nhưng giành giật nhau mệt mỏi, Lazada thì hoàn mọi sản phẩm có logo hoàn tiền Max.

Chương trình này Lazada sẽ hoàn tiền 8% cho mọi sản phẩm có logo hoàn tiền max, và hoàn tối đa 50K/ngày và 1.5 triệu/tháng. Số tiền được hoàn này bạn sẽ được sử dụng để đổi voucher mua hàng. Bạn có thể xem video hướng dẫn nhanh tại link này https://youtu.be/Ra4VSArUN50 hoặc hướng dẫn chi tiết tại đây https://bloggiamgia.vn/hoan-tien-max-lazada/

Xem tất cả các sản phẩm được hoàn tiền tại link này: https://bgg.zone/hWh

back to menu ↑

Siêu sale thương hiệu 0-2h ngày 9.9

Thực ra đợt sale 9.9 trên Lazada chủ yếu chỉ sale hàng chính hãng nên có nhiều khung giờ sale hơn. Nhưng 0-2h vẫn là khung giờ sale khủng nhất trong mọi đợt sale. Người ta hay nói khởi đầu thuận lợi thì dễ thành công mà.

Thật vậy, 0-2h sẽ có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng tung mã giảm đến 50%, deal sốc đồng giá 9đ, 9K, 99K. Rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm thì quà tặng bao la.

Ngoài mã giảm giá và ưu đãi của shop thì Lazada cũng thương tung các mã giảm giá giảm 60K đơn từ 400K, giảm 500K đơn hàng từ 4 triệu vào khung giờ này. Và chỉ có hạn sử dụng đến 2h sáng thôi.

Nếu bạn đã săn sale Lazada trong các đợt khuyến mãi lớn thì sẽ biết cảm giác giảm điên rồ, giảm tới khó tin. Mình là người đã trải qua rất nhiều chương trình khuyến mãi của Lazada, nhưng sale nào cũng phải mắt chữ A mồm chữ O với các deal khủng của Lazada.

Siêu sale thương hiệu sẽ diễn ra tại trang này: https://bgg.zone/QNEYrb

back to menu ↑

Flash sale – Săn sale giờ vàng đồng giá 9K

Nếu săn sale trên các trang thương mại điện tử thì chắc bạn đã quá quen với việc săn hàng flash sale rồi. Rất nhiều sản phẩm được giảm giá trong các khung giờ. Cụ thể như sau

 • Ngày 9.9: 5 khung giờ flash sale 0H-2H-11H-15H-20H
 • Ngày 10-11.9: chỉ còn 4 khung giờ flash sale 0H-11H-15H-20H

Vào mỗi khung giờ sẽ có nhiều sản phẩm giá tốt. Kèm theo đó cũng có nhiều nhà bán hàng lợi dụng để tăng giá nhằm trục lợi. Vì vậy để không bị mua hớ, bạn nhớ nắm rõ giá sản phẩm mình cần mua nhé. Mua gì cũng vậy, bỏ sản phẩm vào giỏ hàng, áp mã giảm giá đầy đủ, thấy giá tốt thì đặt hàng không thì thôi tìm mua sản phẩm khác.

Trong ngày sale mình sẽ cập nhật liên tục các sản phẩm giá tốt nhất trên fanpage Blog Giảm Giá và Groups Xóm Săn Sale, bạn nhớ theo dõi để không bỏ lỡ tin hot nhé.

Truy cập trang flash sale tại đây: https://www.lazada.vn/flash-sale/

back to menu ↑

Thu thập LazCoin đổi tiền mua sắm

Trước giờ Lazada chỉ cho phép bạn sử dụng LazCoin (hay còn gọi là Lazxu) để đổi voucher mua hàng. Một số nhà bán hàng (chủ yếu là nhà bán hàng quốc tế) cũng cho dùng xu để đổi sang tiền sử dụng mua hàng.

Trong chương trình Lazada 9.9 này Lazada sẽ chính thức cho sử dụng LazCoin để đổi sang tiền sử dụng để mua sắm. Mỗi LazCoin tương ứng với 1k và LazCoin chỉ sử dụng để mua hàng cho các sản phẩm tham gia chương trình thôi nhé.

Nhân lúc đang có nhiều thời gian rảnh vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, bạn hãy truy cập ứng dụng của Lazada mỗi ngày, thực hiện các nhiệm vụ để tích luỹ LazCoin ngay nhé.

Xem các nhiệm vụ mỗi ngày của Lazada tại trang này ⇒ https://bgg.zone/CeQJHe

back to menu ↑

Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng

Hiếm hoi lắm trong dịp 9.9 năm 2020 Lazada cũng tung chương trình miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng, áp dụng toàn sàn, không giới hạn số lượt mua hàng, không cần dùng mã freeship luôn.

Lazada 9.9 năm nay mình cũng nhận được thông tin sẽ có miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng. Tuy nhiên, mình chưa nhận được thông tin chính thức và rõ ràng hơn. Nhưng chắc chắn nếu có thì cũng chỉ diễn ra trong 1 khung giờ nhất định thôi.

Ngoài thông tin trên, thì như thường lệ vẫn có mã freeship max, giảm 18K phí ship cho đơn từ 49K và giảm 40K phí ship cho đơn từ 300K, chỉ áp dụng cho sản phẩm có logo freeship max. Mã freeship toàn sàn giảm 30K cho đơn từ 199K

Lấy mã miễn phí vận chuyển tại đây: https://bgg.zone/MGP1x

Phí vận chuyển của Lazada cũng thuộc dạng thấp nhất trong tất cả các sàn. Bạn chỉ cần chọn lọc shop bán có địa chỉ cùng khu vực, cùng vùng miền là phí rất rẻ (trừ trường hợp hàng cồng kềnh). Biểu phí vận chuyển thì bạn có thể xem tại đây ⇒ https://bit.ly/3kxhe7d

back to menu ↑

Siêu hội chém giá 1đ

Siêu hội chém giá 1đ đã không còn xa lạ gì với các tín đồ của Lazada nữa. Nhưng nếu bạn lần đầu mới biết đến Lazada thì mình sẽ giới thiệu sơ qua một chút, bạn chỉ việc xem chương trình livestream trên ứng dụng Lazada, tới một mốc lượt xem theo quy định của host, thì các sản phẩm giá sốc chỉ 1đ hoặc các voucher giảm giá cực tốt sẽ được tung ra.

Lazada sale 9.9 lần này sẽ có các sản phẩm giá 1đ nổi bật như sau

 • Điện thoại Samsung Galaxy M32: Giá gốc 6.290.000₫ giảm còn 1Đ
 • Nước Hoa Nữ Narciso Rodriguez: Giá gốc 1.710.000₫ giảm còn 1Đ
 • Máy Xay Sinh Tố Phillips: Giá gốc 1.850.000₫ giảm còn 1Đ
 • Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cetaphil: Giá gốc 333.000₫ giảm còn 1Đ
 • Camera Wifi TP LINK: Giá gốc 899.000₫ giảm còn 1Đ
 • Sữa Tắm Dưỡng Ẩm Senka: Giá gốc 159.000₫ giảm còn 1Đ

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác, nhiều voucher giảm khủng, deal đồng giá 9K, 19K, 69K…

Trong Siêu Sale Lazada 9.9 thì chương trình Siêu Hội Chém Giá sẽ được diễn ra từ 9h30 tới 16h30 mỗi ngày từ 06-9.9

Bạn có thể tham gia chương trình tại link này: https://bgg.zone/PYnJ

back to menu ↑

Lazada Super Show – Siêu show bùng nổ

Trước tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19, Lazada đã bác bỏ thông tin sẽ tổ chức Super Show. Nhưng thật kỳ diệu làm sao, Lazada vẫn tổ chức được sự kiện Lazada Super Show cực kỳ đặc biệt, đó là sân khấu tại nhà của từng khách mời.

Chắc hẳn sự kiện này sẽ tổ chức online và không có khán giả. Tuy nhiên, thực sự là đã quá lâu rồi không được xem show cả nhạc nào, nên Lazada Super Show diễn ra vào đêm 8/9 cũng là một dịp để bạn vừa giải trí, vừa săn được rất nhiều quà tặng, voucher khủng. Cụ thể như sau:

 • 9 triệu voucher (trị giá 9 triệu, 500K, 99k, miễn phí 40k phí giao hàng)
 • Bộ quà Samsung: Samsung Galaxy Buds Pro, điện thoại Samsung Galaxy Z Fold3 5G
 • Bộ quà Tiger: 260 thùng bia Tiger Platinum Wheat giá 1Đ
 • Bộ quà Cetaphil
 • COLOS MULTI: voucher 100k
 • Nước hoa Narciso Rodriguez
 • Bộ mỹ phẩm chính hãng 90 triệu
 • Cơn mưa quà tặng gồm 9000 phần quà, cứ 9 phút tung quà 1 lần

Với các chương trình đặc biệt như sau:

 • Những màn kết hợp ngẫu hứng từ những nghệ sĩ đa tài: hát, đàn piano, beatbox, hài kịch,…
 • Sân khấu đặc biệt ngay tại nhà mang đậm dấu ấn của từng khách mời: Trấn Thành ,Soobin, Vũ Cát Tường, Văn Mai Hương, K-ICM, Hoàng Yến Chibi, Chillies, Châu Đăng Khoa, Beatboxer Thái Sơn, Wren Evans, Duy Khánh, Ngọc Phước, Sofia.
 • Gặp gỡ dàn cầu thủ nổi tiếng đội tuyển quốc gia: Quang Hải, Quế Ngọc Hải, Đoàn Văn Hậu.

Lịch cụ thể của chương trình Lazada Super Show:

⏰Thời gian chính thức: 19h ngày 8.9.2021
🎥 Livestream: app Lazada, Youtube, Facebook và Tiktok Lazada.
⏰CÁC KHUNG GIỜ HOT TRƯỚC VÀ TRONG SHOW KHÔNG THỂ BỎ LỠ
– 10h30 – 12h: Deal đồng giá chính hãng chỉ từ 8K – 119K
– 12h – 13h30: Chém Giá 1Đ – Hàng xịn Đồng Giá
– 15h – 19h: Săn sale giảm sốc lên tới 90%
– 19h – 23h: Cơn mưa 9000 quà tặng chính hãng | 9 phút tung quà 1 lần
back to menu ↑

Lazzie Star – Chơi game nhận quà trị giá đến 250 triệu

Lazzier Star là một game mới của Lazada, cứ khuyến mãi lớn là Lazada lại cho ra mắt một game mới cho bà con giải trí lại có thưởng. Với game này, chơi thì cực dễ chỉ bấm bấm chọt chọt mấy cái, ai siêng thì sẽ nhanh đạt level cao, qua mỗi cột mốc bạn có thể nhận được các voucher và quà tặng khác nhau, đặc biệt khi đạt tới level 20 bạn sẽ đạt được giải thưởng siêu khủng lên tới 250 triệu

Vâng giải thưởng là 250 triệu đấy, tất nhiên chẳng dễ để đạt được giải thưởng khủng này. Tuy nhiên, đang mùa dịch rảnh rồi, cứ lập team cày game thôi biết đâu bất ngờ.

Tham gia game ngay tại link ngày >>> https://bgg.zone/MQv

Xem thể lệ và cách chơi tại đây >>> https://bgg.zone/yCzUxZ

back to menu ↑

Các trang khuyến mãi quan trọng bạn nên theo dõi

 • Mua 1 tặng 1: Đây là trang chứa các sản phẩm có khuyến mãi quà tặng kèm, chủ yếu là hãng mỹ phẩm, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp sẽ có nhiều quà tặng kèm. Ngoài ra hàng gia dụng, điện gia dụng cũng nhiều quà tặng ⇒ https://bgg.zone/UjS9
 • Top deal bán chạy: Tổng hợp các sản phẩm bán chạy nhất sàn. Bán chạy thì rõ ràng là giá rẻ hoặc thương hiệu uy tín hoặc cả 2. Vì là siêu sale chính hãng nên chủ yếu là hàng chính hãng Lazmall ⇒ https://bgg.zone/HcC2
 • Rẻ vô cực đồng giá từ 9K: Đây là trang chứa nhiều sản phẩm giá rẻ từ 1k, 9K, 99K. Chịu khó lựa thì cũng có nhiều deal tốt lắm nè. ⇒ https://bgg.zone/f1fbj

Mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất, khi càng gần ngày sale thì càng có nhiều thông tin mới được tiết lộ, bạn nhớ theo dõi bài viết này thường xuyên hơn nhé.

back to menu ↑

Bí kíp săn deal Lazada 9.9 – Siêu Sale Chính Hãng

Lazada khuyến mãi 9.9 nhắm vào các sản phẩm chính hãng, các thương hiệu lớn nên khi săn hàng bạn cũng yên tâm hơn rất nhiều. Các sản phẩm Lazmall vừa đảm bảo chính hãng, trả hàng thì rất dễ dàng, có người đến tận nhà lấy hàng để trả chứ bạn không mất công đi ra bưu điện gửi hàng.
Để săn hàng hiệu quả và săn được nhiều sản phẩm giá tốt nhất thì mình chia sẻ những bí kíp mà trước giờ mình vẫn sử dụng để săn hàng trong mọi chương trình khuyến mãi của Lazada.

 • Sưu tầm thật nhiều mã giảm giá: Lazada cho phép dùng tối đa 5 voucher khác nhau trong cùng một đơn hàng nên bạn cứ thoải mái thu thập voucher giảm giá. Đặc biệt là các mã của các thương hiệu, mã của ngân hàng. Còn mã toàn sàn sẽ hiện theo khung giờ nên bạn chịu khó săn. Voucher Lazada sưu tầm được là của mình nên cứ sưu tầm thôi, đến ngày sale áp mã vào mà giá chưa đủ tốt thì không mua cũng không sao.
 • Lựa sản phẩm cần mua trước: Thời gian rảnh rỗi bạn nên truy cập ứng dụng Lazada tìm các sản phẩm mình dự định sẽ mua và thêm trước vào giỏ hàng. Chờ đến ngày sale, giá giảm tốt thì mua ngay kẻo hết hàng. Việc tìm sản phẩm dự định sẽ mua cũng giúp bạn có kế hoạch chi tiết, không mua quá lố, ngoài ra giúp bạn nắm rõ giá sản phẩm, tới lúc sale đỡ bị mua “hớ”
 • Theo dõi Bloggiamgia.vn và fanpage Blog Giảm Giá thường xuyên: Website Bloggiamgia.vn là website chia sẻ thông tin khuyến mãi, mã giảm giá uy tín hàng đầu Việt Nam, vì vậy Lazada có chương trình gì tốt sẽ gửi ngay cho mình và mình sẽ chia sẻ lại cho các bạn theo dõi fanpage và groups.
 • Tải ứng dụng Telegram và theo dõi kênh telegram Nghiện Săn Deal: Telegram là một trong những kênh cung cấp thông tin khuyến mãi rất hữu ích. Chỉ cần mình đăng tin tức lên là điện thoại bạn sẽ đổ chuông và nhận tin ngay lập tức. Vì vậy, bạn không bị bỏ lỡ thông tin nào hết, mà cũng nhận tin kịp thời, vì nhiều mã giảm giá hot sẽ hết rất nhanh. Đăng ký kênh telegram của Blog Giảm Giá tại đây nhé ⇒ https://t.me/nghiensandeal
 • Mua hàng ngay vào khung giờ 0-2h: Như mình đã nhắc đến rất nhiều ở trên, khung giờ 0-2h vừa nhiều khuyến mãi nhất, giá tốt nhất và đảm bảo sản phẩm bạn cần mua vẫn còn hàng. Mặc dù phải thức khuya nhưng bạn nên cố gắng thức vì sẽ tiết kiệm được khá nhiều đấy.

Trên đây là một số thông tin ban đầu về chương trình khuyến mãi Lazada Siêu Sale Thương Hiệu 9.9. Blog Giảm Giá sẽ cập nhật thường xuyên những nội dung ưu đãi mới nhất trên website và trang fanpage Blog Giảm Giá, groups Xóm Săn Sale. Bạn nhớ theo dõi để không bỏ lỡ những thông tin khuyến mãi của Lazada nhé!

Các kênh thông tin của Blog Giảm Giá

Theo dõi chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận
0
Rất tuyệt vời nếu bạn để lại bình luận!x
Blog Giảm Giá