Đăng ký làm thẻ ATM Timo – Nhận ngay 50.000đ vào tài khoản

Ngân hàng số Timo là gì? – Những ưu đãi từ Timo

Trong kỷ nguyên công nghệ số, những tiện nghi hiện đại cho bạn thời gian và sự chủ đáộng tối đa để quyết định điều mình muốn, bất cứ lúc nào mình muốn. Nhưng có những điều còn quá chậm chạp để đổi mới, kéo chậm đi nhịp sống hiện đại của bạn. Chẳng hạn: ngân hàng. Bạn vẫn mất hàng giờ để mở một tài khoản, mất cả trăm ngàn mỗi tháng trả phí dịch vụ và phí chuyển tiền… Bạn có tin sẽ có một ngân hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian, tự do tài chính và sống trọn vẹn hơn? Timo đã ra đời vì những lý do trên
Timo là ví điện tử, là ngân hàng trực tuyến, là tài khoảng tiết kiệm, là tài khoản thanh toán…tất cả nhưng thứ đó gộp chung là là Timo – Ngân hàng số thế hệ mới. Đúng vậy nó là ngân hàng số thế hệ mới vì nó rất tiện ích không bó buộc vào từng ngân hàng như ngân hàng trực tuyến, không phiền phức nạp tiền như các ví điện tử đã có ở Việt Nam. Và tất cả dịch vụ đều được miễn phí, kết nối tài khoản rộng rãi.
Đăng ký tài khoản ngân hàng số Timo – Ngân hàng số thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam của Ngân hàng  VP Bank ngay bây giờ để nhận ngay cùng lúc 3 tài khoản hoàn toàn MIỄN PHÍ mà không phải thực hiện thêm bất kỳ thủ tục nào. Ngoài mang lại sự đơn giản hoá việc thanh toán chi tiêu hàng ngày và tiết kiệm cho tương lai của bạn theo cách thông minh nhất, Timo còn mang đến những ưu điểm tuyệt vời như:

 • Miễn phí sử dụng hơn 15.700 ATM trong hệ thống Smartlink/Banknet
 • Miễn phí giao dịch (nhận tiền và chuyển tiền)
 • Miễn phí nộp tiền qua máy CDM tại Timo Hangout
 • Miễn phí rút tiền lên đến 20,000,000 VND/giao dịch qua máy CDM tại Timo Hangout và tất cả ATM của VP Bank
 • Miễn phí nộp và rút tiền mặt tại VPBank toàn TP.Hồ Chí Minh
Tặng 50.000đ vào tài khoản khi đăng ký làm thẻ Timo thành công
Tặng 50.000đ vào tài khoản khi đăng ký làm thẻ Timo thành công

ĐĂNG KÝ NGAY và kích hoạt thẻ để nhận được khuyến mãi tốt này nhé.

image

Timo ngân hàng số thế hệ mới
Timo – ngân hàng số thế hệ mới đầu tiên Việt Nam. Với Timo bạn sẽ không phải tốn hàng giờ để đi mở một tài khoản mới, cũng không phải mất bất kỳ chi phí dịch vụ nào hàng tháng cả. Timo sẽ mang lại cho bạn thời gian và sự chủ động tối đa để thực hiện các kế hoạch tương lai hiệu quả nhất.
Đặc biệt, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho tất cả các giao dịch cùng hệ thống hay liên ngân hàng khi sử dụng Timo. Ngay khi tham gia Timo, bạn cùng lúc có 3 tài khoản hoàn toàn FREE sau đây:

 • Spend Account (Tài khoản thanh toán)
  Là tài khoản dành cho tiêu dùng hàng ngày có chức năng chuyển tiền, thanh toán hoá đơn và nạp tiền điện thoại.
 • Goal Save (Tiết kiệm mục tiêu) 
  Là tài khoản dành cho các kế hoạch tài chính ngắn hạn, với lãi suất hấp dẫn 1%/năm được trả hàng tháng. Đặc biệt bạn có thể rút để sử dụng tiền trong tài khoản Goal Save bất cứ lúc nào.
 • Term Deposit (Tiết kiệm có kỳ hạn)
  Là tài khoản tiết kiệm online có kỳ hạn với lãi suất cạnh tranh ngay trên ứng dụng Timo.

Làm sao để đăng ký timo


Để đăng ký, bạn điền thông tin đầy đủ. Trong vòng 1h đến 2h bạn sẽ nhận được mail xác nhận đăng ký. Chỉ như vậy thôi là bạn đã hoàn thành rồi đó. Việc còn lại là bạn sẽ chờ email thông báo của ngân hàng và hoàn tất thủ tục cũng như nhận những ưu đãi cho những ngườ đăng ký đầu tiên

Vậy là xong, từ giờ bạn đã có 3 tài khoản để chủ động giao dịch, gửi tiền tiết kiệm bất kỳ đâu bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không cần phải đến ngân hàng rồi đó.  Chủ tài khoản của Timo rất hay đươc nhận các khuyến mại đỉnh. Chúc các bạn sẽ dễ dàng làm chủ được thời gian và tài chính của mình trong tương lai

Timo có gì hay mà mình ca tụng thế?

Mình nghĩ bất kỳ ai cũng nên đăng ký làm 1 thẻ Timo vì nó tiện dụng và khác biệt hoàn toàn với cá ngân hàng khác mà bạn đã từng đến làm và sử dụng thẻ.
Đầu tiên sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận, vui lòng mở mail và xác nhận đăng ký. Tiếp theo là bạn ngồi chờ Timo gọi điện để hẹn lịch đến Timo để làm thẻ, nếu bản rảnh muốn đi làm thẻ sớm hãy chủ động gọi đến số 1800 6788 để xin làm thẻ sớm, bạn nên hẹn trước để Timo làm sẵn phôi thẻ và bạn chỉ mất 15-20p để nhận thẻ mà thôi.

Khuôn viên của Timo

Bạn thấy khuôn viên của Timo chưa? Mình đã há hốc mồm vì khi đến đây mình thấy rõ ràng mình đang thư giãn uống cafe chứ không còn cái cảnh ngồi xếp hàng dài chờ như ở các ngân hàng khác. Đến đây bạn sẽ được lựa chọn 1 đồ uống miễn phí trong lúc chờ làm thẻ. ( Địa chỉ của ngân hàng Timo: 194D-E Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh hoặc 17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội)
Rõ ràng việc làm 1 chiếc thẻ Timo nói là nhanh thoải mái nhưng trụ sở của ngân hàng chưa có nhiều, bạn bắt buộc phải đến địa chỉ trên để nhận thẻ, và không phải ai cũng gần  2 địa chỉ trên, tuy nhiên bạn chỉ cần đến 1 lần duy nhất mà thôi, mọi giao dịch khách bạn không phải đến nữa.
Một chiếc thẻ miễn phí từ A-Z, làm thẻ không mất phí còn được cafe miễn phí, chuyển tiền, rút tiền không mất phí. Gửi tiết kiệm không phải đi đâu xa, tài khoản tiết kiệm mục tiêu vô cùng tiện dụng. Thanh toán hóa đơn theo lịch vô cùng tiện dụng, in sao kê không phải đến ngân hàng, bạn chỉ cần yêu cầu và gửi đỉa chỉ lập tức bản sao kê sẽ được gửi đến bạn ngay.
Ngoài ra Timo còn có thẻ Tín dụng Timo Mastercard, khi bạn làm thẻ ATM Timo thời gian tối thiểu 3 tháng thì bạn có thể làm được thẻ Timo Martercard với yêu cầu số dư trung bình trong vòng 3 tháng của bạn phải trên 2 triệu đồng. Timo Martercard miễn phí phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí phí chuyển đổi ngoại tệ ( thông thường là 3%)….
Tóm lại, bạn rất nên làm cho mình 1 chiếc thẻ Timo, dù chưa cần bây giờ thì sau này bạn cũng sẽ cần.

Tôi là một người nghiện shopping online, tôi xây dựng blog này với mục đích gây nghiện cho độc giả ghé thăm. Blog này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm, và tất nhiên Blog Giảm Giá không bán hàng. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Blog Giảm Giá nhé.

60 Comments
 1. Mình đăng kí rồi, giờ đợi có app timo thôi

 2. Tui lỡ luu tin nhan ngan hang timo gui qua mà gio cai mat tieu tin nhan luon moq ngan hang gui lai email cho tui

  • Không biết bạn ở sài gòn hay ở đâu khác nhỉ, hiện tại timo sẽ gửi lời mời dùng thử dịch vụ cho các bạn ở sài gòn trước, mình đã đến và làm thẻ, khá hài lòng với tiện ích và lãi suất tiền gửi cao nhất hiện nay

 3. Cho mình hỏi vậy là khi đăng ký xong sẽ có tài khoản, dùng tài khoản đó ra ngân hàng VP mở thẻ? Loại thẻ đó là ATM hay tín dụng? Sau đó nạp tiền vào tk, hạn mức tối thiểu là bao nhiêu? Rồi khi rút thì ra ATM của VP và liên ngân hàng sẽ không mất phí? Phí duy trì thẻ là bao nhiêu?…. Nhiều thắc mắc quá :))

  • Bạn đăng ký mở thẻ khi Timo gửi mail về nhé, sau đó sẽ có nhân viên hẹn bạn đến làm thẻ. Thẻ này là của timo nhưng tài khoản của VPbank, khi đến làm thẻ bạn sẽ đc hướng dẫn cụ thể.
   Tất cả phí làm thẻ, phí rút tiền chuyển tiền đều miễn phí, lãi suất tiền gửi cũng cao nữa. Thẻ này là thẻ ATM ko có chức năng thanh toán quốc tế nhé, nếu thanh toán online thì sử dụng cổng 123pay. Giá như thẻ này là thẻ visa hay mastercard thì tốt hơn nhiều nhỉ, phí thường niên thì mình ko thấy đề cập nhưng chắc cũng miễn phí thôi

 4. Bạn ô cho mình hỏi có phí duy trì thẻ không

 5. Reply
  Nguyễn Hồng Hạnh 31/05/2016 at 10:31

  Cho em hỏi, e đã có thẻ của Timo. Khi người khác muốn chuyển tiền cho em thì số tài khoản là số trên thẻ hay sao ạ? Hôm qua ngân hàng không có đưa em số tài khoản nào khác hết.

  • bạn đăng nhập vào ngay màn hình đầu tiên có dòng đầu có 6 số đấy là số tk của bạn, sô tk ngày là của ngân hàng VPBank.

 6. Cho mình hỏi Thẻ Timo làm thẻ phụ được không ?? và bên Timo có hõ trợ gắn máy quét thẻ( các ngân hàng khác) để nạp tiền vô thẻ Timo ko ? và biểu phí của máy quét thẻ bao nhiêu ?? xin gửi mail phản hồi

 7. Cho e hỏi cách chuyển tiền từ goak save sang lai tk thanh toan ak

 8. cho em hỏi bên TIMO có thể gửi thẻ đến tận nhà được hông z va mình làm dùm người khác được hông vậy

 9. cho e hỏi e có thẻ Timo nhưng làm sao để kích hoạt thẻ đây 

 10. sao em kick hoat truoc 17/1 roi ma ko dx li xi 50k. nó o đâu vậy

 11. Tôi thấy ngân hàng này làm rất tốt

 12. Cho tôi hỏi là bh tôi đang ở nc ngoài, con tôi ở Việt Nam để đi hc. Tôi thường gửi tiền về cho con qua atm, nhưng con con tôi ko đủ tuổi lm thì tôi có thể làm cho con tôi ko. Nhưng tôi đang ở nước ngoài thì ko thể đến nhận thẻ đc, tại con tôi sẽ thanh toán mọi thứ trên mạng

  • Thẻ ngân hàng thì bạn phải trực tiếp mang cmnd đến lấy mới đc nhé. Có thể nhờ người thân của con bạn đứng tên thay thì tốt hơn

 13. dạo gần đây trên facebook rất nhiều ng nhận làm thẻ timo cho. m hỏi họ họ gửi cho m qua email một số thông tin hướng dẫn nhưng lại có ghi là “Bạn đừng gửi link này cho ai khác, đây là link duy nhất và chỉ có giá trị với địa chỉ email này của bạn.” vậy đây có phải là nhân viên giao dịch bên ngân hàng không? có thể tin tưởng gửi mọi thông tin là thẻ không? hay họ là giả mạo?

  • Chào bạn đấy hoàn toàn ko phải nhân viên Timo đâu nhé và thẻ của bạn thì bạn phải tự làm, và nọi thứ đều miễn phí. Bạn chỉ cần click vào link đăng ký bên trên và làm theo hướng dẫn để tự đăng ký nhé, nếu ai đó bảo bạn đưa thông tin để họ dk thì đều giả mạo cả, Timo mở cho tất cả mọi người đăng ký miễn phí mà

 14. Mình đăng kí tmo theo đường link của bạn bè giờ nhận thẻ rùi sao ko thấy cộng 50k nhỉ

  • Bạn chú ý quy đinh là bạn cần có số dư tối thiểu 200k cho tới ngày 18/4 thì mới đc cộng tiền nhé

 15. Reply
  Nguyễn Thị Mỹ Oanh 26/08/2017 at 22:25

  Daklak có đc ko

  • Ko đc bạn ơi, Timo phải đến tận nơi để làm thủ tục, mà trụ sở hiện tại chỉ có ở Hà Nội, TPHCM và Cần Thơ thôi

 16. Mình mới đăng kí thẻ rồi. Lúc nhận thẻ mình lên VPBank nhận được không ạ?

  • Ko đc bạn nhé, bạn đăng ký thông tin trước còn khi nhận thẻ bạn cầm CMND ra phòng giao dịch của Timo để nhận thẻ nhé

 17. Reply
  Nguyễn Thị Như Quỳnh 11/11/2017 at 05:41

  Khi hoan thah dag ki the thi co can phai nap tien vao tk k ạ

 18. mình đã đăng kí rồi, vậy khi nào mới trả lời lại vậy?????????

  • Nếu chưa nhận được email đăng ký thành công thì bạn có thể liên hệ số 18006788 để được trợ giúp nhé

 19. Ngoài việc miễn phí rất nhiều khoản nhưng TIMO còn khuyến mãi tặng thêm 50K vào tài khoản khi đăng ký và kích hoạt thẻ trước ngày 31/01/2018. Click vào link bên dưới và đăng ký ngay để nhận khuyến mãi cũng như tận hưởng những tiện ích của ngân hàng số Timo nhé.
  Cho em hỏi 50k này là tiền mặt hay chỉ là voucher giảm giá vậy ạ?

 20. cho em hỏi làm thẻ TIMO là phải tải ứng dụng về điện thoại hay sao ạ. nếu không tải thì có được không ạ?

 21. CHO E HỎI E VỪA LÀM THẺ TIMO, NẾU CẦN GIAO DỊCH THÌ PHẢI NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN ĐÚNG KO Ạ? VÀ NẾU MUỐN NẠP VÀO TÀI KHOẢN THÌ PHẢI LÀM SAO Ạ?

  • Nếu bạn có tài khoản ngân hàng khác thì chuyển khoản sang, nếu không có thì bạn có thể ra ngân hàng VPbank hoặc bất cứ ngân hàng nào khác nạp vào (có phí). Nếu bạn gần trụ sở của Timo thì ra timo nạp vào qua cây Autobank đặt ở trong văn phòng ấy

 22. E vừa mời được một bạn làm thẻ timo thành công và kích họat thẻ rồi sao e k dk tặng 50k ạ.

 23. Cho e hoi e dk mơ the thanh cong roi. E co goi hoi nhan vien . Nhan vien noi mjnh nap tien vao nhug e khong hieu la phai nap bao nhieu . Va khi dang ki la trong the da co tien chua ạ . Tu van giup e với

  • Bạn đăng ký miễn phí 100% thì làm sao có tiền trong thẻ được ạ, bạn nạp tiền vào thì sẽ sử dụng đc tiền đó chứ có mất luôn đâu ạ. Nạp vào bao nhiều thì tuy bạn, chuyển khoản vào là xong mà

 24. Reply
  huỳnh văn thế 25/06/2018 at 19:36

  cho mình hỏi loại thẻ ATM Timo này có thanh toán quốc tế được không,và có cần chứng minh thu nhập không?cảm ơn nhiều.

  • Thẻ ATM ko thanh toán đc quốc tế bạn nhé, chỉ có thẻ Mastercard Timo mới thanh toán quốc tế đc ạ

 25. Reply
  huỳnh văn thế 25/06/2018 at 19:49

  Tôi đã mở tài khoản dream tại vpbank,vậy tôi có thể đăng ký tài khoản Timo được không?
  Cảm ơn nhiều.

 26. e đk làm thẻ ATM online thì nhanh nhất là khi nào nhận đc thẻ ạ …tại e cần nhận tiền chuyển khoản từ tk khác gấp nên nếu đã mở tk timo mà chưa nhận đc thẻ thì e có thể nhận và rút tiền đc ko ạ

 27. Reply
  Trần Công Hải 08/10/2018 at 11:37

  Ah ơi e bận wá ko lên đc a thổng cảm gửi về bưi điện long an
  đi ah

  • Chào bạn, Blog Giảm Giá chỉ cung cấp thông tin hướng dẫn làm thẻ thôi ạ, mọi vấn đề liên quan đến thẻ Timo bạn vui lòng liên hệ 1800 6788 để đc hỗ trợ. Về vấn đề gửi thẻ qua bưu điện là điều ko thể xảy ra bạn nhé, bạn cần mang CMND lên trụ sở Timo để ký xác nhận mới đc cấp thẻ nhé

 28. Reply
  Trân Công Hải 08/10/2018 at 15:06

  Ngân hàng timo hả ah

 29. Cho hoi minh ko the di lay the ngan hang co chuyen ve dc ko

  • Ngân hàng bắt buộc bạn phải mang CMND lên trụ sở để xác nhận thông tin mới nhận thẻ đc nhé.

 30. Reply
  Trần phú lâm 28/01/2019 at 22:22

  chào bạn mình có bảo hiểm nhân thọ nhưng mới đóng dc 6 tháng vậy mình có thể mở thẻ tín dụng dc không

  • Đóng bảo hiểm nhân thọ ko ảnh hưởng tới điều kiện làm thẻ Timo bạn nhé. đủ điều kiện là làm đc ạ

 31. Reply
  Nguyen Tien Dung 27/02/2019 at 00:04

  Mình đi ĐÀ NÃNG chơi nên làm thẻ timo ở đấy. Giờ về sài gòn đăng ký lại thì xuất hiện thông báo đã làm đăng ký tại Đa nẵng nên đến đà nẵng lấy thẻ. Chứ ko đăng ký lại được ở sai gon. Vậy làm sao để đăng ký lại

  • Bạn đã đăng ký ở đà nẵng sao ko lấy thẻ ở đó luôn ạ. Phôi thẻ của bạn ở đà nẵng nên giờ vô TPHCM ko thể đăng ký lại. Bạn vui lòng gọi hotline 18006788 để đc hỗ trợ ạ

 32. Chào bạn!
  Bạn sẽ tiết kiệm thời gian phải ra ngân hàng và bạn gửi tiết kiệm có kỳ lại lãi suất ưu đãi nhất luôn nhé. Hiện tại là 7.1% cho kỳ hạn 12 tháng và 7.6% cho kỳ hạn 36 tháng.
  Bạn gửi tiết kiệm ngay trên app Timo luôn,
  Ngoài ra còn có tiết kiệm mục tiêu nữa, khi đi làm thẻ bạn sẻ được hướng dẫn sử dụng app luôn nhé

  Nhận xét của bạn

  Login/Register access is temporary disabled