Kho Nam Ninh Shopee ở đâu? Khi nào nhận được hàng?

Bạn đang tìm kiếm thông tin về địa chỉ Kho Nam Ninh Shopee? Nếu vậy hãy đọc tiếp bài viết này để có được những thông tin chi tiết nhất. Trong bài viết này hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu xem địa chỉ Kho Nam Ninh Shopee ở đâu? Hàng đến Kho này bao giờ thì nhận được hàng? Có thể đến Kho để lấy hàng trực tiếp không?

Xem thêm: Cách kiểm tra đơn hàng Shopee đang ở đâu? Bao giờ giao?

1. Địa chỉ Kho Nam Ninh Shopee ở đâu?

Theo các thông tin mà Blog Giảm Giá cập nhật được thì Kho Nam Ninh Shopee có địa chỉ nằm ở tỉnh Quảng Tây - thuộc phía Nam của Trung Quốc. Đây được biết là một kho hàng lớn của Shopee tại Trung Quốc. Khi đơn hàng của bạn được cập nhật trạng thái "Đã đến kho Nam Ninh" có nghĩa là đơn hàng của bạn đã được nhập kho Nam Ninh Shopee tại Trung Quốc.

08-04-2024/Aaa-cha-Kho-Nam-Ninh-Shopee-a-AAcentu-1712589328251.webp

Hiện tại, chúng ta chỉ biết Kho Nam Ninh Shopee thuộc tỉnh Quảng Tây Trung Quốc chứ thực tế chưa có địa chỉ cụ thể. Với khoảng cách, cách biên giới Việt - Trung 180km, thì thời gian di chuyển từ Kho Nam Ninh Shopee về Việt Nam khá thuận lợi.

🔔 Chú ý: Nếu bạn là tín đồ mua sắm tại Shopee, hãy theo dõi ngay các group mua sắm của Blog Giảm Giá để được cập nhật các ưu đãi, mã giảm giá Shopee mới nhất. Đặc biệt, các thành viên trong group cũng thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm mua sắm, cách săn sale giúp bạn có thể sở hữu các sản phẩm yêu thích với mức giá siêu ưu đãi. Tham gia ngay nào!

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

2. Hàng đến Kho Nam Ninh Shopee sau bao lâu sẽ nhận được?

Đơn hàng đến Kho Nam Ninh Shopee sau bao lâu về tới Việt Nam?

Thông thường, thời gian vận chuyển hàng hóa từ Kho Nam Ninh Shopee về tới Việt Nam sẽ mất khoảng 5 - 7 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển có thể nhanh hoặc lâu hơn, bởi đây chỉ là thời gian vận chuyển dự kiến. Thực tế thời gian vận chuyển hàng hóa có thể mất nhiều thời gian hơn nếu gặp phải các yếu tố bên ngoài như thời tiết, thiên tai, dịch bệnh... 

Bên cạnh đó vào các dịp sale lớn, hoặc các dịp lễ tết thời gian vận chuyển hàng hóa từ Kho Nam Ninh Shopee về tới Việt Nam cũng có thể kéo dài hơn do lượng hàng hóa quá tải.

Đơn hàng từ Kho Nam Ninh Shopee đã về đến Việt Nam sau bao lâu sẽ nhận được?

08-04-2024/Aaa-cha-Kho-Nam-Ninh-Shopee-a-AAcentu-1712589437404.webp

Thời gian để bạn nhận được hàng từ Kho Nam Ninh Shopee sẽ phụ thuộc vào vị trí nhận hàng của bạn. Dưới đây là thời gian nhận hàng dự kiến của các đơn hàng đã về đến Việt Nam:

- Khu vực miền Bắc: Các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng thời gian nhận được hàng sẽ khoảng từ 1 - 3 ngày.

- Khu vực miền Trung: Các tỉnh miền Trung như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình... thời gian nhận được hàng sẽ khoảng từ 2 - 3 ngày.  

- Khu vực miền Nam: Các tỉnh thành miền nam như TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,... thời gian nhận được hàng tầm khoảng từ 4 - 5 ngày.

Thời gian kể trên sẽ bao gồm cả thời gian lưu kho, phân loại và vận chuyển. Tuy nhiên thời gian nhận được hàng kể trên chỉ là thời gian dự kiến, bởi trong quá trình lưu kho, phân loại và vận chuyển có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết, dịch bệnh, các dịp mua sắm cao điểm...

Có thể bạn quan tâm:

- Shopee có giao hàng Chủ Nhật, Thứ 7 không?

- Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

- Mua hàng Shopee có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

- Làm gì khi Shopee báo đã giao hàng nhưng chưa nhận được hàng?

- Địa chỉ Cảng PINGXIANG Shopee ở đâu?

3. Có thể đến trực tiếp Kho Nam Ninh Shopee để lấy hàng không?

Bởi Kho Nam Ninh Shopee có địa chỉ tại Trung Quốc, nên bạn sẽ không thể đến trực tiếp kho này để lấy hàng. Chính vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi đơn hàng được vận chuyển và giao đến tay bạn nhé! Kho Nam Ninh Shopee là kho hàng quốc tế nên thời gian vận chuyển của đơn hàng cũng sẽ lâu hơn, so với các đơn hàng trong nước. Bên cạnh đó các đơn hàng quốc tế thường phải trải qua thủ tục để nhập khẩu, thông quan khá tốn thời gian. 

Tuy nhiên hiện nay với đội ngũ chuyên nghiệp của Shopee và trang bị công nghệ hiện đại, việc phân loại và lưu kho diễn ra khá nhanh chóng, giúp cho quá trình vận chuyển đơn hàng được rút ngắn hơn so với trước đây, nên bạn cũng không cần quá lo lắng khi mua các đơn hàng quốc tế. 

Kho Nam Ninh Shopee có địa chỉ nằm ở tỉnh Quảng Tây thuộc phía Nam của Trung Quốc - đây được biết là một kho hàng lớn của Shopee tại Trung Quốc. Thời gian nhận được hàng khi đơn hàng đến Kho Nam Ninh Shopee sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý của bạn. Các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung sẽ mất khoảng 1 - 3 ngày kể từ khi đơn hàng về đến Việt Nam, các tỉnh Miền Nam sẽ mất khoảng từ 4 - 5 ngày để nhận được hàng kể từ khi đơn hàng về đến Việt Nam. 

Hy vọng với các thông tin trên, bạn đã có cái nhìn tổng quan về Kho Nam Ninh Shopee. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết! Chúc bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại Shopee!

15:23 08-04-2024