Kho Xuyen A SOC Shopee ở đâu? Sau bao lâu thì nhận được hàng?

Tra cứu đơn hàng Shopee thấy báo hàng đã đến Kho Xuyen A SOC Shopee. Vậy Kho Xuyen A SOC Shopee ở đâu? Sau bao lâu thì nhận được hàng khi hàng đã đến Kho này? Có thể đến trực tiếp Kho để lấy hàng không?

Cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu ngay câu trả lời cho những thắc mắc trên trong bài viết này nhé!

1. Kho Xuyen A SOC Shopee ở đâu?

Kho Xuyên A SOC Shopee là một tổng kho phân loại đơn hàng của đơn vị vận chuyển SPX Express tại khu vực Miền Nam. Kho hàng này được ra đời để nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng, giúp cho việc hàng hóa được lưu thông, người mua có thể được nhận hàng sớm nhất. 

Theo các thông tin mà Bloggiamgia.vn tìm hiểu được thì kho Xuyen A SOC có địa chỉ cụ thể là: Đường tỉnh 824, ấp Tràm Lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40km. 

06-02-2024/Kho-Xuyen-A-SOC-Shopee-a-AAcentu-1-1707206717053.webp

2. Hàng đến Kho Xuyen A SOC sau bao lâu thì nhận được?

Khi đơn hàng của bạn đã đến kho Xuyen A SOC và tất cả điều kiện thuận lợi, thời gian giao hàng dự kiến là từ 1 đến 7 ngày, phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng của bạn:

- Đối với trường hợp địa chỉ nhận hàng của bạn thuộc tỉnh Long An, thì thời gian bạn có thể nhận được hàng là từ 1 đến 3 ngày.

- Đối với trường hợp địa chỉ nhận hàng của bạn là một số tỉnh thành phía Nam, thì thời gian bạn có thể nhận được hàng là từ 2 đến 5 ngày.

- Riêng trường hợp địa chỉ nhận hàng của bạn là ở các tỉnh thành phía Bắc và miền Trung, thì thời gian bạn nhận được hàng có thể là từ 3 đến 7 ngày.

Phía trên là thời gian dự kiến giao hàng trong điều kiện lý tưởng. Tuy nhiên, nếu đơn hàng của bạn gặp phải điều kiện thời tiết không thuận lợi. Ví dụ: Đặt hàng vào khoảng thời gian khuyến mãi, hay các ngày lễ lớn của Shopee, thì thời gian giao hàng có thể kéo dài từ 10 – 15 ngày.

Nếu đến ngày dự kiến giao hàng mà bạn vẫn chưa nhận được đơn hàng thì cũng đừng lo lắng quá, hãy kiên nhẫn chờ đợi. Có thể nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

- Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

- Shopee có giao hàng Chủ Nhật, Thứ 7 không?

3. Tôi có thể đến trực tiếp kho Xuyen A SOC để lấy hàng không?

Bởi vì kho Xuyen A SOC Shopee chỉ là kho tổng phân loại - kho này chỉ chịu trách nhiệm phân loại và vận chuyển hàng hóa đến các kho khác, không thực hiện việc giao hàng trực tiếp cho khách hàng. Chính vì vậy mà bạn không thể đến trực tiếp kho Xuyen A SOC Shopee để lấy hàng, hãy kiên nhẫn đợi đơn vị vận chuyển giao tới nhé.

Khi đơn hàng đã rời khỏi kho và đến các điểm trung chuyển, bạn sẽ được nhận hàng. Tuy nhiên, tốt nhất là hãy kiên nhẫn chờ đợi trong khoảng thời gian giao hàng dự kiến bởi hệ thống kho bãi và giao hàng của Shopee hiện đã hoàn thiện, chính vì vậy mà thời gian giao hàng khá nhanh.

Có thể bạn quan tâm:

- Địa chỉ Cảng PINGXIANG Shopee ở đâu?

- Làm sao để đổi thông tin nhận hàng Shopee khi đã đặt hàng thành công?

Trên đây là tất cả các thông tin về Kho Xuyen A SOC Shopee, Blog Giảm Giá hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về Kho hàng. Và nắm được thời gian dự kiến sẽ nhận được đơn hàng của mình. Kho Xuyen A SOC Shopee là tổng kho phân loại ở Miền Nam nên bạn sẽ không thể đến đây để lấy hàng của mình. Nên nếu đơn hàng của bạn đã đến kho, thì hãy kiên nhẫn chờ đợi Shipper giao hàng đến tay bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết! Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Shopee!

03:33 26-03-2024