Shopee Xpress (SPX) là gì? Cách liên hệ với SPX thế nào?

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển Shopee Xpress trên Shopee và cách liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của họ? Shopee Xpress là dịch vận chuyển được cung cấp bởi Shopee, giúp người bán và người mua trên Shopee có thể gửi và nhận hàng một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ này, bạn có thể gặp phải một số thắc mắc hoặc vấn đề cần được giải đáp. Vậy làm thế nào để liên hệ với Shopee Xpress khi cần? Hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Xem thêm: Shopee đang có những hình thức giao hàng nào?

1. Shopee Xpress hay SPX là gì?

Shopee Xpress hiện được đổi tên thành SPX là một dịch vụ giao hàng của Shopee. Đây là dịch vụ giao hàng chính thức được cung cấp bởi Shopee, để hỗ trợ việc vận chuyển sản phẩm từ người bán đến người mua trên nền tảng của họ.

Dịch vụ Shopee Xpress đảm bảo tính tiện lợi và đáng tin cậy cho người mua khi mua sắm trực tuyến. Khi sử dụng dịch vụ Shopee Xpress bạn sẽ được giao hàng nhanh chóng, và dễ dàng theo dõi tiến trình giao hàng trực tuyến. Trước đây dịch vụ giao hàng này chỉ áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, tuy nhiên từ năm 2021 dịch vụ vận chuyển của Shopee này đã mở rộng mạng lưới và hoạt động tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Bạn có thể xem cụ thể khu vực giao hàng/lấy hàng mà Shopee Xpress hỗ trợ TẠI ĐÂY

2. Kích thước của kiện hàng sau đóng gói quy định thế nào?

Giống như các dịch vụ giao hàng khác Shopee Xpress cũng có quy định riêng về việc đóng gói kiện hàng. Kích thước của kiện hàng sau đóng gói được Shopee Xpress quy định như sau:

  • Kích thước chiều dài <= 60cm
  • Kích thước chiều rộng <= 60cm
  • Kích thước chiều cao <= 60cm
  • Trọng lượng <= 15kg

Xem thêm:

- Giao hàng hỏa tốc Shopee là gì? Làm sao để sử dụng?

- Shopee Xpress Instant hay SPX Instant là gì? Sử dụng thế nào?

3. Cách liên hệ với Shopee Xpress thế nào?

Thông thường thời gian giao hàng dự kiến của đơn hàng sẽ phụ thuộc vào thời điểm người bán giao hàng cho đơn vị vận chuyển. Nếu đã qua thời gian giao hàng dự kiến mà bạn vẫn chưa nhận được hàng, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển để được hỗ trợ.

- Trang tra cứu thông tin vận chuyển của đơn vị vận chuyển Shopee Xpress: https://spx.vn/

- Website Shopee Xpress: https://spx.vn/

- Email: [email protected]

Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee Xpress bằng cách điền các thông tin cần hỗ trợ vào Form liên hệ TẠI ĐÂY. Sau khi truy cập Form liên hệ hãy lựa chọn vai trò cần hỗ trợ là người bán/người mua, Email đăng ký tài khoản của bạn, Email liên hệ của bạn, Số điện thoại liên hệ của bạn, Mã vận đơn, Mô tả... Khi đã hoàn thành các thông tin trên, bấm vào nút "Gửi" nằm ở phía dưới.

28-07-2023/Shopee-Xpress-1-1690537197926.png

Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của SPX sẽ nhanh chóng hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn trong khoảng thời gian từ Thứ 2 đến Chủ nhật (T2 - CN) từ 9h sáng đến 6h chiều.

Trên đây là tất cả những thông tin về Shopee Xpress hay SPX - dịch vụ giao hàng đáng tin cậy của Shopee. Với tốc độ giao hàng nhanh chóng và độ tin cậy cao, Shopee Xpress đã đáp ứng mọi nhu cầu của người mua, mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc gặp vấn đề nào trong quá trình sử dụng dịch vụ, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ Chăm sóc Khách hàng của SPX để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên Shopee!

09:40 28-07-2023