Kho Vinh SOC Shopee ở đâu? Đến lấy hàng trực tiếp được không?

Kho Vinh SOC Shopee nằm ở đâu? Có thể đến trực tiếp Kho để lấy hàng không? Hàng đến Kho bao giờ thì nhận được. Đó chính là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi tra cứu đơn hàng Shopee và thấy tình trạng đơn hàng hiển thị "Đã đến Kho Vinh SOC Shopee". Hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu và khám phá địa chỉ của Kho hàng này trong bài viết dưới đây nhé!

Bắt đầu thôi!

1. Kho Vinh SOC Shopee ở đâu?

Theo thông tin mới nhất mà Blog Giảm Giá cập nhật được, hiện tại địa chỉ kho Vinh SOC Shopee nằm ở: 371 Đặng Thai Mai, Hưng Đông, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Đây là một trong những kho tổng phân loại hàng lớn nhất tại Việt Nam của Shopee. Mọi đơn hàng gửi đến khu vực Vinh, Nghệ An cũng như các đơn hàng quốc tế sẽ được xử lý và phân phối thông qua kho này. Do đó, trong kho sẽ có nhiều loại hàng hóa khác nhau và chỉ những nhân viên tại kho mới được phép ra vào.

19-02-2024/Kho-Vinh-SOC-Shopee-a-AAcentu-1708320316393.webp

Chờ chút! Nếu bạn là con nghiện Shopee, đừng quên theo dõi các kênh mạng xã hội bên dưới của Blogggiamgia.vn để nhận được voucher Shopee một cách sớm nhất, chính xác nhất nhé!

Group facebook:  Xóm Săn Sale

 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 Kênh thông báo voucher qua Messenger:  Nghiện Săn Deal

2. Hàng đến Kho Vinh SOC Shopee bao lâu thì nhận được?

Khi đơn hàng đã đến kho Vinh SOC Shopee, thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của bạn. Dưới đây là thời gian nhận hàng dự kiến khi đơn hàng đến kho này:

- Khu vực TP. Vinh hoặc các khu vực lân cận: Bạn có thể nhận hàng trong ngày hoặc sớm nhất là vào ngày hôm sau.

- Khu vực các huyện khác trong tỉnh Nghệ An: Có thể mất từ 1-2 ngày để nhận được hàng.

- Khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc: Thời gian nhận hàng có thể dao động từ 2 đến 4 ngày.

- Khu vực Miền Nam, như TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, có thể mất khoảng từ 5 đến 7 ngày để nhận được hàng.

Nếu đơn hàng được gửi từ kho Vinh SOC Shopee, thì thời gian bạn nhận hàng có thể dao động từ 2 đến 5 ngày tùy thuộc vào khoảng cách địa lý của bạn xa hay gần.

Tuy nhiên, thời gian giao hàng phía trên chỉ là dự kiến. Quá trình vận chuyển còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số lý do ảnh hưởng tới thời gian giao hàng:

- Các yếu tố như điều kiện thời tiết xấu, dịch bệnh, hoặc các tình huống khác về môi trường sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

- Nếu bạn đặt hàng vào các ngày nghỉ lễ và ngày lễ Tết theo quy định của Việt Nam, thời gian giao hàng có thể bị ảnh hưởng. Bởi thời gian giao hàng chỉ được tính bằng ngày làm việc của đơn vị vận chuyển.

Có thể bạn quan tâm:

- Địa chỉ Cảng PINGXIANG Shopee ở đâu?

- Làm sao để đổi thông tin nhận hàng Shopee khi đã đặt hàng thành công?

- Kho Xuyen A SOC Shopee ở đâu? Sau bao lâu thì nhận được hàng?

- Địa chỉ Kho 30 THA Thanh Hóa SOC ở đâu?

3. Tôi có thể đến Kho Vinh SOC Shopee để lấy hàng không?

Khi kiểm tra hành trình đơn hàng trên Shopee, bạn thấy thông báo rằng đơn hàng đã đến kho Vinh SOC Shopee nhưng đơn hàng phải mất một khoảng thời gian mới được chuyển đi. Sau đó, đơn hàng mới được giao đến tay khách hàng bởi shipper, điều này khiến nhiều người cảm thấy bực bội và phàn nàn về thời gian chờ đợi kéo dài. 

19-02-2024/Kho-Vinh-SOC-Shopee-a-AAcentu-1708320625197.webp

Chính vì thế mà người đặt ra câu hỏi liệu có thể đến Kho Vinh SOC Shopee để lấy hàng không?

Câu trả lời là Không. Bạn không thể đến kho Vinh SOC Shopee để lấy hàng trực tiếp. Vì đây là một kho tổng phân loại hàng của SPX Express tại Nghệ An, nơi đây chỉ có nhiệm vụ xử lý và phân phối tất cả các đơn hàng đến Vinh Nghệ An. Đặc biệt kho này chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau và không cho phép người ngoài vào kho. Do đó, bạn sẽ không thể đến lấy hàng trực tiếp tại kho này.

Dù Kho Vinh SOC Shopee không phải là nơi mà người mua hàng có thể đến để lấy hàng trực tiếp. Tuy nhiên khi nắm được vị trí, cách hoạt động của Kho Vinh SOC Shopee, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển và thời gian nhận hàng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về Kho Vinh SOC Shopee. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết! Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại Shopee!

05:30 19-02-2024