Địa chỉ Kho 24 HPG Lê Chân Shopee ở đâu?

Đơn hàng của bạn được cập nhật trạng thái "Đã đến Kho 24 HPG Lê Chân". Bạn thắc mắc không biết kho hàng này của SPX Express nằm ở đâu? Sau bao lâu thì nhận được hàng? Và có thể đến trực tiếp tại Kho 24 HPG Lê Chân Shopee để lấy hàng không? Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn! Ngay bây giờ hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu 

Bắt đầu thôi!

1. Địa chỉ Kho 24 HPG Lê Chân Shopee ở đâu?

Hiện tại Kho 24 HPG Lê Chân Shopee có địa chỉ tại: Tổ 2 Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng. Đây là kho của SPX Express tại Quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.  

09-04-2024/Aaa-cha-Kho-24-HPG-LAa-ChAcentn-Shopee-a-AAcentu-1712659554405.webp

2. Đơn hàng đến Kho 24 HPG Lê Chân Shopee sau bao lâu thì nhận được?

Kho 24 HPG Lê Chân - là kho trung chuyển của SPX Express tại khu vực quận Lê Chân. Tại kho hàng này, các nhân viên bưu tá của SPX Express sẽ tiếp nhận và thực hiện giao đến nhà của người dùng. Khi đơn hàng đến Kho này, hàng sẽ được giao cho khách trong ngày, hoặc ngày hôm sau tùy địa chỉ nhận hàng của bạn gần xa so với Kho hàng. 

Tuy nhiên thời gian giao hàng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như: thời tiết, dịch bệnh hay vào các dịp cao điểm lượng đơn quá nhiều thì việc điều phối giao hàng có thể chậm hơn so với trường hợp thông thường.

Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng bởi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và khả năng giao hàng an toàn của Shopee Express, các đơn hàng sẽ được giao tới tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm:

- Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

- Mua hàng Shopee có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

- Làm gì khi Shopee báo đã giao hàng nhưng chưa nhận được hàng?

📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm mua sắm tại Shopee, đồng thời có thể cập nhật các mã giảm giá Shopee mới nhất, tham gia ngay các group dưới đây của Bloggiamgia.vn:

Group facebook:  Xóm Săn Sale

 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 Kênh thông báo voucher qua Messenger:  Nghiện Săn Deal

3. Có thể đến lấy hàng trực tiếp tại kho không?

Khi đơn hàng được cập nhật trạng thái đã đến Kho 24 HPG Lê Chân Shopee, bạn sẽ được giao hàng trong vòng 2 ngày, tuy nhiên nếu cần gấp bạn có thể đến trực tiếp Kho để lấy hàng. Tuy nhiên trước khi đến trực tiếp kho để lấy hàng, bạn nên liên hệ với bên SPX Express để được kiểm tra và tìm trước đơn hàng của bạn, sau đó bạn có thể ghé kho lấy để tiết kiệm thời gian tối đa.

09-04-2024/Aaa-cha-Kho-24-HPG-LAa-ChAcentn-Shopee-a-AAcentu-1712659485704.webp

Đối với trường hợp đơn hàng của bạn đã được giao cho nhân viên giao hàng, thì bạn có thể xin số liên lạc của shipper để liên hệ trao đổi trực tiếp về việc nhận hàng. 

Bloggiamgia.vn hy vọng với các thông tin trên, bạn có thể hiểu hơn về Kho 24 HPG Lê Chân Shopee. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết! Chúc bạn có nhiều trải nghiệm mua sắm tốt cùng Shopee!

01:47 09-07-2024