Chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn Shopee là gì?

Trong thế giới mua sắm trực tuyến hiện nay, việc nhận được hàng một cách nhanh chóng và đúng hẹn là một yếu tố quan trọng đối với người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó, Shopee đã cho ra mắt chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn - Giao Trễ Nhận Quà, áp dụng cho mọi tài khoản trên Shopee. Chương trình mới này của Shopee sẽ hứa hẹn mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới mẻ, và thú vị.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá chi tiết về chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn của Shopee và cách tham gia để tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại. Cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

Xem ngay: Cách kiểm tra đơn hàng Shopee đang ở đâu? Khi nào giao?

1. Chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn Shopee là gì? 

Giao Nhanh Đúng Hẹn - Giao Trễ Nhận Quà là chương trình của Shopee, giúp đảm bảo người mua nhận hàng trước hoặc đúng ngày dự kiến giao hàng được Shopee đảm bảo. Nếu bạn nhận hàng sau khi Shopee đảm bảo, bạn sẽ nhận được voucher 10K, áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo trên Shopee.

Điều kiện chung của chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn

Đối với các đơn hàng được Người mua đặt sau 0h00 ngày 03/04/2024 (Đơn hàng đủ điều kiện), Shopee sẽ cung cấp cho người mua hàng Ngày nhận hàng được đảm bảo. Đối với trường hợp Người mua không nhận được đơn hàng đủ điều kiện vào trước hoặc đúng Ngày nhận hàng được đảm bảo (Ngày nhận hàng được đảm bảo), như đã nêu tại trang Thông tin đơn hàng trên ứng dụng Shopee trong lần giao hàng đầu tiên, thì Người mua hàng sẽ nhận được 01 voucher. 

Khi các Đơn hàng đủ điều kiện bị giao trễ hơn Ngày nhận hàng được đảm bảo trong lần giao hàng đầu tiên, Người mua hàng có thời gian là 07 ngày để lưu voucher tại trang Thông tin đơn hàng. Trong thời gian nói trên, nếu Người mua không lưu voucher thì voucher sẽ tự động bị hủy.

Lưu ý: Lưu ý voucher sẽ không được quy đổi thành tiền mặt, hoặc chuyển nhượng dưới mọi hình thức, phụ thuộc vào tình trạng sẵn có và phải tuân theo các điều kiện sử dụng (bao gồm cả thời hạn của voucher) do Shopee quy định tại từng thời điểm.

Đơn hàng đủ điều kiện là đơn hàng mua tất cả các sản phẩm được đăng bán trên ứng dụng Shopee, KHÔNG bao gồm: đơn hàng mua sản phẩm thuộc nhóm Nạp thẻ & Dịch vụ, đơn hàng ShopeeFood và đơn mua từ Người bán trong nước sử dụng hình thức Người bán tự vận chuyển.

Ngày nhận hàng được Shopee đảm bảo là ngày hiển thị trên trang Thanh toán sau khi Người mua chọn Phương thức vận chuyển, và trang Thông tin đơn hàng sau khi Người mua nhấn Đặt hàng. Shopee sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ ngày nhận hàng nào khác không được nêu tại các trang nói trên, hoặc trong trường hợp Nguòi mua tự thoả thuận với Đơn vị vận chuyển về việc thay đổi ngày nhận hàng hoặc bưu tá không thể liên lạc được Người mua trong lần giao hàng đầu tiên.

05-04-2024/Giao-Nhanh-AAong-Haon-Shopee-1712310536009.webp

Thời gian diễn ra chương trình 

Chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn diễn ra từ 0h00 ngày 03/04/2024 đến khi có thông báo mới nhất.

Đối tượng áp dụng

- Tất cả Người mua trên ứng dụng Shopee có tài khoản Shopee hợp lệ và sử dụng ứng dụng Shope phiên bản mới nhất.

- Đơn hàng đủ điều kiện được Người mua đặt sau 0h00 ngày 03/04/2024 (chương trình áp dụng cho mọi hình thức thanh toán khả dụng trên Shopee).

Xem thêm:

- Shopee có giao hàng Chủ Nhật, Thứ 7 không?

- Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

- Mua hàng Shopee có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

- Làm gì khi Shopee báo đã giao hàng nhưng chưa nhận được hàng?

- Mã vận đơn Shopee là gì? Cách lấy mã vận đơn Shopee

2. Cách tham gia chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn Shopee

Để tham gia chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn Shopee, bạn cần thực hiện các bước theo thứ tự sau:

Bước 1: Thực hiện đăng nhập và đặt mua hàng trên ứng dụng Shopee

- Để tham gia chương trình đầu tiên bạn mở ứng dụng Shopee và đăng nhập tài khoản cá nhân của mình. 

- Tiếp theo bạn thực hiện đặt hàng trên ứng dụng Shopee như thông thường.

05-04-2024/Giao-Nhanh-AAong-Haon-Shopee-1712310718938.webp

Lưu ý: Bạn vui lòng kiểm tra Ngày nhận hàng được Shopee đảm bảo tại trang Thanh toán trước khi nhấn đặt hàng.

Bước 2: Thực hiện lưu voucher nếu đơn hàng bị giao sau Ngày nhận hàng được Shopee đảm bảo

Đối với trường hợp đơn hàng được giao muộn hơn Ngày nhận hàng được Shopee đảm bảo trong lần giao đầu tiên, bạn sẽ nhận được 01 voucher tại trang Thông tin đơn hàng bằng cách nhấn "Lưu" sau khi nhận được thông báo tại mục Thông báo > Cập nhật đơn hàng trên ứng dụng Shopee.

05-04-2024/Giao-Nhanh-AAong-Haon-Shopee-1712310802304.webp

Bước 3: Sử dụng voucher để tiếp mua sắm tại Shopee

Sau khi nhận được voucher bạn có thể sử dụng voucher này để tiếp tục mua sắm trên ứng dụng Shopee như thông thường.

📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm mua sắm tại Shopee, đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Shopee mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

3. Một số điều bạn cần biết về chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn Shopee

Thông tin về Voucher

- Hạn sử dụng của voucher: Voucher có hạn sử dụng 07 ngày, tính từ thời điểm bạn nhấn Lưu voucher thành công tại trang Thông tin đơn hàng.

- Voucher có trị giá 10K áp dụng cho đơn hàng từ 100K, khi mua các sản phẩm trên App Shopee (trừ sản phẩm thuộc nhóm Nạp thẻ & Dịch vụ, đơn hàng ShopeeFood, đơn hàng người bán tự vận chuyển). Voucher không áp dụng cho hình thức vận chuyển hỏa tốc. 

Một số quy định khác

Dưới đây là một số quy định khác của chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn Shopee:

- Chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn được Shopee tạo ra nhằm mang tới cho người mua những trải nghiệm mua sắm thú vị và mới mẻ. Chính vì thế mà Shopee sẽ xử lí nghiêm khắc các hành vi bao gồm nhưng không giới hạn như sau: 

+ Vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của Shopee.

+ Có dấu hiệu gian dối, lạm dụng chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn.

+ Các trường hợp vi phạm khác mà hệ thống Shopee phát hiện được.

- Tùy từng trường hợp Shopee sẽ có biện pháp xử lí thích hợp, bao gồm nhưng không giởi hạn việc khá tài khoản mà không cần thông báo trước, hoặc đưa vụ việc ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

- Mọi tranh chấp phát sinh liên quan đến chương trình đều sẽ được giải quyết theo Quy trình giải quyết tranh chấp/xử lú khiếu nại trên Sàn Shopee và quyền quyết định cuối cùng thuộc về Shopee.

Hy vọng với các thông tin trong bài viết, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn - Giao Trễ Nhận Quà của Shopee. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết! Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại Shopee!

09:59 05-04-2024