SPX Express là gì? Cách liên hệ, tra cứu đơn hàng SPX Shopee

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển SPX Express trên Shopee, và cách liên hệ, tra cứu đơn hàng SPX Shopee? SPX Express là dịch vận chuyển được cung cấp bởi Shopee, giúp người bán và người mua trên Shopee có thể gửi và nhận hàng một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ này, bạn có thể gặp phải một số thắc mắc hoặc vấn đề cần được giải đáp. Vậy làm thế nào để liên hệ và tra cứu được đơn hàng SPX Express khi cần? Hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

🔔 Chú ý: Nếu bạn là tín đồ mua sắm tại Shopee, thì theo dõi ngay các group mua sắm của Blog Giảm Giá để được cập nhật các ưu đãi, mã giảm giá Shopee mới nhất. Đặc biệt các thành viên trong group này cũng thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm mua sắm, cách săn sale giúp bạn có thể sở hữu các sản phẩm yêu thích với mức giá siêu ưu đãi. Tham gia ngay:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

Xem thêm: Shopee đang có những hình thức giao hàng nào?

1. SPX Express là gì?

SPX Express là một dịch vụ giao hàng của Shopee. Đây là dịch vụ giao hàng chính thức được cung cấp bởi Shopee, để hỗ trợ việc vận chuyển sản phẩm từ người bán đến người mua trên nền tảng của họ.

Dịch vụ SPX Express đảm bảo tính tiện lợi và đáng tin cậy cho người mua khi mua sắm trực tuyến. Khi sử dụng dịch vụ SPX Express bạn sẽ được giao hàng nhanh chóng, và dễ dàng theo dõi tiến trình giao hàng trực tuyến. Trước đây dịch vụ giao hàng này chỉ áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, tuy nhiên từ năm 2021 dịch vụ vận chuyển của Shopee này đã mở rộng mạng lưới và hoạt động tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Bạn có thể xem cụ thể khu vực giao hàng/lấy hàng mà SPX Express hỗ trợ TẠI ĐÂY

2. Kích thước của kiện hàng sau đóng gói quy định thế nào?

Giống như các dịch vụ giao hàng khác SPX Express cũng có quy định riêng về việc đóng gói kiện hàng. Kích thước của kiện hàng sau đóng gói được SPX Express quy định như sau:

  • Kích thước chiều dài <= 60cm
  • Kích thước chiều rộng <= 60cm
  • Kích thước chiều cao <= 60cm
  • Trọng lượng <= 15kg

Xem thêm:

- Giao hàng hỏa tốc Shopee là gì? Làm sao để sử dụng?

- Shopee Xpress Instant hay SPX Instant là gì? Sử dụng thế nào?

3. Cách liên hệ với SPX Express thế nào?

Thông thường thời gian giao hàng dự kiến của đơn hàng sẽ phụ thuộc vào thời điểm người bán giao hàng cho đơn vị vận chuyển. Nếu đã qua thời gian giao hàng dự kiến mà bạn vẫn chưa nhận được hàng, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển để được hỗ trợ.

- Trang tra cứu thông tin vận chuyển của đơn vị vận chuyển SPX Express: https://spx.vn/

- Website SPX Express: https://spx.vn/

- Email: cskh@spx.vn

Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của SPX Express bằng cách điền các thông tin cần hỗ trợ vào Form liên hệ TẠI ĐÂY. Sau khi truy cập Form liên hệ hãy lựa chọn vai trò cần hỗ trợ là người bán/người mua, Email đăng ký tài khoản của bạn, Email liên hệ của bạn, Số điện thoại liên hệ của bạn, Mã vận đơn, Mô tả... Khi đã hoàn thành các thông tin trên, bấm vào nút "Gửi" nằm ở phía dưới.

28-07-2023/Shopee-Xpress-1-1690537197926.png

Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của SPX sẽ nhanh chóng hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn trong khoảng thời gian từ Thứ 2 đến Chủ nhật (T2 - CN) từ 9h sáng đến 6h chiều.

4. Cách tra cứu đơn hàng SPX Shopee

Để tra cứu đơn hàng SPX Shopee bạn thực hiện các bước theo trình tự sau:

Bước 1: Truy cập trang đơn hàng và chọn đơn hàng cần kiểm tra

Đầu tiên bạn mở App Shopee và đăng nhập tài khoản cá nhân, tiếp theo tại trang chủ bạn chọn mục "Tôi" nằm ở góc phải phía dưới màn hình. Tiếp theo bạn vào mục đơn hàng, sau đó chọn đơn hàng muốn kiểm tra.

21-05-2024/SPX-Express-1716314877783.webp

Bước 2: Xem thông tin vận chuyển và sao chép mã vận đơn

Khi được chuyển qua trang Thông tin đơn hàng bạn bấm vào nút "Xem" tại phần Thông tin vận chuyển. Tại đây bạn sẽ thấy chi tiết thông tin vận chuyển kèm mã vận đơn. Bạn có thể copy mã vận đơn bằng cách bấm vào nút "Sao chép" nằm phía sau các kí tự của mã vận đơn.

21-05-2024/SPX-Express-1716315068872.webp

Bước 3: Truy cập trang tra cứu thông tin của đơn vị vận chuyển SPX Express

Tiếp đến bạn truy cập trang tra cứu thông tin của đơn vị vận chuyển SPX Express thông qua link: https://spx.vn/

Bước 4: Nhập mã vận đơn và theo dõi quá trình vận chuyển

Tại trang chủ SPX Express, bạn nhập mã đơn hàng cần tra cứu vào ô tương ứng và ấn vào nút "Theo dõi" phía sau để được cập nhật chi tiết quá trình vận chuyển của đơn hàng SPX Express.

21-05-2024/SPX-Express-1716314739672.webp

Trên đây là tất cả những thông tin về SPX Express hay SPX - dịch vụ giao hàng đáng tin cậy của Shopee. Với tốc độ giao hàng nhanh chóng và độ tin cậy cao, SPX Express đã đáp ứng mọi nhu cầu của người mua, mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc gặp vấn đề nào trong quá trình sử dụng dịch vụ, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ Chăm sóc Khách hàng của SPX Express để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên Shopee!

09:40 28-07-2023