Địa chỉ Cảng PINGXIANG Shopee ở đâu?

Bạn đang quan tâm đến Địa chỉ Cảng PINGXIANG Shopee ở đâu? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá vị trí chính xác của Cảng PINGXIANG Shopee và những thông tin liên quan về cảng quốc tế này của Shopee nhé.

Xem thêm: Cách tra cứu đơn hàng Shopee

1. Địa chỉ Cảng PINGXIANG Shopee ở đâu?

Cảng PINGXIANG hay có tên gọi khác theo phiên âm Hán Việt là cảng Đồng Xing. Địa chỉ của Cảng này thuộc địa bàn thành phố Bằng Tường, tọa lạc tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Cảng nằm gần biên giới phía bắc của Việt Nam, tiếp giáp với huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Thành phố Bằng Tường thuộc khu tự trị dân tộc Choang.

14-02-2024/Aaa-cha-Caopoundng-PINGXIANG-Shopee-a-AAcentu-1707899638132.webp

Cảng PINGXIANG Shopee được đặt ở vị trí địa lý đặc biệt - là điểm giao cắt quan trọng của hoạt động thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc. Với vị trí chiến lược này, cảng đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy hoạt động thương mại, đặc biệt là trong việc mua sắm hàng hóa quốc tế giữa hai quốc gia Việt Nam và Trung Quốc.

Được đánh giá cao về hạ tầng và dịch vụ hậu cần, cảng PINGXIANG ít khi gặp tình trạng ứ đọng hàng hóa, đặc biệt có khả năng thông quan và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng từ Trung Quốc về Việt Nam.

2. Đơn hàng nhập Cảng PINGXIANG Shopee bao lâu thì về tới Việt Nam?

Để đơn hàng được nhập khẩu vào Việt Nam, thì cần trải qua nhiều thủ tục Hải Quan. Các thủ tục và các bước thông quan khá nhanh, tuy nhiên đôi lúc số lượng đơn hàng tại Cảng  PINGXIANG khá nhiều nên đơn hàng của bạn cần một chút thời gian thì mới có thể nhập khẩu vào Việt Nam và bàn giao cho đơn vị vận chuyển.

Dưới đây là thời gian dự kiến giao hàng của các đơn hàng Quốc tế:

- Trong trường hợp mọi điều kiện vận chuyển đều thuận lợi, thời gian giao hàng cho các đơn hàng quốc tế thường dự kiến là từ 5 đến 7 ngày, nhằm đảm bảo hoàn thành các thủ tục thông quan và vận chuyển hàng hóa.

- Trong những dịp lễ, các ngày khuyến mãi lớn hoặc khi thời tiết xấu, dịch bệnh hoành hành, thời gian xử lý và giao hàng có thể kéo dài đến 7-10 ngày.

Thường thì sau khi đơn hàng đến cảng PINGXIANG Shopee, bạn sẽ nhận được hàng sau khoảng từ 3 đến 5 ngày, phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng và phương thức vận chuyển bạn đã chọn.

⚠️ Lưu ý: Là tín đồ săn sale Shopee thì bạn phải tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây để được cập nhật thông tin khuyến mãi, mã giảm giá và cách săn sale chi tiết. Tham gia ngay:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

Xem thêm:

3. Tại sao đơn hàng đến Cảng PINGXIANG hay bị trễ khi vận chuyển vào Việt Nam

Có nhiều nguyên nhân khiến cho đơn hàng tại Cảng PINGXIANG hay bị trễ khi vận chuyển vào Việt Nam, dưới đây là các nguyên nhân thường gặp:

- Sự gián đoạn trong quá trình kiểm kê và thủ tục giấy tờ tại cảng đã gây ra sự trì hoãn trong việc xuất cảng hàng hóa, gây chậm trễ trong quá trình vận chuyển.

- Sự chậm trễ có thể bắt nguồn từ việc tắc biên tại cửa khẩu biên giới khiến cho quá trình thông quan diễn ra chậm chạp hơn.

- Các yếu tố bên ngoài như phương tiện vận chuyển, tình trạng giao thông, thời tiết, mưa gió bão cũng có thể gây ra sự chậm trễ này.

- Các đơn hàng cũng có thể chịu ảnh hưởng của sự trì hoãn, khi giao trong những ngày nghỉ lễ của Trung Quốc hoặc Việt Nam.

Trên thực tế là quá trình thu thập hàng hóa về cảng trong tỉnh Quảng Tây mới mất thời gian. Còn quá trình thông quan và nhập khẩu vào Việt Nam thường diễn ra nhanh chóng, đặc biệt khi bạn mua hàng từ các thương hiệu lớn hoặc các cửa hàng chuyên nghiệp. Các cửa hàng này thường có kho hàng sẵn tại cảng hoặc gần cảng, từ đó giúp việc vận chuyển hàng về Việt Nam trở nên nhanh chóng hơn.

Như vậy, thông qua bài viết này, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi "Địa chỉ Cảng PINGXIANG Shopee ở đâu?" rồi phải không. Hy vọng những thông tin đã cung cấp trong bài viết, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vị trí của Cảng này. Nếu có điều gì còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết! Chúc bạn may mắn và thành công trong việc mua sắm trực tuyến trên Shopee!

04:28 14-02-2024