Địa chỉ Kho 30 THA Thanh Hóa SOC ở đâu?

Tra cứu đơn hàng Shopee thấy báo hàng đã đến kho 30 THA Thanh Hóa SOC. Bạn đang thắc mắc địa chỉ của Kho 30 THA Thanh Hóa SOC ở đâu? Thời gian nhận hàng như thế nào? Có thể đến trực tiếp kho này để lấy hàng không? Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn! Theo dõi bài viết này của Bloggiamgia.vn để biết các thông tin về kho hàng 30 THA Thanh Hóa SOC bạn nhé!

1. Địa chỉ Kho 30 THA Thanh Hóa SOC ở đâu? 

Hiện tại địa chỉ cụ thể của Kho 30 THA Thanh Hóa SOC không được Shopee bật mí. Cả nhà bán hàng và người mua hàng trên Shopee đều biết kho này nằm tại Thanh Hóa, tuy nhiên địa chỉ cụ thể ở đâu thì chưa được cập nhật.

Kho 30 THA Thanh Hóa SOC là trung tâm tiếp nhận đơn hàng từ nhiều vùng khác nhau đến Thanh Hóa và sau đó phân phối chúng đến các điểm giao hàng cuối cùng. Ngoài ra, kho này cũng là nơi tiếp nhận hàng từ các Shop ở Thanh Hóa và chuyển đi các tỉnh khác.

Việc người mua tới kho nhận hàng có thể ảnh hưởng đến quy trình làm việc tại đó. Đặc biệt, kho 30 THA Thanh Hóa SOC chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau và không phải ai cũng được phép vào trong. Nên bạn không thể đến kho 30 THA Thanh Hóa SOC để lấy hàng trực tiếp, hãy kiên nhẫn chờ đợi Shipper giao đến tay bạn nhé!

14-02-2024/Aaa-cha-Kho-30-THA-Thanh-HAa-SOC-a-AAcentu-1707906746835.webp

Nếu cần nhận hàng gấp, hoặc cần được hỗ trợ bạn hãy liên hệ với SPX Express bằng cách gọi đến tổng đài 19001221 và nhấn phím 9 để được gặp nhân viên tư vấn (cước phí gọi tổng đài Shopee là 1.000 VNĐ/phút). Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00 (T2 – T7). Hoặc gửi vấn đề cần hỗ trợ thông qua Email: [email protected].

Có thể bạn quan tâm:

- Shopee có giao hàng Chủ Nhật, Thứ 7 không?

- Mua hàng Shopee có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

- Làm gì khi Shopee báo đã giao hàng nhưng chưa nhận được hàng?

- Địa chỉ Cảng PINGXIANG Shopee ở đâu?

2. Hàng đến Kho 30 THA Thanh Hóa SOC khi nào thì nhận được?

Khi nào thì nhận được hàng khi hàng đến Kho 30 THA Thanh Hóa SOC? Khi đơn hàng của bạn đã đến kho hàng này, thời gian nhận hàng dự kiến nhận hàng như sau:

- Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn ở Thanh Hóa, thời gian nhận hàng dự kiến là từ 2 đến 3 ngày sau khi trạng thái đơn hàng được cập nhật.

- Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn ở Miền Bắc, thì thường bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng 3 đến 4 ngày sau khi trạng thái đơn hàng được cập nhật.

- Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc các khu vực thuộc Miền Nam, thì thường sẽ mất từ 4 đến 7 ngày để đơn hàng được giao tới bạn.

- Nếu đơn hàng được gửi từ Thanh Hóa, thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý của người nhận, với khoảng thời gian từ 2 đến 5 ngày.

Dĩ nhiên phía trên chỉ là thời gian giao hàng dự kiến. Trên thực tế, thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

- Số lượng nhân viên giao hàng có sẵn trong khu vực của bạn. Nếu số lượng nhân viên giao hàng không đủ, có thể sẽ xảy ra trường hợp giao hàng không kịp và phải trì hoãn sang ngày hôm sau.

- Tình hình thời tiết hàng ngày trong khu vực của bạn. Ví dụ, trong mùa mưa bão hoặc thiên tai, thời gian giao hàng có thể bị chậm hơn so với dự kiến.

- Đặt hàng trong các chương trình khuyến mãi lớn có thể dẫn đến việc xử lý đơn hàng chậm. Trong thực tế, các chương trình khuyến mãi này thường có lượng đơn hàng lớn được đặt do có mã giảm giá hấp dẫn. Do đó, việc đóng gói và xử lý đơn hàng cũng có thể diễn ra chậm hơn, điều này là bình thường.

Nếu qua thời gian giao hàng dự kiến mà bạn chưa nhận được hàng, hãy làm theo bài hướng dẫn này: Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

Đợi Xíu: Rất nhiều mã giảm giá Shopee ngon, dễ săn đang chờ bạn áp dụng mỗi ngày. Theo dõi ngay các kênh mạng xã hội bên dưới của Bloggiamgia.vn để nhận được voucher HOT, Deal ngon mỗi ngày nhé!

- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

Phía trên là tất cả các thông tin về kho 30 THA Thanh Hóa SOC mà Blog Giảm Giá đã cập nhật được. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kho hàng này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee để được giải đáp. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Shopee!

10:32 14-02-2024