Kho BN A Mega SOC/BN B Mega SOC Shopee ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Kho BN A Mega SOC/ Kho BN B Mega SOC của Shopee? Việc tìm địa chỉ chính xác của các kho hàng này có thể gặp khó khăn vì tính bảo mật của Shopee. Tuy nhiên thông qua bài viết này, Bloggiamgia.vn sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ, các thông tin cần thiết giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Kho hàng này của Shopee. Cùng tìm hiểu ngay thôi!

Xem thêm: Cách tra cứu đơn hàng Shopee

1. Kho BN A Mega SOC/BN B Mega SOC Shopee ở đâu?

Kho BN A Mega SOC và Kho BN B Mega SOC Shopee có địa chỉ ở Bắc Ninh, địa chỉ chính xác của kho này là: Số 6 đường 5, khu công nghiệp VSip, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Lưu ý: Bản chất Kho BN A Mega SOC và Kho BN B Mega SOC Shopee là một kho. Ký tự A và B dùng để chỉ phân kho của cùng một kho BN Mega SOC

BN A Mega SOC/BN B Mega SOC Shopee là một trung tâm phân loại quan trọng của SPX Express miền Bắc, chính vì thế mà nhiều người thường nghĩ rằng kho BN Mega SOC đặt tại Hà Nội, nhưng thực tế nó đặt ở Bắc Ninh. Tất cả các đơn hàng Shopee trong khu vực miền Bắc sẽ được gửi đến kho BN Mega SOC để được phân loại. Sau đó, nhân viên tại kho sẽ thực hiện việc phân loại và chuyển hàng đến các kho nhỏ khác. Các shipper sẽ tiếp nhận hàng từ kho và giao đến tận nhà cho khách hàng.

18-02-2024/Kho-BN-A-Mega-SOC-BN-B-Mega-SOC-Shopee-a-AAcentu-1708251095301.webp

🔥 Quan trọng: Nếu bạn là người thường xuyên mua hàng Shopee thì bạn nên tham gia vào những nhóm dưới đây để nhận thông báo nhanh nhất, đầy đủ nhất về các mã giảm giá Shopee HOT nhất hiện nay. Đồng thời các thành viên trong nhóm cũng chia sẻ rất nhiều mẹo, thủ thuật săn mã, săn deal cực hay. Tham gia ngay nào!

Group facebook:  Xóm Săn Sale

 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 Kênh thông báo voucher qua Messenger:  Nghiện Săn Deal

2. Đơn hàng đến Kho BN A Mega SOC/BN B Mega SOC Shopee sau bao lâu thì nhận được?

Khi đơn hàng đã được vận chuyển đến kho BN Mega SOC, thời gian nhận hàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của bạn. Dưới đây là thời gian dự kiến bạn sẽ nhận được, khi đơn hàng đến Kho BN A Mega SOC/BN B Mega SOC Shopee:

- Ở khu vực Hà Nội: Thời gian nhận hàng có thể từ 2 đến 5 ngày.

- Ở khu vực miền Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Lào Cai: Thời gian nhận hàng có thể từ 3 đến 5 ngày.

- Ở khu vực miền Trung như Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị...: Thời gian nhận được hàng sẽ khoảng từ 3 - 7 ngày.   

- Ở khu vực Miền Nam TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Kiên Giang...: Thời gian nhận hàng sẽ là từ khoảng 5 - 10 ngày.   

18-02-2024/Kho-BN-A-Mega-SOC-BN-B-Mega-SOC-Shopee-a-AAcentu-1708251165981.webp

Phía trên chỉ là thời gian nhận hàng dự kiến trong điều kiện vận chuyển thuận lợi. Thời gian nhận hàng có thể kéo dài hơn nếu bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như:

- Các yếu tố như Thiên tai, cơn bão, lũ lụt, và sự bùng phát cũng như diễn biến phức tạp của dịch bệnh có thể ảnh hưởng tới thời gian giao hàng.

- Giao thông không thuận lợi có thể xuất phát từ các yếu tố như thời tiết bất lợi, kẹt xe, hoặc cấm đường khiến cho việc vận chuyển bị chậm trễ hơn.

- Số lượng đơn hàng tăng cao trong các sự kiện sale lớn, dẫn đến quá tải hệ thống của Shopee và làm chậm quá trình phân loại và vận chuyển.

- Thời gian vận chuyển có thể bị trì hoãn do thời gian vận chuyển trùng vào các ngày nghỉ của các đơn vị vận chuyển, bao gồm cả ngày lễ và Tết theo lịch nghỉ của nhà nước.

Do đó, nếu đơn hàng của bạn phải đối mặt với bất kỳ yếu tố nào trong số những điều kiện trên, hãy yên tâm. Cả SPX Express và nhân viên tại kho BN Mega SOC đều đang nỗ lực hết mình để đảm bảo đơn hàng của bạn được giao đến tay trong thời gian dự kiến. Mặc dù có thể có sự trì hoãn trong quá trình giao hàng do những yếu tố khách quan, nhưng với đội ngũ chuyên nghiệp của SPX Express, bạn hãy tin rằng hàng hóa sẽ được giao đến tay bạn trong thời gian ngắn nhất!

Có thể bạn quan tâm:

- Shopee có giao hàng Chủ Nhật, Thứ 7 không?

- Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

- Mua hàng Shopee có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

- Làm gì khi Shopee báo đã giao hàng nhưng chưa nhận được hàng?

3. Tôi có thể đến Kho BN A Mega SOC/BN B Mega SOC Shopee để lấy hàng không?

Như mình đã đề cập ở trên, BN A Mega SOC/BN B Mega SOC là một trung tâm phân loại của SPX Express miền Bắc. Nơi đây chỉ có nhiệm vụ phân loại hàng hóa, và chuyển hàng đến các kho nhỏ khác để giao đến tay khách hàng. Nên bạn KHÔNG thể đến Kho BN A Mega SOC/BN B Mega SOC Shopee để lấy hàng. Đây cũng là quy định của Shopee tại các kho phân loại.

Thông qua những thông tin trên, Blog Giảm Giá hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về vai trò và hoạt động của kho BN A/B Mega SOC. Thường chỉ sau khoảng 2-5 ngày kể từ lúc hàng đến Kho bạn sẽ nhận được hàng thôi. Nên hãy chú ý điện thoại để tránh bỏ lỡ cuộc gọi từ Shipper nhé. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình mua sắm tại Shopee!

10:13 18-02-2024