Địa chỉ Kho Tuy Phước SOC Shopee ở đâu?

Trong quá trình mua sắm trực tuyến trên Shopee, việc biết địa chỉ chính xác của kho hàng trung chuyển là một yếu tố quan trọng giúp bạn có thể theo dõi đơn hàng và bố trí thời gian nhận hàng một cách dễ dàng. Kho Tuy Phước SOC Shopee là một trong những kho trung chuyển quan trọng, nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn về vị trí cụ thể của nó. Trong bài viết này hãy cùng Bloggiamgia.vn khám phá về Kho hàng này nhé!

1. Địa chỉ Kho Tuy Phước SOC Shopee ở đâu?

Kho Tuy Phước SOC Shopee có địa chỉ tại Thị trấn Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định - là điểm dịch vụ vận chuyển được vận hành bởi SPX Express.

Tuy Phước hiện là trung tâm kinh tế với cơ sở giao thông hoàn thiện và kinh tế phát triển. Đây cũng là nơi tập trung nhiều cửa hàng và dân cư đông đúc. Đây là điều kiện thuận lợi, giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa đến các kho hàng khác trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

16-02-2024/kho-tuy-phAEac-SOC-Shopee-1708075044113.webp

Kho Tuy Phước SOC, dù mới được thành lập, nhưng đóng vai trò là một cơ sở vận chuyển và trung chuyển đơn hàng Shopee xuống khu vực miền Nam. SPX Express là đơn vị chịu trách nhiệm và vận chuyển toàn bộ các đơn hàng từ kho này.

⚠️ Lưu ý: Để được cập nhật mã giảm giá Shopee mới nhất, và chia sẻ các bí kíp săn sale hãy tham gia ngay các group của Bloggiamgia.vn dưới đây:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

2. Hàng đến Kho Tuy Phước SOC Shopee bao lâu thì nhận được?

Khi đơn hàng đã đến Kho Tuy Phước SOC của SPX Express, điều này có nghĩa là đơn hàng của bạn đã chuyển giao cho đơn vị vận chuyển, và sẵn sàng được giao đến bạn. Thông thường, thời gian giao hàng dự kiến khi đơn hàng đến kho Tuy Phước như sau:

- Đối với các khu vực lân cận Kho Tuy Phước và trong tỉnh Bình Định, thời gian nhận hàng có thể từ 1 đến 3 ngày.

- Khu vực miền Nam bao gồm TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Kiên Giang,... Thời gian nhận hàng thường từ 2 đến 5 ngày.

- Khu vực miền Trung và miền Bắc, thời gian nhận hàng có thể kéo dài từ 7 đến 10 ngày.

16-02-2024/kho-tuy-phAEac-SOC-Shopee-2-1708075137109.webp

Các thông tin phía trên chỉ là thời gian giao hàng dự kiến trong điều kiện vận chuyển thuận lợi. Thời gian nhận hàng có thể kéo dài nếu gặp phải những yếu tố khách quan như: Thiên tai, bão lũ, dịch bệnh bùng phát và diễn biến phức tạp, các yếu tố như thời tiết, tắc đường, cấm đường khiến cho giao thông không thuận lợi, tình trạng quá tải đơn trong các dịp sale lớn của Shopee, hay thời gian vận chuyển đơn hàng bị trùng với lịch nghỉ Tết, nghỉ lễ, nghỉ cuối tuần của đơn vị vận chuyển cũng là nguyên nhân khiến cho việc giao hàng bị chậm hơn so với dự kiến.

Do đó, nếu đơn hàng của bạn bị quá thời gian giao hàng dự kiến cũng đừng lo lắng quá. Đội ngũ vận chuyển của SPX Express, và nhân viên tại Kho Tuy Phước đang nỗ lực hết mình để đưa đơn hàng đến tay bạn.

Xem thêm: Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

3. Tôi có thể đến Kho Tuy Phước SOC Shopee để lấy hàng không?

Câu trả lời là KHÔNG.

Tuy Phước SOC là kho tổng chịu trách nhiệm phân loại hàng hóa, và không tham gia vào quá trình giao hàng đến tay người dùng. Chính vì vậy bạn sẽ không thể đến kho để trực tiếp lấy hàng, việc này sẽ vi phạm quy định của kho. Nên là hãy kiên nhẫn chờ đợi bạn nhé, sau khi đơn hàng rời kho Tuy Phước, shipper sẽ giao hàng trực tiếp đến địa chỉ của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

- Shopee có những đơn vị vận chuyển nào? Cách liên hệ ra sao?

- Địa chỉ Cảng PINGXIANG Shopee ở đâu?

- Làm sao để đổi thông tin nhận hàng Shopee khi đã đặt hàng thành công?

Hy vọng rằng những thông tin về Kho Tuy Phước SOC Shopee, đã giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về Kho hàng này. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của Blog Giảm Giá! Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại Shopee!

09:24 16-02-2024