Địa chỉ Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee ở đâu?

Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee là một trong những trung tâm lưu trữ hàng hóa quan trọng của Shopee tại Việt Nam. Đây là trung tâm phân loại và trung chuyển hàng hóa của SPX Express tại Hà Tĩnh, nơi đây sẽ nhận và xử lý hàng từ các khu vực lân cận, sau đó phân loại và chuyển hàng tới các địa điểm khác để giao tới khách hàng. Nếu bạn đang tìm hiểu về địa chỉ cụ thể của Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee? Hãy cùng Blog Giảm Giá khám phá trong bài viết này nhé!

1. Địa chỉ Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee ở đâu?

Dựa vào thông tin mới nhất mà Blog Giảm Giá cập nhật được, Kho Cẩm Xuyên SOC nằm tại huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Vì lý do bảo mật của Shopee, nên địa chỉ chính xác của kho này không được tiết lộ và không được hiển thị trên bản đồ.

Kho Cẩm Xuyên là một trung tâm phân loại và trung chuyển hàng hóa, nơi đây sẽ nhận và xử lý hàng từ các khu vực lân cận, sau đó phân loại và chuyển hàng tới các địa điểm khác để giao tới khách hàng. Chính vì thế mà địa chỉ của kho hàng này được Shopee bảo mật, và không công bố công khai để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

17-02-2024/Aaa-cha-Kho-Caocm-XuyAan-SOC-Shopee-a-AAcentu-1708138963314.webp

⚠️ Lưu ý: Để được cập nhật mã giảm giá Shopee mới nhất, và chia sẻ các bí kíp săn sale bạn hãy tham gia ngay các group dưới đây của Bloggiamgia.vn:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

2. Đơn hàng đến Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee sau bao lâu sẽ nhận được hàng?

Khi đơn hàng của bạn được cập nhật tình trạng là đã đến kho Cẩm Xuyên SOC Shopee, điều này đồng nghĩa với việc đơn hàng đã được đơn vị vận chuyển tiếp nhận và đang trong quá trình phân loại. Khoảng cách địa lý là yếu tố quyết định đến thời gian nhận hàng, nếu khoảng cách xa thì thời gian vận chuyển lâu hơn, và ngược lại thời gian vận chuyển ngắn nếu khoảng cách gần. Dưới đây là thời gian dự kiến nhận hàng khi đơn hàng đến Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee:

- Khu vực huyện Cẩm Xuyên hoặc các khu vực xung quanh, có thể bạn sẽ nhận được hàng trong cùng ngày hoặc sau 1 ngày.

- Khu vực khác tại tỉnh Hà Tĩnh, thời gian nhận hàng có thể kéo dài lên đến 2 đến 3 ngày.

- Khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc thời gian nhận được hàng có thể kéo dài từ 2 đến 4 ngày.

- Khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam, thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn từ 5 đến 7 ngày làm việc.

Khi đơn hàng của bạn được gửi từ khu vực Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh, thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý của người nhận và có thể từ 2 đến 7 ngày làm việc.

17-02-2024/Aaa-cha-Kho-Caocm-XuyAan-SOC-Shopee-a-AAcentu-1708138847438.webp

Ngoài yếu tố khoảng cách địa lý, có một số nguyên nhân khiến cho thời gian giao hàng lâu hơn dự kiến gồm:

- Các yếu tố như thời tiết xấu, dịch bệnh, hoặc các tình huống khách quan khác có thể làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

- Nếu bạn đặt hàng vào các dịp nghỉ lễ, Tết theo quy định của Việt Nam thời gian giao hàng sẽ lây hơn. Bởi thời gian giao hàng sẽ chỉ tính các ngày mà các đơn vị vận chuyển làm việc. 

- Trong các sự kiện Siêu Sale hoặc các ngày sale đặc biệt như 4/4, 5/5, 6/6,... số lượng đơn hàng tăng đáng kể so với thường ngày, điều này có thể dẫn đến thời gian giao hàng kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm:

- Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

- Mua hàng Shopee có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

- Làm gì khi Shopee báo đã giao hàng nhưng chưa nhận được hàng?

- Shopee có những đơn vị vận chuyển nào? Cách liên hệ ra sao?

- Chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn Shopee là gì?

3. Tôi có thể đến trực tiếp Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee để lấy hàng không?

Như mình đã nói ở trên, Cẩm Xuyên SOC là một trung tâm phân loại và trung chuyển hàng hóa, nên việc đến đây để lấy hàng là điều không khả thi, hay nói chính xác là bạn KHÔNG thể đến Kho này để lấy hàng. Đây là quy định của Shopee, chúng ta không thể thay đổi được. 

Hiện tại Shopee không tiết lộ chính xác vị trí của Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee, tuy nhiên theo các thông tin của Blog Giảm Giá tìm hiểu được thì kho này nằm ở huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Hàng đến Kho thì thời gian nhận hàng dự kiến phụ thuộc vào khoảng cách của bạn với Kho. Vì là Kho phân loại nên bạn không thể đến Kho để lấy hàng được. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee! Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết! Chúc bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại Shopee!

03:06 17-02-2024