Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Bao giờ nhận được hàng?

Kho Nghĩa Ô Shopee nằm ở một vị trí quan trọng trong quá trình mua sắm hàng Quốc tế Trung Quốc trên Shopee. Đây là nơi mà hàng hóa của bạn tạm thời được lưu trữ trước khi được vận chuyển và giao đến tay bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến việc lấy hàng từ kho Shopee Nghĩa Ô, và mong muốn biết thời gian cụ thể khi nhận được đơn hàng, hãy theo dõi bài viết này của Bloggiamgia.vn để tìm hiểu các thông tin về Kho hàng này nhé.

Xem thêm: Cách kiểm tra đơn hàng Shopee đang ở đâu? Bao giờ giao?

1. Kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu? 

08-11-2023/Kho-Shopee-NghAca-A-1699464358725.webp

Theo các thông tin mà Bloggiamgia.vn tìm hiểu được thì Kho Nghĩa Ô nằm tại trung tâm của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, và đó là một trong những trung tâm quan trọng cho việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Kho Nghĩa Ô đóng vai trò là một trong những trạm trung chuyển hàng hóa lớn nhất trong quá trình vận chuyển đơn hàng từ Trung Quốc đến Việt Nam thông qua Shopee. Quá trình này đảm bảo rằng hàng hóa được kiểm tra, phân loại và chuẩn bị sẵn sàng trước khi được vận chuyển đến Việt Nam.

Kho hàng này ban đầu có tên là kho yw (Yi Wu) trước khi trở thành kho Nghĩa Ô Shopee. Một số tài khoản có thể vẫn sử dụng tên cũ, nhưng thực tế đây đều là kho Nghĩa Ô Shopee. Điểm đặc biệt của kho này là hàng hóa được vận chuyển bằng tàu, chính vì vậy thời gian lưu trữ tại kho thường tương đối lâu. Tuy nhiên, điều quan trọng là các đơn hàng sẽ được đảm bảo không bị thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Về khoảng cách thực tế, kho Nghĩa Ô Shopee cách Hà Nội 2.236km và thời gian transit khoảng 22 giờ khi di chuyển bằng đường hàng không.

Xem thêm:

- Kho SW SOC Shopee ở đâu? Bao giờ thì nhận được hàng?

- Kho BW SOC Shopee ở đâu? Bao giờ thì nhận được hàng?

- Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu? Bao giờ thì nhận được hàng?

2. Mất bao lâu để nhận được hàng từ Kho Nghĩa Ô?

Bạn đang thắc mắc liệu với quãng đường xa xôi từ Chiết Giang - Trung Quốc thì đơn hàng từ Kho Nghĩa Ô về Việt Nam mất bao lâu phải không? Khi bạn nhận được thông báo rằng đơn hàng của bạn đã rời khỏi kho Nghĩa Ô, điều này có nghĩa rằng sản phẩm của bạn hiện đang được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Thời gian vận chuyển cụ thể có thể thay đổi dựa trên một loạt các yếu tố như: Thời gian di chuyển trong lãnh thổ Trung Quốc, phương tiện vận chuyển, điều kiện thời tiết, và các quy trình thông quan. Thời gian vận chuyển có thể biến đổi tùy theo các yếu tố kể trên và trung bình là:

- Thời gian vận chuyển từ Kho Nghĩa Ô về Hà Nội: Khoảng từ 2 – 4 ngày.

- Thời gian vận chuyển từ Kho Nghĩa Ô về TPHCM: Hàng từ Nghĩa Ô về TPHCM thường sẽ phải qua kho ở Hà Nội, sau đó mới được vận chuyển từ Hà Nội về kho ở TPHCM. Chính vì thế mà bạn có thể phải đợi từ 5-10 ngày để nhận được hàng khi đơn hàng xuất Kho Nghĩa Ô.

08-11-2023/Kho-Shopee-NghAca-A-a-AAcentu-1699464424849.webp

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng có những trường hợp đơn hàng có thể giao chậm hơn so với thời gian dự kiến ban đầu. Điều này có thể do một số vấn đề như thời gian thông quan, tác động của thiên tai hoặc tình hình dịch bệnh. Vì vậy, nếu bạn thấy đơn hàng mình bị giao hàng chậm hơn so với dự kiến, thì cũng không cần quá lo lắng. Hãy kiên nhẫn đợi thêm chút, bởi sản phẩm từ Kho Nghĩa Ô sẽ được giao đến bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Shopee luôn muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Bạn có thể theo dõi tiến trình đơn hàng của mình trên App Shopee, để biết vị trí hiện tại đơn hàng đang ở đâu. Việc này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc nhận hàng, tránh gặp phải trường hợp lừa đảo.

⚠️ Lưu ý: Là tín đồ săn sale Shopee thì bạn phải tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây để được cập nhật thông tin khuyến mãi, mã giảm giá và cách săn sale chi tiết. Tham gia ngay:

- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

 

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

Xem thêm: Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

3. Những lưu ý khi có đơn hàng tại Kho Nghĩa Ô 

Khi mua hàng quốc tế và sản phẩm được vận chuyển đến kho Nghĩa Ô Shopee, có một số điểm bạn cần lưu ý gồm:

  • Thời Gian Vận Chuyển và Giao Hàng: Thời gian vận chuyển và giao hàng từ nước ngoài về Việt Nam thường kéo dài hơn, so với việc bạn đặt mua hàng trong nước. Chính vì vậy trước khi mua hàng, bạn cần chuẩn bị tinh thần thoải mái về việc thời gian vận chuyển và giao hàng.
  • Theo Dõi Đơn Hàng: Hãy theo dõi tiến trình đơn hàng trên tài khoản Shopee của bạn thường xuyên. Nếu đơn hàng của bạn đã thông quan và nằm trong mục Giao hàng, trong khi bạn vẫn chưa nhận được hàng mà đã quá thời gian giao hàng dự kiến, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ.
  • Lịch Giao Hàng: Nếu shipper của Shopee đến giao hàng khi bạn không có mặt, bạn có thể hẹn lại lịch giao hàng phù hợp và gần nhất (thời gian không quá 7 ngày). Đây là điều Shopee giúp bạn có thời gian nhận hàng một cách thuận tiện nhất.
  • Kiểm Tra Sản Phẩm: Đối với đơn hàng quốc tế thông thường, bạn không được phép kiểm tra hàng trước khi nhận. Do đó, trước khi quyết định mua sản phẩm, hãy nghiên cứu và tham khảo kỹ, đảm bảo bạn đã đặt hàng chính xác và biết rõ về sản phẩm mình đang mua.

Kho Nghĩa Ô Shopee là một địa điểm quan trọng trong hệ thống giao hàng của Shopee. Với vị trí thuận lợi và quy trình vận chuyển hiệu quả, kho Shopee Nghĩa Ô nói riêng và Shopee nói chung luôn muốn tất cả Người dùng nhận được hàng hóa của mình đúng với thời gian dự kiến. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan về vị trí và quy trình nhận hàng từ kho hàng này. Bởi việc vận chuyển hàng từ Kho Nghĩa Ô về Việt Nam có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan, nên bạn cần chuẩn bị tâm lí trước khi đặt hàng. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết! Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm thú vị và tiết kiệm tại Shopee!

17:33 08-11-2023