Nhà sách Tiki là gì? địa chỉ ở đâu? Khuyến mãi thế nào?

Chia sẻ bài viết

Nhà sách Tiki là nơi được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn khi mua sách. Các đầu sách ở đây luôn đảm bảo chất lượng, giá thành ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Bài viết này, Bloggiamgia.vn sẽ chia sẻ cho bạn biết Nhà sách Tiki ở đâu? Bán những sản phẩm gì? Có ưu đãi khuyến mãi gì nổi bật? Cách mua hàng ở Nhà sách Tiki như thế nào? Và rất nhiều vấn đề liên quan khác. Hãy theo dõi ngay sau đây nhé!

Nếu chưa từng mua sách trên Tiki thì bạn nên tham khảo qua bài viết này: Kinh nghiệm: Sách Tiki tốt không? Có nên mua sách trên Tiki?

Tìm Hiểu Về Nhà Sách Tiki

Nhà sách Tiki

1. Nguồn gốc của Nhà sách Tiki

Mặc dù bây giờ Tiki.vn là sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam và bán hầu hết sản phẩm của mọi ngành hàng. Thế nhưng, lúc bắt đầu đây chỉ là trang bán sách tiếng Anh trực tuyến cho người Việt.

Vào tháng 03/2010, ông Trần Ngọc Thái Sơn là CEO, nhà sáng lập Tiki.vn dùng số vốn 5000 USD khởi nghiệp bằng việc bán sách ngoại văn qua mạng.

Khởi đầu với sách, đi lên từ sách, Tiki luôn mong muốn mang tri thức lan tỏa đến mọi người, dù ở bất kỳ nơi đâu. Nhưng dường như theo thời gian, cùng sự phát triển của công nghệ, áp lực từ cuộc sống đã khiến nhiều người bỏ quên thói quen đọc sách, bỏ qua một kênh kiến thức hữu ích nhất. Bởi vậy, Tiki.vn đã cho ra đời Nhà Sách Tiki nhằm tạo ra một không gian kết nối các bạn yêu thích đọc sách và truyền tải đi thông điệp “Lan Tỏa Niềm Vui Đọc Sách”, đồng thời bắt kịp thời đại công nghệ.

2. Nhà sách Tiki địa chỉ ở đâu?

Nhà sách Tiki có cả online và offline nhé!

Nhà sách Tiki online chính là gian hàng sách được bán trên website https://tiki.vn. Để vào gian hàng này, bạn truy cập theo đường link sau: https://tiki.vn/nha-sach-tiki-online.

Nhà sách Tiki offline chính là các ngày diễn ra Hội sách Tiki hằng năm. Địa điểm tổ chức thì mỗi năm một khác. Nghĩa là Nhà sách Tiki offline sẽ không có cửa hàng cụ thể như nhà sách Nhi Đồng, nhà sách Phương Nam, nhà sách Bình Minh…

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ Nhà sách Tiki ở Hà Nội, Nhà sách Tiki ở HCM hay Nhà sách Tiki ở Đà Nẵng thì sẽ không thấy. Mà chỉ có những địa điểm tổ chức Hội sách Tiki offline ở những thành phố lớn này thôi.

3. Nhà sách Tiki offline tổ chức ở đâu? diễn ra khi nào?

Như chúng tôi đã nói ở trên, Nhà sách Tiki ofline chỉ có ở những dịp Tiki tổ chức chương trình Hội sách offline. Chương trình này thường mỗi năm chỉ tổ chức 1 lần với quy mô khá lớn. Ví dụ:

  • Hội Sách TP. Hồ Chí Minh 2018 lần thứ 10 diễn ra tại Công Viên Lê Văn Tám. Đây được xem là hội sách có quy mô lớn với những hoạt động văn hóa đọc ý nghĩa nhất hiện nay. Trong chương trình này sẽ có đến 1.000 gian hàng với khoảng 350.000 đầu sách được bày bán. Song song với hội sách là các hoạt động văn nghệ, giao lưu, ký tặng hấp dẫn diễn ra mỗi ngày.

Nhà sách Tiki offline

  • Hội sách mùa thu 2016 tổ chức trong năm ngày tại Công viên Thống nhất, Hà Nội. Khoảng 60 đơn vị xuất bản, phát hành, bưu chính, giáo dục đào tạo tham gia sự kiện với gần 70 gian hàng. Ngoài các gian hàng trên, Hội sách mùa thu còn bố trí các khu vực xin chữ, viết thư pháp; không gian dành cho cà phê sách, trà sách. Các hoạt động trong thời gian diễn ra Hội sách mùa thu còn bao gồm: Các chương trình giao lưu độc giả – tác giả, giới thiệu các cuốn sách mới xuất bản hoặc gây tiếng vang, giới thiệu các đầu sách bán chạy…

Mặc dù ngày Hội sách Tiki ofline có rất nhiều khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn. Thế nhưng không phải ai cũng có cơ hội tham gia. Vậy nên, Tiki cũng có tổ chức chương trình khuyến mãi Hội Sách Online để mọi người có thể ở nhà mà vẫn mua sách giá tốt được.

4. Nhà sách Tiki Online bán những sản phẩm gì?

Tính đến thời điểm hiện tại, trên Nhà sách online Tiki có bán khoảng 138109 sản phẩm bao gồm: Sách ngoại văn, sách tiếng Việt, quà lưu niệm và văn phòng phẩm.

Nhà sách Tiki online

Các sản phẩm được bán trong Nhà sách Tiki online có cả các nhà cung cấp trong nước và nước ngoài. Trong đó, số lượng sản phẩm được bán từ các shop nước ngoài chiếm khoảng 10%. Gian hàng Tiki Trading do chính Tiki phân phối chiếm khoảng 50%. Tiếp theo là các gian hàng uy tín khác như Fahasa, Phương Đông Books, Duhu Shop,…

Sách trên Tiki cũng đã dạng về nguồn gốc và chủng loại. Bạn có thể mua sách và văn phòng phẩm từ các công ty phát hành và nhà xuất bản như: nhà xuất bản Kim Đồng, MCBOOOKS, Alpha Book, NXB Trẻ, Đinh Tị, Nhã Nam, Thái Hà, Văn Lang, Minh Long, Tân Việt, Phương Nam, Phụ Nữ, Trí Việt, Nhà sách Lao Động,…

5. Nhà Sách Tiki có những khuyến mãi gì?

Nhà sách Tiki khuyến mãi

5.1 Giá thành tốt

Vì Tiki là sàn thương mại điện tử bán sách trực tuyến nên khi bạn mua sách trên này thường sẽ có giá thành ưu đãi hơn so với khi mua ở các nhà sách truyền thống.

Có thể do Tiki bán online nên không phải trả các khoản chi phí phát sinh. Ví dụ như tiền mặt bằng cửa hàng, tiền thuê nhân viên, bảo vệ, tiền điện nước, phòng cháy chữa cháy,.. Tất nhiên, mọi khoản chi phí thì đều được tính vào giá của sản phẩm khi bán ra. Tiki tiết kiệm được khoản này nên giá sách cũng sẽ cạnh tranh hơn.

5.2 Nhiều mã giảm giá, khuyến mãi

Ngoài việc giá thành cạnh tranh hơn so với các cửa hàng. Tiki còn thường xuyên tung ra các mã giảm giá cho khách hàng khi mua sách. Bạn sẽ tiết kiệm thêm được từ 10% đến 30% nếu áp dụng mã voucher Tiki giảm giá vào trong đơn hàng của mình.

Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi Tiki thường xuyên diễn ra. Trong các đợt khuyến mãi đó tất nhiên Nhà sách Tiki giảm giá rất nhiều, mã voucher giảm giá Tiki sách và văn phòng phẩm cũng nhiều vô kể. Ví dụ như chương trình Hội sách online, Zựt cô hồn, Sinh nhật Tiki, Mừng lương về,….

5.3 Hỗ trợ dịch vụ bọc sách Bookcare

Bookcare là dịch vụ bọc sách plastic chất lượng cao cấp của Tiki. Đây là dịch vụ bọc sách thủ công bằng bìa plastic, chất liệu sáng đẹp, dày mịn và vừa khít với cuốn sách của bạn. Sử dụng dịch vụ bọc sách Bookcare giúp bạn giữ gìn, bảo quản sách được lâu hơn và quyển sách sẽ trông sạch đẹp hơn.

Hiện tại trên Tiki có 2 gói dịch vụ Bookcare cho bạn lựa chọn. đó là:

  • Gói Dịch vụ Bookcare 40: Bạn sẽ được Tiki bọc thủ công 40 quyển sách với giá là 99.000 đồng.
  • Gói Dịch vụ Bookcare 100: Bạn sẽ được Tiki bọc thủ công 100 quyển với giá là 199.000 đồng.

Khi mua gói dịch vụ bọc sách Bookcare của Tiki, bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • Bạn không phải chờ hệ thống kích hoạt gói dịch vụ bọc sách này. Tất cả các cuốn sách trong đơn hàng của bạn sẽ được bọc plastic ngay sau khi bạn đăng ký mua gói Bookcare. Trừ một số loại sách không hỗ trợ bọc sách Bookcare (xem chi tiết ở mục phía dưới).
  • Không giới hạn về thời gian sử dụng dịch vụ. Bạn có thể sử dụng gói Bookcare đã mua trọn đời cho đến khi bạn bọc hết số quyển sách quy định trong gói đó.
  • Phương thức thanh toán dễ dàng, linh hoạt. Bởi vì dịch vụ BookCare được thiết kế như một sản phẩm thông thường. Bạn chỉ cần cho vào giỏ hàng như mua một sản phẩm bất kỳ. Sau đó chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với mình.

5.4 Miễn phí vận chuyển

Nếu bạn mua sách ở các cửa hàng, hiệu sách truyền thống. Bạn phải tốn thời gian chạy xe đến tận nơi để mua. Rồi nếu chỗ đó hết hàng hoặc không bán đầu sách bạn cần thì bạn cũng không biết trước được. Bạn khó có thể so sánh giá thành giữa các nhà sách với nhau để biết nơi nào bán rẻ hơn. Và còn nhiều bất cập khác nữa. Thế nhưng, tất cả những hạn chế đó đều được giải quyết nếu bạn mua sách online trên Tiki.

Khi mua sách trên Nhà sách Tiki, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và đặt hàng. Nhân viên giao hàng sẽ mang sản phẩm đến tận nhà cho bạn luôn. Đặc biệt, Tiki còn miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng sách từ 150K. Như vậy quá tiện lợi phải không nào.

5.5 Giao hàng nhanh trong 2h

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm yêu thích nhanh nhất có thể. Tiki cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh TikiNOW. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nhận được hàng chỉ sau 2 giờ kể từ khi đặt hàng thành công trên ứng dụng.

Tuy nhiên, dịch vụ Tiki NOW chỉ áp dụng cho 6 tỉnh thành bao gồm: TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ.

Lời Kết

Nhà sách Tiki là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn khi mua sách. Với những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn, kèm theo chất lượng sản phẩm đảm bảo uy tín chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi mua sách trên Tiki. Chúc bạn có có những trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm cùng Tiki.vn. Nếu có gì thắc mắc cần được giải đáp, bạn hãy để lại dưới phần bình luận của bài viết. Chúng tôi sẽ vào hỗ trợ cho bạn ngay. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Theo dõi chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận
0
Rất tuyệt vời nếu bạn để lại bình luận!x
Blog Giảm Giá

Bạn có muốn tham gia groups Xóm Săn Sale

Tham gia groups để cập nhật nhiều tin tức khuyến mãi HOT. Cùng thảo luận, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn săn sale, săn mã giảm giá mỗi ngày