Tính năng Quyên góp trên Shopee là gì? Cách quyên góp ra sao?

Trong hành trình xây dựng một cộng đồng mua sắm trên Shopee, không chỉ phát triển về kinh doanh mà còn hướng tới giá trị xã hội, Shopee mang đến cho người dùng một trải nghiệm đầy ý nghĩa với tính năng mới - Quyên Góp. Tính năng Quyên góp trên Shopee là một cơ hội cho người dùng Shopee có thể đóng góp cho các hoạt động từ thiện và các chiến dịch quyên góp mà Shopee tổ chức. Qua tính năng này, người dùng có thể tham gia vào các hoạt động từ thiện một cách dễ dàng và tiện lợi ngay trên ứng dụng Shopee. Vậy cách thức quyên góp trên Shopee thế nào? Hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tính năng Quyên góp trên Shopee là gì? 

Quyên Góp trên Shopee không chỉ là một tính năng mà còn là cơ hội để cộng đồng Shopee thể hiện lòng nhân ái và sự đồng lòng trong việc hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Đơn giản và thuận tiện, tính năng này cho phép người dùng chung tay quyên góp tiền đến các Chương trình/Dự án được tổ chức bởi các đơn vị/cơ quan uy tín. Nhờ vào sự kết nối mạnh mẽ trên nền tảng Shopee, mỗi đồng tiền quyên góp từ cộng đồng sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ, mang lại sự giúp đỡ và đồng cảm đầy ý nghĩa. 

Vậy cách quyên góp trên Shopee thế nào, hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết nhé!

2. Cách quyên góp trên Shopee thế nào?

Bạn có thể thực hiện việc quyên góp trên App Shopee bằng cách thực hiện các bước theo thứ tự sau:

Bước 1: Truy cập mục Quyên Góp trên App Shopee

Bạn mở ứng dụng Shopee bằng cách click vào link này: https://nghien.co/7YzDho

Tiếp đó đăng nhập vào tài khoản của bạn và truy cập mục "Nạp Thẻ, Dịch Vụ & E-voucher" trên trang chính của ứng dụng Shopee. Tiếp theo, chọn mục "Quyên Góp" trong phần "Tài Chính Và Dịch Vụ Khác". 

04-01-2024/TAnh-nAng-QuyAan-gAp-trAan-Shopee-lA-gA-1704343238815.webp

Bước 2: Chọn chương trình muốn quyên góp và chọn Quyên Góp Ngay

Khi được chuyển qua trang Quyên Góp, bạn lựa chọn Chương trình/Dự án mà bạn muốn đóng góp và nhấn "Quyên Góp Ngay" để bắt đầu quá trình chia sẻ lòng nhân ái.

04-01-2024/TAnh-nAng-QuyAan-gAp-trAan-Shopee-1704343338719.webp

Bước 3: Chọn/nhập số tiền muốn quyên góp và chọn Thanh toán

Tiếp theo bạn cần nhập số tiền muốn quyên góp hoặc lựa chọn các mức giá trị có sẵn. Tiếp theo nhấn "Thanh Toán" để xác nhận. 

04-01-2024/cAch-QuyAan-gAp-trAan-Shopee-1704343408695.webp

Lưu ý: Tại bước nhập số tiền quyên góp, bạn có thể chọn tùy chọn "Ẩn danh của tôi" để không tiết lộ tên tài khoản Shopee của bạn trong "Danh Sách Nhà Hảo Tâm" của Chương trình/Dự án.

Bước 4: Thanh toán, hoàn tất việc quyên góp

Khi được chuyển qua trang Thanh toán, bạn chọn Phương Thức Thanh Toán là Ví ShopeePay và nhấn "Đồng Ý. Sau đó kiểm tra lại các thông tin quyên góp, nhấn vào nút "Thanh Toán" nằm ở góc phải dưới màn hình và nhập mật khẩu Ví ShopeePay để hoàn tất quá trình quyên góp trên App Shopee.

04-01-2024/lA-m-sao-Aa-QuyAan-gAp-trAan-Shopee-1704343582594.webp

Bạn có thể kiểm tra lịch sử quyên góp của mình bằng cách bấm vào phần "Quyên góp của tôi" tại trang Quyên góp.

Lưu ý: 

  • Hiện tại, tính năng Quyên Góp chỉ hoạt động trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android đã cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Shopee.
  • Tính năng này hiện chỉ áp dụng khi thanh toán qua Ví ShopeePay.
  • Mỗi lần quyên góp, người dùng có thể chọn số tiền tối thiểu là 1.000 VNĐ, số tiền người dùng có thể quyên góp tối đa 50.000.000 VNĐ.
  • Số tiền quyên góp không thể hoàn lại trong mọi trường hợp, vì vậy bạn cần kiểm tra thông tin kĩ trước khi xác nhận thanh toán.
  • Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng ShopeePay.

⚠️ Lưu ý: Để được cập nhật mã giảm giá Shopee mới nhất, và chia sẻ các bí kíp săn sale tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

Có thể bạn quan tâm:

- Làm thế nào để mua vé máy bay trên Shopee?

- Làm thế nào để đặt phòng khách sạn trên Shopee?

- Làm thế nào để mua thêm dung lượng 4G trên Shopee?

- Làm thế nào để mua vé xem phim trên Shopee?

Quyên góp là tính năng được Shopee tạo ra với mong muốn tạo ra một cộng đồng đầy lòng nhân ái và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng xã hội. Tính năng Quyên góp trên Shopee là một cơ hội để người dùng có thể đóng góp cho các hoạt động từ thiện, và gây quỹ từ thiện trực tuyến. Qua tính năng này, người dùng có thể chung tay hỗ trợ các hoạt động từ thiện, quyên góp cho các tổ chức xã hội và cộng đồng cần được hỗ trợ.

Mình mong rằng sau khi tham khảo bài viết trên, bạn đã hiểu và biết cách sử dụng tính năng quyên góp trên Shopee để chung tay giúp đỡ những người cần được giúp đỡ. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại Shopee!

04:46 04-01-2024