Mẹo săn mã voucher Shopee theo khung giờ tỉ lệ thành công cao

Những mã giảm giá Shopee theo các mốc thời gian, khung giờ thường có giá trị giảm rất cao. Nhưng số lượng các mã này lại rất ít. Trong khi đó có rất nhiều người cùng canh me săn mã. Nên nếu bạn không có bí kíp thì sẽ chẳng bao giờ săn nổi những mã voucher giảm giá loại này. Bài viết này Blog Giảm Giá sẽ chia sẻ cho bạn mẹo để săn mã voucher Shopee HOT theo khung giờ với tỉ lệ thành công rất lớn. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Bí Kíp Săn Mã Voucher Shopee HOT

1. Cài ứng dụng hiển thị thời gian

Để canh được mã theo khung giờ thì việc đầu tiên là bạn phải canh đúng thời gian mã có hiệu lực đã. Vì đây là những voucher cực HOT nên bạn phải canh đúng đến từng giây may ra mới có cơ hội áp mã thành công.

Vậy làm sao để canh thời gian đúng đến từng giây? Giải pháp ở đây là hãy cài đặt ứng dụng hiển thị thời gian lên điện thoại của bạn.

Ứng dụng mà chúng tôi đề xuất là: Thời gian và bản ghi nhớ (Time Memo).

Bạn có thể vào CH Play gõ tìm kiếm với từ khóa “Thời gian và bản ghi nhớ” để tải ứng dụng về điện thoại nhé. Ứng dụng như hình dưới:

Sau khi cài đặt xong ứng dụng trên điện thoại, bạn mở ứng dụng lên và tích chọn vào ô Kích hoạt ứng dụng để cho đồng hồ hiển thị trên màn hình. Nếu muốn tắt ứng dụng thì bạn chỉ cần bỏ tích khỏi ô Kích hoạt ứng dụng là xong.

Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt một số cái trong ứng dụng nếu thích. Nhưng mục đích cài ứng dụng để săn voucher theo khung giờ Shopee nên mình chỉ cần cho nó hiển thị đúng thời gian có giây là OK rồi nhé.

Lưu ý: Sau khi cài xong bạn xem thời gian hiển thị của ứng dụng có chính xác đến từng giây không nhé. Bạn có thể so sánh bằng cách xem giờ online có giây trên trang web này: http://vi.thetimenow.com/vietnam/hanoi

Bạn hãy tích chọn vào ô Đồng bộ hóa thời gian mạng và ô Đồng bộ hóa tự động. Ở mục Khoảng thời gian đồng bộ, bạn bấm vào và chọn là mỗi 10 giây nha. Như vậy thì thời gian sẽ hiển thị chính xác nhất. Bạn cũng nên tích vào ô Hiện mili giây để canh cho chuẩn.

OK! Đến đây là chúng ta giải quyết được vấn đề thời gian đúng chuẩn nhé! Trước khi săn mã bạn nhớ Kích hoạt ứng dụng này và chỉnh thời gian sao cho chính xác từng giây nhé.

Hiện tại thì mình thấy ứng dụng này chỉ có trên các điện thoại chạy hệ điều hành Android. Chưa thấy có trên IOS nhé. Vì vậy nếu bạn nào dùng Iphone thì có thể lấy thêm điện thoại khác cài rồi đặt bên cạnh. Hoặc mở máy tính lên xem giờ online có hiển thị đến giây nhé. Hoặc bạn có thể dùng đồng hồ có giây cũng được. Miễn sao canh được thời gian chính xác đến từng giây là ok.

2. Săn mã voucher Shopee theo khung giờ như thế nào?

2.1 Đối với những mã voucher Shopee đã biết trước

Nghĩa là bạn đã biết trước các ký tự của mã giảm giá, voucher theo khung giờ Shopee đó rồi.

Nếu bạn chưa biết cách xem trước các mã săn voucher Shopee theo khung giờ thì hãy truy cập vào mục bật mí sớm mã giảm giá Shopee mà Blog Giảm Giá đăng tải hằng ngày tại đây: https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/shopee/

Quan trọng: bạn KHÔNG NÊN lưu mã giảm giá trước vào ví voucher nhé. Vì như vậy khi áp dụng mã sẽ mất thêm một vài bước nữa, dẫn đến mất thêm thời gian và giảm cơ hội săn mã thành công.

Bước 1: Những điều bạn nên làm trước giờ mã có hiệu lực:

 • Kích hoạt ứng dụng Thời gian và bản ghi nhớ và kiểm tra xem thời gian có hiển thị chính xác không?
 • Chuẩn bị sẵn các sản phẩm cần mua cho vào giỏ hàng.
 • Chọn đúng địa chỉ và thông tin giao hàng.
 • Chọn Đơn vị vận chuyển tối ưu nhất.
 • Chọn phương thức thanh toán. Nên chọn phương thức Thanh toán khi nhận hàng. Như vậy sẽ không phải thêm bước nhập mật khẩu ví Airpay hoặc mã OTP nếu thanh toán bằng thẻ ngân hàng.
 • Chọn sẵn Mã miễn phí vận chuyển. Lưu ý: chọn mã áp dụng cho tất cả hình thức thanh toán nhé.
 • Nhập sẵn mã voucher theo khung giờ đó vào ô Nhập mã giảm giá. Nhưng KHÔNG nhập hết các ký tự của mã. Hãy trừ lại ký tự cuối.

Bước 2: Khi đến khung giờ mã có hiệu lực:

 • Khi đồng hồ đếm còn trước 1 giây là đến khung giờ, bạn nhập ký tự cuối của mã vào rồi bấm Áp dụng → OK → Đặt hàng. Nếu bạn để đồng hồ nhảy đúng giờ mới nhập thì sẽ bị chậm khoảng 1 giây đấy!
 • Hoặc cách khác: thay vì nhập thiếu ký tực cuối thì bạn hãy nhập thừa 1 ký tự bất kỳ vào cuối mã. Ví dụ mã chính xác là DTHOT20 thì bạn hãy nhập sẵn DTHOT20C chẳng hạn. Khi còn trước 1 giây bạn hãy xóa ký tự thừa đó đi rồi bấm Áp dụng → OK → Đặt hàng. 

Lưu ý: Để thao tác được nhanh hơn và tăng cơ hội thành công thì khi bấm bạn nên để tay ở vị trí MẸO (đánh dấu màu đen như hình dưới nhé). Vì vị trí đó thì bạn bấm được cho cả bước OK và bước Đặt hàng. Bạn cũng nên để sẵn 2 tay ở 2 vị trí Áp dụngvị trí MẸO để thao tác nhanh hơn nhé.

2.2 Với những mã voucher chưa biết trước ký tự

Nghĩa là những voucher này bạn chưa biết trước được các ký tự của mã là như thế nào.

Nhiệm vụ của bạn là làm sao để biết được các ký tự đó nhanh nhất có thể thôi nhé. Vậy phải làm sao?

Đầu tiên, bạn cũng chuẩn bị sẵn đơn hàng và chọn trước địa chỉ giao hàng, đơn vị vận chuyển, mã miễn phí vận chuyển, phương thức thanh toán,… Nghĩa là bạn hoàn thành trước các bước của đơn hàng chỉ để lại bước nhập mã voucher theo khung giờ Shopee thôi!

Sau đó, bạn hãy theo dõi thông tin mã trên website Blog Giảm Giá tại đây https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/shopee/ hoặc fanpage facebook của chúng tôi tại đây → https://www.facebook.com/bloggiamgia.vn/ để lấy mã nhé. Trên đó chúng tôi sẽ bật mí mã cho bạn sớm nhất, nhanh nhất các voucher theo khung giờ Shopee cực HOT.

Khi có mã bạn chỉ việc copy và dán vào rồi áp dụng như bước 2 ở trên thôi!

Nếu có 2 điện thoại hoặc 1 điện thoại 1 máy tính thì càng tốt nhé. Một máy bạn canh mã trên wesite hoặc load omment của ad để canh mã trên fanpage facebook (tùy mã, tùy trường hợp mà Ad sẽ thông báo trước là Ad sẽ đăng mã lên đâu để canh). Máy còn lại bạn chờ sẵn đơn hàng để nhập mã vào và áp dụng luôn cho nhanh nhé.

3. Những điều lưu ý khi săn Voucher Shopee

✔️ Nên Săn trên WIFI, đường truyền Internet phải mạnh để gia tăng cơ hội săn mã voucher Shopee thành công.

✔️ Sử dụng điện thoại đời mới, hiệu năng tốt, cấu hình mạnh cũng là một lợi thế.

✔️ Không nên để nhiều app, ứng dụng chạy ngầm tránh gây lag trong quá trình săn.

✔️ Dọn sạch máy, áp chạy ngầm, rác trước khi săn.

✔️ Mã chỉ hiệu lực khi tới đúng giờ, đúng ngày.

✔️ Mã HOT thường sẽ rất nhanh hết lượt. Có những mã hết trong 1-2 giây.

✔️ Ngoài việc nhanh tay nhanh mắt thì có thêm 1 chút may mắn nữa nhé.

✔️ Mã chỉ sử dụng 1 lần, không thể hoàn nếu bị hủy đơn hàng.

Cực kỳ quan trọng: sau khi đặt hàng xong, nhớ vào đơn hàng vừa đặt để kiểm tra xem có áp mã thành công không nhé. Nếu không thấy áp mã thành công thì ngay lập tức HỦY ĐƠN HÀNG đó nha!

4. Giải đáp một số thắc mắc

Áp được mã nhưng tới bước cuối mất mã?
✔️ Rấc tiếc…bạn đã chậm tay rồi! Mã đã hết lượt.

▪️ Đặt tới bước cuối báo lỗi?
✔️ Cho dù nó có báo lỗi gì đi chăng nữa (Trừ lỗi mã đã hết lượt sử dụng) bạn cứ tiếp tục ấn OK → MUA NGAY cho đến khi đặt thành công nhé. Do thao tác quá nhanh nên xảy ra lỗi là chuyện bình thường nhé. Nhưng nhớ kiểm tra lại đơn hàng sau khi đặt hàng thành công nhé. Nếu không thấy áp được mã thì phải hủy đơn hàng ngay!

▪️ Thời gian săn mã tối đa bao nhiêu?
✔️ Cái này thì tùy theo mã cụ thể. Có những mã thì chưa đến 1s đã hết, những mã không HOT là tầm 10-20s nha!

▪️ Đơn hàng bạn săn mã bị Hủy do bên Shop, bạn có thể hoàn lại mã không?
✔️ Nếu là do bên Shop hủy, bạn sẽ được hoàn lại mã nhé. Hoặc bạn gửi Mail đến Shopee để có thể hỗ trợ nhé! Còn nếu bạn hủy thì mã 100% sẽ không hoàn lại được nha!

Lời Kết

Các mã voucher theo khung giờ Shopee thường có giá trị giảm rất tốt nhưng số lượng lại rất ít. Có tới hàng nghìn người cùng săn mã này nên cơ hội trượt vẫn là rất cao nhé. Vì thế khi săn có thất bại thì bạn cũng đừng có buồn nhé. Hãy xem như đó là một niềm vui thôi. Cứ thử sức, luyện tập tay cho thật nhanh rồi cũng sẽ có ngày thành công thôi. Chúc bạn may mắn nhé!

Lấy mã ngay
Mã Giảm Giá HOT!

Mua hàng Online tại Lazada, Tiki, Shopee, Sendo... với mức giá rẻ nhất bằng mã giảm giá độc quyền tại Blog Giảm Giá

Tôi là một người nghiện shopping online, tôi xây dựng blog này với mục đích gây nghiện cho độc giả ghé thăm. Blog này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm, và tất nhiên Blog Giảm Giá không bán hàng. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Blog Giảm Giá nhé.

Chúng tôi rất vui khi thấy ý kiến của bạn

   Nhận xét của bạn

   Login/Register access is temporary disabled