Shopee Premium có gì hấp dẫn? Có nên mua hàng trên Shopee Premium không?

Shopee Premium được ra mắt vào ngày 10 tháng 10 năm 2020, với phương châm mang đến cho người dùng những trải nghiệm đầy cảm hứng trên nền tảng mua sắm trực tuyến. Bạn đang thắc mắc không biết Shopee Premium là gì? Shopee Premium có gì hấp dẫn? Có nên mua hàng trên Shopee Premium không? Vậy thì bạn chớ bỏ qua bài viết này, trong bài viết này Blog Giảm Giá sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin chi tiết về Shopee Premium.
 
Bắt đầu thôi!

1. Shopee Premium là gì?

Shopee Premium là một kênh đặc biệt của Shopee, tại đây bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm của thương hiệu cao cấp được tuyển chọn độc quyền như: Laneige, Shiseido, The history of Whoo, Murad, Sulwhasoo, OHui, Dyson, Foreo, Furla, Ck, Rayban, Hera... 
 
Để mua sắm trên Shopee Premium, sau khi mở App Shopee và đăng nhập tài khoản bạn nhấn vào mục "Shopee Premium" có biểu tượng viên kim cương tại trang chủ Shopee. Tại đây bạn có thể mua sắm, xem các chương trình khuyến mãi của Shopee Premium.
 
27-04-2023/Shopee-Premium-1-1682590972659.png

2. Shopee Premium có gì hấp dẫn?

Với mục đích mang đến cho người dùng các trải nghiệm sản phẩm cao cấp chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên tất cả các sản phẩm Shopee Premium được Shopee đảm bảo là sản phẩm chính hãng 100%.
 
Các sản phẩm Shopee Premium rất đa dạng từ Mỹ phẩm, thời trang đến dụng cụ làm đẹp từ các thương hiệu cao cấp nổi tiếng. Ngày càng có nhiều thương hiệu tham gia Shopee Premium, vì vậy bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn khi mua sắm tại đây.
 
Các thương hiệu Shopee Premium có rất nhiều Deal Xịn - Quà Xinh dành tặng cho khách hàng của mình. Nên khi mua sắm tại Shopee Premium bạn sẽ sở hữu các sản phẩm cao cấp với mức giá siêu hời.
 
27-04-2023/Shopee-Premium-2-1682591011010.png

Xem thêm: Shopee Mall là gì? Có nên mua hàng Shopee Mall?

3. Có nên mua hàng trên Shopee Premium không?

Bạn thắc mắc rằng liệu có nên mua hàng trên Shopee Premium không? Câu trả lời của mình là có nha. Dưới đây là những điều bạn sẽ nhận được khi mua sắm tại kênh đặc biệt này:

Sản phẩm được Shopee đảm bảo chính hãng 100%

Như mình đã nói ở trên các sản phẩm tại Shopee Premium được Shopee đảm bảo là sản phẩm chính hãng 100%. Bởi các sản phẩm tại đây được Shopee hợp tác trực tiếp với thương hiệu, không thông qua bất kì trung gian nào. Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất từ các thương hiệu cao cấp.
 
Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm cao cấp từ Shopee Premium.

Hàng hiệu giá tốt

Các sản phẩm tại Shopee Premium có mức giá tốt hơn so với thị trường bởi:
  • Được giảm thiểu các chi phí như: thuê mặt bằng, nhân viên bán hàng... bởi việc bán online sẽ không mất những chi phí này.
  • Shopee Premium hợp tác trực tiếp với các thương hiệu không qua trung gian, chính vì vậy sẽ mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.
  • Shopee Premium sở hữu nhiều chương trình khuyến mãi cực khủng vào các dịp đặc biệt, đây là cơ hội để bạn sở hữu các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt.

Các voucher độc quyền từ các thương hiệu

Các sản phẩm tại Shopee Premium sở hữu các voucher độc quyền từ các thương hiệu với mức giảm lên tới 40%. Tại Shopee Premium bạn sẽ nhận được các voucher ưu đãi dành cho bạn mới, voucher từ đối tác, voucher từ Shopee Premium, voucher từ thương hiệu. 
 
27-04-2023/Shopee-Premium-4-1682591121476.png
 
Bạn có thể đăng kí để trở thành thành viên của thương hiệu, để được cộng điểm từ các đơn hàng và tích điểm đổi quà/đổi voucher. Việc đăng kí trở thành các thành viên của thương hiệu rất đơn giản, và không hề tốn phí. 
 
Khi trở thành các thành viên của thương hiệu, bạn sẽ nhận được thêm được các voucher thành viên với mức giảm vô cùng hời.  
 
27-04-2023/Shopee-Premium-3-1682591076454.png
 
📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm mua sắm tại Shopee, đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Shopee mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

 
Khi mua hàng tại Shopee Premium bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm chính hãng, độc quyền, và được phân phối trực tiếp từ các thương hiệu. Chính vì vậy chớ bỏ qua kênh đặc biệt này khi tìm kiếm địa chỉ bán hàng hiệu chất lượng, với mức giá tốt! Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Shopee Premium!
21:26 30-03-2024