Thời gian giao hàng của Tiki là bao lâu? Có giao hàng thứ 7, CN không?

Chia sẻ bài viết

Bạn muốn đặt mua hàng trên Tiki, nhưng bạn lại phân vân không biết thời gian giao hàng của Tiki có lâu không? Làm thế nào để biết được thời gian nhận hàng của Tiki? Tiki có giao hàng thứ 7 và Chủ nhật không? Tiki giao hàng có nhanh không?

Nói chung là bạn đang thắc mắc về thời gian giao hàng của Tiki nó như thế nào? Nếu vậy thì bạn tìm đúng nơi rồi đó! Trong bài viết này Blog giảm giá sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Nào bắt đầu thôi!

Thời gian giao hàng của Tiki là bao lâu?

Trong trường hợp mọi thứ được thực hiện một cách trơn tru và hoàn hảo thì thời gian giao hàng của Tiki (Sử dụng hình thức giao hàng thông thường) vào khoảng 3-7 ngày. Thời gian giao hàng cụ thể sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Trong đó bao gồm:

  • Thời gian đặt hàng thành công: Thời gian giao hàng dự kiến được tính bắt đầu kể từ khi Tiki xác nhận đơn hàng thành công. Nếu bạn đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.
  • Địa điểm nhận hàng: Vị trí của bạn càng gần thành phố, càng gần kho hàng của Tiki, giao thông càng thuận tiện, càng gần bưu điện thì thời gian giao hàng của Tiki càng ngắn.
  • Sản phẩm đặt mua: Sản phẩm của bạn nếu có sẵn tại kho hàng gần bạn thì thời gian giao sẽ nhanh hơn. Nếu là sản phẩm đặt trước thì Tiki sẽ giao hàng cho bạn khi họ có sản phẩm trong kho hàng.

Ví dụ

Bạn mua một chiếc máy sấy tóc, sản phẩm hiện đang sẵn hàng tại kho hàng ở Hà Nội. Địa chỉ nhận hàng của bạn nằm ở Thành phố Thái Nguyên. Thì thời gian giao hàng sẽ vào khoảng 3-4 ngày. Tuy nhiên, vẫn mặt hàng này và nó chỉ có ở kho hàng Hà Nội nhưng bạn lại nhận hàng ở Bình Dương thì thời gian giao hàng nhiều khả năng cao là sẽ lâu hơn.

Sử dụng TikiNow thì thời gian giao hàng là bao lâu?

TikiNow là một dịch vụ giao hàng của riêng Tiki. Tuy nhiên, hiện tại nó chỉ được áp dụng khi bạn nhận hàng tại các thành phố lớn và nó cũng chỉ áp dụng cho một số sản phẩm nhất định.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ TikiNow thì thời gian giao hàng thường sẽ rất nhanh. Nó nhanh đến mức thần tốc luôn! Bạn chỉ phải chờ khoảng 2-4h kể từ đặt hàng thành công để nhận được sản phẩm.

Dĩ nhiên, 2-4h ở đây là nếu toàn bộ hệ thống của Tiki làm việc trơn tru. Còn nếu chẳng may nó bị lỗi ở khâu nào đó thì mình cũng không dám chắc. Nhưng bạn cứ yên tâm, trường hợp bị lỗi này là vô cùng nhỏ!

Tiki có giao hàng thứ 7, Chủ nhật không?

Chúng ta sẽ xét riêng trong 2 trường hợp:

1. Sử dụng hình thức giao hàng thông thường

Nếu bạn chọn hình thức này, Tiki sẽ giao hàng cho bạn từ 8h30 đến 17h30 các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7. Hình thức này không hỗ trợ giao hàng ngày Chủ nhật.

Với một số sản phẩm đặc biệt, Tiki cũng sẽ không hỗ trợ giao hàng vào thứ 7 và Chủ Nhật. Khi đặt hàng đến bước Thanh toán & Đặt Mua bạn sẽ thấy thông báo cụ thể.

tiki có giao hàng thứ 7 chủ nhật

2. Sử dụng hình thức giao hàng TikiNow

Nếu bạn chọn hình thức này, Tiki sẽ giao hàng cho bạn trong tất cả các ngày trong tuần. Bao gồm cả thứ 7 và Chủ nhật. Các đơn hàng phát sinh sau 16h hàng ngày, thường sẽ được giao cho bạn trước 10h ngày kế tiếp.

Cách kiểm tra thời gian hàng trên Tiki

Kiểm tra thời gian giao hàng tại trang sản phẩm

Để có thể xem được thời gian dự kiến giao hàng đến địa chỉ của bạn là bao lâu bạn cần nhập địa chỉ giao hàng của bạn. Hãy tìm đến mục Tài khoản của tôi > Sổ địa chỉ qua link này. Sau đó nhập địa chỉ mà bạn định nhận hàng vào đó. Tiki sẽ dựa vào địa chỉ này để tính toán thời gian giao dự kiến cho bạn.

Tại mỗi trang sản phẩm cụ thể, nó sẽ có mục: Thời gian dự kiến giao hàng. Tại đây bạn có thể xem các tùy chọn giao hàng mà sản phẩm hỗ trợ. Cũng như thời gian dự kiến mà bạn sẽ nhận được hàng.

thời gian giao hàng của tiki

Kiểm tra thời gian giao hàng tại trang Thanh toán và Đặt mua

Sau khi bạn hoàn thành toàn bộ quy trình đặt mua hàng tại Tiki. Bạn sẽ được dẫn đến trang có tiêu đề Thanh toán và Đặt Mua. Ở trang này sẽ có mục chọn hình thức giao hàng. Bạn có thể lựa chọn hình thức giao hàng mà bạn muốn tại đây. Đồng thời nó cũng cung cấp đầy đủ các thông tin như:

  • Thời gian giao hàng dự kiến
  • Chi phí giao hàng
  • Đơn hàng sẽ được giao mấy lần
  • Nếu không hỗ trợ giao hàng thứ 7, Chủ nhật nó cũng sẽ báo cho bạn biết

tiki giao hàng trong bao lâu

Trên đây mình đã cùng bạn đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc nêu ra ở đầu bài. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết này có ích với bạn, chúc bạn mua sắm vui vẻ và chọn được sản phẩm ưng ý!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Bloggiamgia.vn!

Theo dõi chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận
0
Rất tuyệt vời nếu bạn để lại bình luận!x
Blog Giảm Giá

Bạn có muốn tham gia groups Xóm Săn Sale

Tham gia groups để cập nhật nhiều tin tức khuyến mãi HOT. Cùng thảo luận, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn săn sale, săn mã giảm giá mỗi ngày