Tiki giảm giá thẻ ngân hàng thế nào? Tìm ở đâu? Cách dùng ra sao?

Chia sẻ bài viết

Bạn đang muốn tìm hiểu xem Tiki giảm giá thẻ ngân hàng như thế nào? Những chương trình khuyến mãi, giảm giá bởi các đối tác ngân hàng tại Tiki diễn ra thế nào? Tìm kiếm những chương trình giảm giá đó ở đâu? Có những lưu ý nào để có thể mua được hàng giá rẻ thông qua những chương trình ưu đãi từ thẻ Ngân hàng?

Nếu bạn đang có những thắc mắc như trên thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đó. Trong bài viết này Blog giảm giá sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên. Nào bắt đầu thôi!

Tiki giảm giá thẻ ngân hàng thế nào Tìm ở đâu Dùng ra sao

 

Bạn chưa biết cách làm thế nào để lấy được mã giảm giá Tiki? Nếu vậy hãy tìm hiểu ngay qua bài: Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Tiki

Tìm kiếm chương trình giảm giá thẻ ngân hàng trên Tiki ở đâu?

Việc đầu tiên là chúng ta phải biết cách tìm kiếm những ưu đãi của ngân hàng khi mua sắm trên Tiki ở đâu đã. Bạn có thể tham khảo 3 cách sau:

Cách 1: Lấy tại trang tổng hợp Ưu đãi từ các đối tác

Trang này là khu vực tổng hợp các chương trình khuyến mãi từ những đối tác liên kết với Tiki (Truy cập vào trang Ưu đãi từ các đối tác). Bao gồm các chương trình từ đối tác ngân hàng, các thương hiệu lớn thuộc những ngành hàng khác nhau. Nhưng chủ yếu là từ các đối tác ngân hàng.

tiki giảm giá thẻ ngân hàng

Tại đây bạn có thể thấy có rất nhiều ngân hàng đưa ra những chương trình giảm giá theo phần trăm hoặc giảm cố định một mức nào đó. Những chương trình giảm giá này thường có những đặc điểm chung như sau:

  • Thường chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ: Từ tháng 5/2019 đến tháng 9/2019
  • Thường chỉ diễn ra trong một hoặc 2 ngày trong tuần. Ví dụ: Giảm 50K cho chủ thẻ thanh toán bằng thẻ BIDV trong thứ 6
  • Chỉ giảm giá từ 9h sáng và chỉ áp dụng cho một số lượng đơn hàng đầu tiên. Ví dụ: 9h sáng ngày thứ 6, giảm giá cho 45 đơn hàng đầu tiên
  • Thường chỉ áp dụng cho một số đầu thẻ nhất định và sẽ là thẻ Visa

Ở trang này Tiki đã tổng hợp và thống kê đầy đủ những ưu đãi từ các đối tác ngân hàng. Công việc của bạn chỉ là tìm xem có ngân hàng của bạn không? Nếu có thì tìm hiểu kỹ điều kiện của chương trình.

tiki giảm giá thẻ ngân hàng

Sau khi tìm thấy chương trình của ngân hàng phù hợp, bạn click vào để xem chi tiết chương trình. Nó sẽ hiển thị như hình dưới:

ưu đãi thẻ ngân hàng tiki

Chương trình ưu đãi sẽ bao gồm khá nhiều điều kiện, bạn cần phải đọc kỹ để nắm rõ những điều kiện đó. Tránh trường hợp mua không được hoặc bỏ lỡ cơ hội! Thường nó sẽ bao gồm những điều kiện sau:

  • Ngành hàng áp dụng
  • Thời gian áp dụng
  • Số lượng áp dụng cụ thể cho mỗi ngày

Ở phía dưới cùng nó có dòng xem Chi tiết chương trình tại đây. Bạn click vào đó để đọc thêm các điều khoản. Nó thường được hiển thị như hình dưới:

Hãy dành thêm 3 phút để đọc kỹ lại toàn bộ những điều khoản này nha! Cẩn thận luôn luôn tốt hơn mà.

Cách 2: Xem tại trang sản phẩm cụ thể

Khi bạn xem một sản phẩm cụ thể nào đó, hãy kéo xuống phía dưới phần mô tả ngắn về sản phẩm. Ở đó sẽ có mục Dịch vụ và khuyến mãi liên quan. Thông thường cũng sẽ có 1-2 chương trình ưu đãi từ các ngân hàng được đặt ở đó.

Tuy nhiên, những chương trình ưu đãi này thường là mở thẻ ngân hàng và nhận được ưu đãi. Chứ hiếm khi nó là dạng giảm giá cho những người đã có sẵn thẻ ngân hàng.

Cách 3: Lấy tại phần thanh toán

Khi bạn tiến hành thanh toán đến bước cuối cùng, Tiki sẽ cho bạn lựa chọn hình thức thanh toán. Tại đây sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Ngoài 3 hình thức thanh toán chính là trả tiền mặt khi nhận hàng, trả qua thẻ Visa và trả qua thẻ ATM nội địa thì sẽ có những hình thức thanh toán được ưu đãi khi trả bằng thẻ của một số ngân hàng nhất định.

ưu đãi từ ngân hàng tiki

Cách này theo mình là bạn không nên áp dụng, vì thực sự là nó quá thụ động. Bạn sẽ không biết có gì đang chờ bạn ở phần thanh toán. Nó chỉ nên được coi là một cái gì đó ngẫu nhiên mà thôi! Mình vẫn khuyên bạn là nên áp dụng cách đầu tiên, vì nó chủ động nhất.

Bạn chưa biết cách săn Sale Tiki, Flash Tiki như thế nào? Nếu vậy hãy tìm hiểu ngay câu trả lời qua bài: Hướng dẫn cách săn Sale, Flash Sale Tiki nhanh nhất, chuẩn nhất

Một số lưu ý quan trọng

Có một vài điểm lưu ý quan trọng mà mình muốn bạn nắm được để có thể nhận được các ưu đãi từ những đối tác ngân hàng liên kết với Tiki. Bao gồm:

Hãy chủ động tìm kiếm các chương trình ưu đãi theo cách mà mình đã hướng dẫn bên trên

Những chương trình giảm giá thẻ ngân hàng này chỉ diễn ra vào một khoảng thời gian nhất định và nó thường khá ngắn. Đặc biệt là nó chỉ áp dụng cho một số lượng đơn hàng đầu tiên nhất định. Vì vậy bạn nên chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, bao gồm:

  • Thẻ ngân hàng: Có số thẻ phù hợp với chương trình, thuộc loại thẻ Visa hoặc tương tự, số dư có đủ cho sản phẩm bạn muốn mua
  • Cho sẵn sản phẩm cần mua vào giỏ hàng. Một số chương trình chỉ giới hạn trong vài ngành hàng nên bạn cũng cần lưu ý điều này

Thời gian: Đây là yếu tố khá quan trọng vì nếu bạn chậm chân, số lượng đơn hàng được ưu đãi đã hết. Lúc này muốn mua cũng không nổi. Để đảm bảo đạt được tốc độ nhanh nhất, hãy căn giờ chuẩn và trước đó hãy làm sẵn mọi việc cho đến bước thanh toán cuối cùng. Chờ sẵn ở đó, đến giờ chương trình mở (thường là 9h) thì bấm F5 để tải lại trang. Thấy hình thức thanh toán mà bạn cần được phép sử dụng thì chọn vào nó và bấm Đặt mua ngay.

Cách sử dụng ưu đãi từ thẻ ngân hàng trên Tiki

Để có thể sử dụng được những chương trình giảm giá khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng tại Tiki, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những thứ mà mình nêu ở phần lưu ý bên trên. Sau khi đã tiến hành đặt mua hàng đến bước cuối cùng là Thanh toán & Đặt mua, bạn hãy lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.

Thông thường nó sẽ như hình dưới:

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách tìm kiếm những chương trình giảm giá thẻ ngân hàng trên Tiki. Cũng như cách để được giảm giá khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng trên Tiki. Mong rằng những chia sẻ này có ích với bạn, chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý, giá tốt.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Bloggiamgia.vn!

Theo dõi chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog Giảm Giá