Tiki SEP là gì? Có ưu đãi gì?

Trước đây các bạn đã từng trải nghiệm Tiki Reward nếu đã có TikiNow. Nhưng bây giờ Tiki Reward đã thay đổi với cái tên SEP và đã áp dụng với toàn bộ khách hàng Tiki chứ không giới hạn ở hội viên TikiNow nữa rồi. Vậy Tiki SEP là gì? Nó có gì thay đổi? Có ưu đãi gì trên sàn Tiki? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề đó. Còn bây giờ thì bắt đầu tìm hiểu thôi!

04-11-2022/Tiki-SEP-1-1667548024971.png

Tiki SEP là gì?

Đây là câu hỏi được đặt ra đầu tiên khi các bạn đọc bài này phải không?

Tiki SEP là một chương trình nhận tích lũy ưu đãi khi mua sắm của TiKi. Trước đây nó chỉ áp dụng cho hội viên TikiNow nhưng bây giờ là áp dụng cho toàn bộ khách hàng Tiki. Tham gia mua sắm trên Tiki, bạn sẽ được tích lũy điểm thưởng Astra dựa theo thứ hạng SEP của bạn.

TiKi SEP được chia thành 06 cấp bậc từ SEP0 tới SEP5. Thứ hạng này dựa vào mức chi tiêu của bạn trong vòng 01 tuần.

Khi mua sắm trên Tiki, với mỗi đơn hàng thành công trên Tiki, bạn sẽ nhận được 1 lượng Astra nhất định, tương ứng với giá trị đơn hàng và thứ hạng cấp SEP của bạn. Ngoài ra bạn có thể kiếm Astra bằng cách chơi game tại mục Săn thưởng trên Tiki và trao đổi trên Tiki Exchange

Astra được hiểu đơn giản đó là điểm thưởng dành cho khách hàng của Tiki được xây dựng trên công nghệ blockchain.

04-11-2022/Tiki-SEP-2-1667548037065.png

Sắp tới bạn còn có thể thu thập Astra từ các hoạt động: Đánh giá sản phẩm, Tham gia các chương trình tiếp thị liên kết...

Astra đem lại cho bạn những ưu đãi gì?

Với Astra bạn có thể dùng nó để quy đổi thành:

  • Mã giảm giá TiKi. Để biết được đang có những ưu đãi gì bạn có thể click vào đây
  • Quy đổi Astra sang TiKi Xu và ngược lại bằng tính năng Tiki Exchange, phí giao dịch hiện nay là 1%. Tỉ giá giữa Astra và Tiki Xu có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Lần gần nhất thì 1 Astra = 830 Xu.
  • Sử dụng Astra để chơi game Vòng quay may mắn.

04-11-2022/Tiki-SEP-3-1667548045532.png

Một số câu hỏi liên quan đến Astra

1. Số lượng Astra nhận được sau mỗi đơn hàng thành công được tính ra sao?

Số lượng Astra thưởng sau mỗi đơn hàng thành công sẽ được tính tại thời điểm bạn nhận hàng thành công, dựa vào giá trị đơn hàng và hạng VIP của bạn. Sau khi nhận hàng thành công, bạn sẽ nhận được Astra vào mục Tiki SEP trong tài khoản.

2. Mọi đơn hàng đều được thưởng Astra?

Không phải tất cả mọi đơn hàng đều được thưởng Astra. Bạn sẽ KHÔNG được thưởng Astra cho những dịch vụ sau:

  • Mua phiếu quà tặng Tiki
  • Thanh toán Điện, Nước
  • Một số dịch vụ từ Kho Tiện Ích
  • Nạp ngân sách Tiki Ads

Lưu ý: Đây chưa phải danh sách cuối cùng. Danh sách này có thể thay đổi theo chính sách của Tiki.

3. Sử dụng mã giảm giá đổi từ Astra ra sao?

Cách sử dụng mã giảm giá đổi từ Astra hoàn toàn tương tự như các mã giảm giá Tiki khác. Mỗi mã giảm giá sẽ có những điều kiện sử dụng nhất định, tương tự các mã giảm giá hiện tại của Tiki.

Sau khi bạn đổi thành công, mã sẽ được tự động lưu trong ví coupon của bạn trong vòng 24H. Nếu quá 24H mà chưa thấy có mã vào tài khoản, hãy liên hệ với Tiki để được trợ giúp.

4. Có thể chuyển Astra cho tài khoản khác không?

Bạn không thể chuyển Astra từ tài khoản của bạn sang một tài khoản Tiki khác.

Lời kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã hiểu Tiki Rewards là gì? Astra là như thế nào rồi phải không? Đây là những khái niệm khá mới lạ trên Tiki và chỉ dành cho thành viên TikiNOW. Nếu bạn thường xuyên mua sắm tại Tiki thì hãy mua ngay gói hội viên TikiNOW để tiết kiệm chi phí khi mua sắm, nâng hạng VIP và để nhận thật nhiều ưu đãi từ chương trình Tiki Rewards nhé!

07:47 04-11-2022