Làm sao để biết sản phẩm trên Shopee được gửi từ đâu?

Khi mua đồ trên Shopee, việc biết rõ nơi sản phẩm trên Shopee được gửi từ đâu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người mua. Thông tin này giúp bạn đánh giá về khoảng cách, thời gian giao hàng dự kiến, và có cái nhìn tổng quan về khu vực xuất phát của đơn hàng. Để biết nơi sản phẩm trên Shopee được gửi từ đâu, bạn chỉ cần kiểm tra mục "Gửi từ" trong phần Chi tiết sản phẩm. Hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu chi tiết cách kiểm tra sản phẩm Shopee được gửi từ đâu, để có trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận lợi và hiệu quả trên Shopee bạn nhé!

1. Làm sao để biết sản phẩm trên Shopee được gửi từ đâu?

Bạn không thể biết địa chỉ cụ thể của Người bán trên Shopee, tuy nhiên bạn vẫn có thể xác định được quận và tỉnh/thành phố nơi mà Người bán giao hàng. Thông tin này được cung cấp trong mục "Gửi từ" tại phần Chi tiết sản phẩm.

Bạn xem sản phẩm trên Shopee được gửi từ đâu bằng cách: Tại trang chi tiết sản phẩm bạn kéo xuống dưới và bấm vào mục "Chi tiết sản phẩm". Tại đây bạn sẽ thấy các thông tin bao gồm Kho, Thương hiệu, Xuất xứ, Hạn bảo hành... bao gồm cả phần sản phẩm được Gửi từ đâu. 

10-01-2024/LA-m-sao-Aa-biaot-saopoundn-phaocm-trAan-Shopee-AAEapoundc-gai-ta-AAcentu-1704882267838.webp

Ví dụ: Sản phẩm mà mình kiểm tra đang ghi thông tin Gửi từ Hà Nội, thì có nghĩa là sản phẩm đó được gửi từ Hà Nội.

📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm mua sắm tại Shopee, đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Shopee mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

Có thể bạn quan tâm:

- Làm sao để chia sẻ sản phẩm Shopee cho người khác?

- Làm thế nào để xóa lịch sử mua hàng Shopee?

- Làm thế nào để xem lại lịch sử mua trên Shopee?

- Làm thế nào để nhận biết Shop lừa đảo trên Shopee?

2. Lợi ích của việc biết sản phẩm trên Shopee được gửi từ đâu

Việc biết sản phẩm trên Shopee được gửi từ đâu mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho người mua, bao gồm:

- Hiểu rõ thời gian giao hàng: Thông tin về nơi xuất phát giúp bạn đánh giá được thời gian giao hàng dự kiến. Nếu sản phẩm được gửi từ nơi gần, thì thời gian giao hàng có thể ngắn hơn so với sản phẩm được gửi từ xa.

- Xác định chi phí vận chuyển: Bạn có thể đánh giá và so sánh chi phí vận chuyển giữa các sản phẩm được gửi từ các địa điểm khác nhau để chọn lựa phù hợp với ngân sách và mong muốn của mình. Địa chỉ gửi hàng gần bạn hơn thì mức phí vận chuyển sẽ thấp hơn.

- Lựa chọn được hình thức giao hàng phù hợp: Khi bạn biết sản phẩm được gửi từ đâu, bạn có thể ưu tiên chọn lựa hình thức giao hàng phú hợp với nhu cầu nhận hàng của bạn.

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về cách để biết sản phẩm trên Shopee được gửi từ đâu và lợi ích của việc có thông tin này. Việc biết nơi xuất phát của sản phẩm không chỉ giúp tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm mà còn tăng cường sự tin tưởng và thoải mái cho người mua. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mua sắm trên Shopee thuận lợi hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết!

10:26 10-01-2024