Lazada 12.12: Tiết lộ voucher 1.2 triệu, voucher tích lũy 800K

Chia sẻ bài viết

Chưa kịp hoàn hồn với Lazada sale 11.11, ví tiền mới chỉ kịp hồi sinh thì Lazada lại tiếp tục sale 12.12 nữa rồi. Lazada 12.12 với hàng ngàn ưu đãi giảm sâu đến 90%, voucher tích lũy đến 800K, và rất rất nhiều chương trình ưu đãi khủng sẽ được Blog Giảm Giá bật mí ngay bên dưới.

Bạn có thể chia sẻ bài viết về facebook cá nhân để cập nhật thông tin liên tục cũng như để nhiều bạn bè cùng biết thông tin này nhé.

Nào, bắt đầu thôi!!!

1. Lịch săn Deal dịp Lazada 12.12

Trang chính thức của sự kiện: https://www.lazada.vn/12-12/

Dưới đây là lịch săn sale bạn cần nhớ để có thể sắp xếp thời gian thu thập mã giảm giá Lazada và săn hàng:

 • Từ ngày 9.12-11.12: Giai đoạn Teasing. Giai đoạn khởi điểm của các chương trình khuyến mãi lớn là đây. Và ở giai đoạn này Lazada sẽ tung ra rất nhiều voucher hot để bạn có thể sưu tầm trước. Đây là giai đoạn để bạn chọn sản phẩm, chọn deals, sưu tầm mã giảm giá.
 • Từ ngày 12.12-14.12: Giai đoạn D-day. Tất cả các chương trình khuyến mãi lớn đều sẽ bùng nổ trong khoản thời gian này. Và đây cũng chính là thời điểm mấu chốt để có thể bạn sử dụng những voucher mà trước đó bạn đã thu thập được để chốt đơn. Giai đoạn D-Day có 3 ngày nhưng ngày diễn ra mạnh nhất vẫn là ngày 12.12 nhé.
back to menu ↑

2. Voucher tích lũy Tiết kiệm đến 800K

Voucher tích lũy là một loại voucher mới của Lazada và rất được lòng các tín đồ mua sắm online. Vì vừa dễ lấy, không phải giành giật, tranh giành với ai, mức giảm lớn, dễ áp dụng, đặc beietj là áp dụng chung với các voucher khác nữa.

Giá trị tích lũy của Voucher này lên đến 800K, cũng tương đương với dịp Lazada 11.11 vừa qua.

Lazada 1

Cụ thể thì mức giảm của voucher tích lũy trong dịp này như sau:

Giảm 100K cho mỗi 1.2 triệu (Sản phẩm thuộc ngành hàng điện tử)

 • Giảm 100K cho mỗi 1.2 triệu tức là khi bạn mua sản phẩm thuộc ngành hàng điện tử có giá trị 1.2 triệu bạn sẽ được giảm 100K. Và 2.4 triệu thì bạn sẽ được giảm 200K. Cứ nhân lên theo giá trị đơn hàng mà bạn mua nhé!

Giảm 15K cho mỗi 150K (Các ngành hàng còn lại)

 • Giảm 15K cho mỗi 150K tức là cứ 150K thì bạn sẽ được giảm 15K. Cứ 300K thì được giảm 30K. Mức giảm cũng sẽ nhân lên theo giá trị đơn hàng.

Bắt đầu từ ngày 9-14/12 bạn đã có thể thu thập voucher tích lũy này rồi. Tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng voucher tích lũy này trong ngày 12- 14/12 thôi.

Thu thập voucher tại link này: https://bgg.zone/5HFQM

Cách thu thập đủ 800K voucher tích lũy Lazada

Muốn có đủ 800K voucher tích lũy bạn cần thực hiện thêm các việc sau:
 • Truy cập Lazada App vào 0h mỗi ngày để thu thập voucher tích luỹ
 • Chia sẻ link thu thập về facebook để tích luỹ thêm giá trị voucher
 • Thu thập  2 khung giờ: 9H hoặc 21H mỗi ngày. Số lượt sưu tầm có hạn nên bạn phải canh đúng giờ để bấm sưu tầm kẻo mất lượt đó nha.
 • Kiếm thêm voucher mỗi ngày bằng cách làm nhiệm vụ như xem sản phẩm, xem livestream…
 • Chơi game Lazzier Star

Lưu ý:

 • Bạn chỉ có thể áp dụng Voucher tích lũy trên ứng dụng Lazada
 • Voucher tích lũy chỉ áp dụng cho các sản phẩm tham gia chương trình (có gắn logo “Giảm 15K cho mỗi 150K” hoặc “Giảm 100K cho mỗi 1200K”
 • Nếu bạn chưa hiểu cách thu thập và sử dụng voucher tích luỹ thì xem thêm bài viết này: Voucher tích lũy Lazada là gì? Cách thu thập và sử dụng ra sao?
back to menu ↑

3. Gói voucher tặng bạn mới

Lazada 2

Bắt đầu từ ngày 09-14/12 các bạn mới tham gia mua sắm trên nền tảng Lazada sẽ nhận được gói voucher lên đến 85K. Cụ thể gói vocuher này gồm:

 • 01 Voucher giảm 30K
 • 02 Voucher Freeship 25K & 30K

Nếu có bạn bè chưa biết đến Lazada, hãy giới thiệu để họ tham gia và nhận được ưu đãi này bạn nhé!

back to menu ↑

4. Săn voucher cực HOT mỗi ngày

Trong suốt thời gian từ teasing đến khi kết thúc chuỗi ngày sale, Lazada sẽ liên tục tung ra các voucher toàn sàn với mức giảm rất tốt như:

 • Flash voucher : voucher 1.2 triệu vào 12h trưa mỗi ngày, bắt đầu từ ngày 9/12
 • Voucher 60K đơn 700K vào 12h trưa ngày 9,10,11/12, 20H ngày 11/12, 9-12-16-20H ngày 12/12.
 • Voucher 150K đơn 2 triệu vào 0-2H ngày 12/12, 20-24H ngày 13,14/12

Ngoài ra còn rất nhiều voucher bất ngờ khác được tung ra trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Vì vậy bạn nên theo dõi các kênh thông tin của Blog Giảm Giá để không bỏ lỡ bất kỳ tin hot nào nhé:

Lazada 3

Link thu thập voucher trước giờ G: https://bgg.zone/ARU

Lưu ý:

 • Voucher có giá trị tốt thì thường ít lượt và nhiều người cùng săn vì thế bạn nhớ canh giờ voucher lên để vào lưu kẻo mất lượt nhé!
  Theo kinh nghiệm của mình tốt nhất bạn nên vào trước tầm 1 – 2 phút sau đó bấm tải lại trang. Mỗi lần bấm cách nhau khoảng 0.5 đến 1 giây, đừng bấm liên tục quá Lazada sẽ báo truy cập bất thường đó. Một khi đã thấy voucher lên bạn phải thật nhanh bấm Thu thập để cho voucher vào tài khoản. Trường hợp bấm quá giờ thu thập khoảng 3 phút mà vẫn không lưu được mã thì chờ hôm sau làm lại nha.
 • Voucher Lazada khi thu thập thành công thì nó sẽ là của bạn. Chỉ cần chờ đến giờ voucher có hiệu lực là sử dụng. Bạn chỉ phải “giành giật” lúc thu thập, còn lúc dùng thì cứ thong thả lựa đơn nhé.
 • Như mình đã nói ở trên bắt đầu từ 09-11/12 bạn đã có thể thu thập được voucher này rồi. Tuy nhiên thu thập xong bạn cũng chỉ có thể chờ đúng 0H ngày 12/12 khi voucher có hiệu lực mới sử dụng được nha.
back to menu ↑

5. Siêu tiết kiệm với VoucherClub

Lazada 4

Nếu có kinh nghiệm mua hàng trên Lazada, chắc hẳn bạn sẽ rất phấn khích khi nghe đến Voucher Club. Bởi đây chính là gói voucher siêu hời nhất đến từ Lazada mà bạn có thể mua được đó.

Cụ thể như sau:

 • Chỉ 30K Bạn đã có thể mua được gói 24 mã giảm giá trị giá tới 850K.
 • Đặc biệt đáng nói khi mua gói Voucher Club trong dịp Lazada 12.12 bạn sẽ có thêm cơ hội để săn được voucher giảm 100k nữa nhé.

Gói voucher club mà bạn có thể mua được trong dịp này là siêu hời! Vì thế bạn đừng dại mà bỏ qua cơ hội để mua được nó bạn nhé. Đừng quên voucher trong gói voucher club có thể áp dụng chung với tất cả các loại voucher khác của Lazada nên đã được giảm lại càng giảm nhiều hơn đấy.

Nếu bạn muốn hiểu sâu hơn về voucher club trước khi đưa ra sự lựa chọn cho mình hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Link để mua gói Voucher Club: https://bgg.zone/vRp

back to menu ↑

6. Ưu đãi từ đối tác ngân hàng

Đối tác ngân hàng của Lazada chưa bao giờ làm mình thất vọng! Và lần này cũng vậy, các đối tác ngân hàng cũng sẽ mang đến rất nhiều ưu đãi cực đã.

Cụ thể ưu đãi từ ngân hàng mà bạn có thể nhận được trong dịp Lazada 12.12 này là:

 • CitiBank: Tung voucher lên đến 1.212K cho đơn hàng từ 1,5 triệu
 • TP Bank: Voucher 50K cho đơn hàng từ 300K
 • HSBC: Voucher giảm 100K cho đơn hàng từ 800K
 • Mastercard: Giảm 20% cho đơn hàng từ 100K
 • Techcombank: Voucher 200K cho đơn hàng từ 1,5 triệu
 • SCB: Voucher 2 triệu dành riêng khi mua iPhone 13
 • CAKE: Voucher 100K cho đơn từ 300K

Link thu thập voucher: https://bgg.zone/pB3

Nếu bạn chưa có thể Mastercard thì có thể đăng ký tài khoản ngân hàng MBbank, bạn sẽ được kích hoạt thẻ mastercard credit miễn phí (mọi thao tác đều thực hiện tại nhà và hoàn toàn miễn phí nhé)

Bạn cũng có thể đăng ký ngân hàng số CAKE để có thể nhận voucher 100K cho đơn từ 300K. Nếu bạn chưa biết thì Cake là ngân hàng số được bảo trợ bởi VPbank, Cake miễn phí mọi loại phí giao dịch thường có của ngân hàng.

Hơn nữa chỉ cần ngồi tại nhà đăng ký mở tài khoản chỉ mất 1p30s thôi (nhớ nhập mã giới thiếu 0969601541 để nhận được 50K miễn phí nhé)

back to menu ↑

7. Ưu đãi khi thanh toán bằng Ví ZaloPay và Ví MOMO

Lazada 6

Trạm sale cuối năm nên các loại ví điện tử cũng giảm Đậm chất siêu sale nè bạn. Cụ thể mức giảm của từng loại ví như sau:

Khi thanh toán bằng Ví Zalopay

 • Giảm 50% cho đơn hàng từ 0Đ
 • Voucher giảm 100K cho đơn hàng từ 499K

Khi thanh toán bằng Ví MoMo

 • Voucher giảm 100K cho đơn hàng từ 1 triệu

Vẫn còn rất nhiều ưu đãi khác từ ví điện tử ZaloPay, MOMO được tung ra một cách bất chợt trong dịp Lazada 12.12 này nữa. Chính vì thế để có thể cập nhật được chính xác từng ưu đãi đó bạn có thể truy cập vào link dưới đây nha:

back to menu ↑

8. Voucher Lazada độc quyền từ Blog Giảm Giá

Mỗi lần Sale lớn, thì Lazada đều tặng cho các độc giả của Bloggiamgia.vn những voucher giảm giá hấp dẫn. Chính vì thế theo dõi và tương tác Blog Giảm Giá là một việc làm cần thiết để sưu tầm được mã giảm giá ngon trong dịp Lazada 12.12 này đó bạn.

Cụ thể voucher ngon độc quyền mà bạn có thể nhận được từ Blog Giảm Giá trong dịp Lazada 12.12 này sẽ là: Giảm 30K đơn 0đ, 30k đơn 99K, 50K đơn 150K, 50K đơn 200K…

Để có thể cập nhật đầy đủ, chính xác các mã giảm giá Lazada độc quyền của Bloggiamgia.vn. Bạn nhớ đăng ký theo dõi các kênh mạng xã hội của mình nha:

Làm thế nào để săn được các voucher độc quyền này?

 • Bước 1: Đăng ký theo dõi các kênh mạng xã hội của Blog Giảm Giá. Mình khuyên bạn nên theo dõi qua Facebook hoặc Telegram. Và nhớ là phải bật nhận thông báo nha!
 • Bước 2: Chuẩn bị sẵn các sản phẩm muốn mua vào trong giỏ hàng từ trước ngày sale lớn. Thường các mã độc quyền của mình đều là mã dạng ký tự và có thể áp dụng cho toàn sàn Lazada. Nên bạn cứ chọn trước sản phẩm cho nhanh.
 • Bước 3: Ngay khi nhận được thông báo có mã lên thì bạn phải nhanh chóng vào bước thanh toán cuối cùng rồi nhập ký tự mã mà mình cung cấp vào ô Nhập mã giảm giá như hình dưới rồi bấm Đặt hàng.
  Nhớ: Nhận được mã là phải dùng ngay chứ không là hết ngay à!

mã giảm giá Lazada 11.11

Voucher dạng ký tự có thể dùng chung với voucher tích luỹ, voucher của đối tác như momo, zalopay…không dùng chung được với voucher toàn sàn khác và voucher của shop. Bạn cần lưu ý, tính toán sao cho mức giảm được tốt nhất cho mỗi đơn hàng nhé.

back to menu ↑

9. Freeship toàn quốc cho đơn hàng từ 0Đ

Bạn sẽ thoải mái mua sắm cùng Lazada khi những đơn hàng từ lớn đến nhỏ đều có miễn phí vận chuyển. Ngoài những mã Freeship Xtra 40K và 15K thì bạn còn mã vận chuyển khác cho đơn từ 0Đ luôn nhé. Tức là không giới hạn gia trị đơn hàng luôn, cái gì cũng có freeship.

Lazada 12.12

Chúng ta có rất nhiều mã vận chuyển cho đơn từ 0Đ nhé. Có 2 trường hợp sưu tầm mã:

 • Sưu tầm ngay từ hôm nay và sử dụng cho 12.12
 • Sưu tầm ngày 12-14.12 và sử dụng luôn

Dù là thế nào thì bạn cũng sưu tầm được dễ dàng. Hơn nữa những mã này chỉ sử dụng được vào 12.12 nha. Đây là link sưu tầm mã vận chuyển cho đơn 0Đ nè: https://bgg.zone/hKu

Mẹo để mua hàng Lazada luôn được freeship

Có thể bạn chưa biết, muốn đơn hàng được Freship bạn cũng cần có Mẹo. Mẹo ở đây là gì? Ngay bây giờ mình sẽ bật mí cho bạn biết nha!

Bước 1: Thu thập voucher FreeShip Max

Muốn thu thập được Voucher Freeship Max bạn hãy vào Icon Freeship Max hoặc bạn cũng có thể vào Icon Mã Giảm Giá trên trang chủ Lazada để thu thập bạn nhé!

Lazada 8

Hoặc muốn nhanh hơn thì bấm vào link này: https://bgg.zone/mny

Voucher này có 2 loại:

 • Giảm 15K phí ship cho đơn từ 49K
 • Giảm 40K phí ship cho đơn từ 300K

Mỗi lần bấm thu thập bạn sẽ thu thập được 3 mã FreeShip MAX vào tài khoản của mình. Lưu ý: Mã này ngày nào cũng có trên Lazada và ngày nào bạn cũng dùng được nha!

Bước 2: Mua sản phẩm có Logo FreeShip

Sau khi thu thập được mã, việc tiếp theo là chọn mua các sản phẩm có logo Freeship Max. Bởi chỉ những sản phẩm có logo này thì mới áp dụng được mã FreeShip MAX mà bạn đã thu thập nha.

Lazada 9

Bạn chỉ cần chọn sản phẩm có logo như ảnh trên, tại bước thanh toán, hệ thống Lazada sẽ tự động áp dụng mã FreeShip cho bạn. Rất tiện phải không?

Ngoài ra bạn nên chọn các sản phẩm có địa chỉ gần bạn hoặc cùng vùng miền để phí ship rẻ nhất, sau khi áp mã freehip thì được miễn phí luôn nhé.

back to menu ↑

10. Flash sale giá sốc chỉ từ 1k

Chương trình Flash sale diễn ra liên tục ngay từ hôm nay cho tới hết chương trình khuyến mãi Siêu sale cuối năm luôn nhé các bạn. Chính vì thế các bạn yêu thích cái gì thì vào chọn mua ngay.

Những sản phẩm tham gia chương trình sẽ được giảm giá cực mạnh. Nhưng số lượng có hạn nên bạn cần nhanh tay chốt đơn đặt hàng trước nha.

Đây là link chương trình Flash Sale cho bạn tham khảo và chốt đơn nè. Vừa có những sản phẩm của hôm nay lại vừa có thể xem được chương trình của ngày mai luôn ấy nha. https://bgg.zone/WlmxnZ

back to menu ↑

11. Siêu sale hàng hiệu cực hấp dẫn 

Siêu đại tiệc thưong hiệu là một trong những chương trình được đón chờ nhất trong mọi đợt sale lớn của Lazada.

Ở khung giờ 0-2h ngà 12.12 – Ngày mở màn đợt sale to cuối năm. Lazada sẽ tung ra rất nhiều deal khủng từ thương hiệu nổi tiếng, với mức giảm tới 50% toàn gian hàng, và hàng nghìn quà tặng xịn sò khác

⏱ Thời gian: Mặc dù chương trình Lazada 12.12 diễn ra trong 3 ngày nhưng Siêu Ưu Đãi Thương Hiệu chỉ diễn mạnh nhất  vào khung giờ 0H – 2H ngày 12/12 thôi nhé. Ngoài ra sẽ diễn ra vào khung giờ 20-24h cách ngày sau đó nhưng không hot bằng khung giờ mở màn đâu.

Link chương trình: https://bgg.zone/rbwTEb

Điều quan trọng là ngay bây giờ, bạn hãy hẹn đồng hồ để nhớ giờ săn sale.

Lazada 12.12

back to menu ↑

12. Một số chương trình đang chú ý

back to menu ↑

13. Bí kíp săn deal giá rẻ Lazada 12.12

 • Mã giảm giá có bao nhiêu thu thập bấy nhiêu

Nói chung cứ thấy mã giảm là thu thập, càng nhiều càng tốt. Bởi Lazada sẽ cho phép bạn dùng tối đa 5 voucher khác nhau trong cùng một đơn hàng cơ mà!

Xem thêm: Cách sử dụng 5 mã giảm giá Lazada trong một đơn hàng

 • Chọn sản phẩm muốn mua cho NGAY vào giỏ hàng

Thường thì những Deal ngon bổ rẻ sẽ hết ngay sau khi mở bán. Vì thế trước khuyến mãi, nếu có nhu cầu mua gì bạn cứ cho hết vào giỏ. Sau đó chờ đến giờ sale thì bấm mua luôn kẻo hết phần. Khi cho sản phẩm vào giỏ bạn nhớ kiểm tra lại 1 lượt, để xem xem sản phẩm nào không cần mua thì xóa bớt đi. Kẻo đến giờ cuống cuồng rồi gi gỉ gì gi cái gì cũng khuân vác về hết đó nha.

 • Thường xuyên theo dõi Bloggiamgia.vn qua mạng xã hội

Bloggiamgia.vn là nơi chia sẻ mã giảm giá, chia sẻ kinh nghiệm mua sắm Online và cách săn hàng rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến với Bloggiamgia.vn, bạn sẽ được cập nhật được tất cả những chương trình khuyến mãi mà Lazada tung ra một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Bởi vậy theo dõi các kênh mạng xã hội của mình là một việc làm cần thiết giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các thông tin khuyến mãi. Và nhanh chóng ôm trọn được Deal ngon đó nhé.

Mình khuyên bạn nên chọn theo dõi mình qua Facebook hoặc Telegram. Trong đó kênh Telegram là một kênh mà mình đẩy thông báo rất nhanh.

 • Đặt báo thức vào khung giờ VÀNG 0-2H ngày 12.12

Khung giờ từ 0H- 2H ngày bùng nổ 12.12 được xem là khung giờ Vàng. Bởi hầu hết ở chương trình khuyến mãi lớn, mã giảm giá ngon, voucher hot đều sẽ xuất hiện trong khung giờ này. Vì thế nếu đã mất công săn sale thì đừng bao giờ bỏ lỡ khung giờ này nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình Lazada 12.12 – Sale to cuối năm mà mình thu thập được thông tin và gửi đến bạn. Hi vọng rằng những thông tin mình chia sẻ và mẹo săn sale sẽ giúp bạn có thể săn được nhiều mã giảm giá và deal hot trong ngày 12.12 sắp tới

Đừng quên ghé groups Xóm Săn Sale để khoe thành quả săn sale nhé. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, thì có thể chia sẻ cho bạn bè cũng biết thông tin, cảm ơn bạn đã theo dõi Bloggiamgia.vn

Theo dõi chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận
0
Rất tuyệt vời nếu bạn để lại bình luận!x
Blog Giảm Giá

Bạn có muốn tham gia groups Xóm Săn Sale

Tham gia groups để cập nhật nhiều tin tức khuyến mãi HOT. Cùng thảo luận, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn săn sale, săn mã giảm giá mỗi ngày