Choice Lazada là gì? Làm sao để săn khuyến mãi trên Choice Lazada?

Bạn có biết Choice Lazada là gì không? Nếu bạn đang tìm kiếm các cơ hội để mua hàng trên Lazada với giá ưu đãi, thì Choice Lazada là một trong những lựa chọn tốt nhất. Đến với Choice Lazada bạn sẽ có cơ hội mua các sản phẩm với mức giá tuyệt vời, ưu đãi miễn phí vận chuyển, giao hàng nhanh chóng trong 3 ngày và chính sách trả hàng miễn phí trong 15 ngày. Nhưng làm sao để săn khuyến mãi trên Choice Lazada? Hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Bắt đầu thôi!

1. Choice Lazada là gì?

Choice Lazada, một kênh mua sắm mới được ra mắt bởi Lazada, hứa hẹn mang đến những sản phẩm tốt nhất trên toàn cầu cho người tiêu dùng tại Đông Nam Á. Các sản phẩm của Choice Lazada sẽ được gắn tag "Choice", giúp bạn dễ dàng nhận ra mỗi khi mua sắm. Với mục đích mang sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng, Choice Lazada sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tiết kiệm và thú vị. 

Choice Lazada cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm và dịch vụ tuyệt vời, bao gồm:

 • Hàng tồn kho trong nước, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Giá ưu đãi hấp dẫn khi mua nhiều sản phẩm.
 • Miễn phí vận chuyển, giúp bạn tiết kiệm chi phí.
 • Giao hàng nhanh chóng trong vòng 3 ngày và đảm bảo giao hàng đúng thời hạn.
 • Nhận phiếu giảm giá 20.000VNĐ nếu giao hàng trễ cam kết (Chỉ dành cho người dùng đủ điều kiện).
 • Trả hàng miễn phí trong vòng 15 ngày, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm.

Xem thêm:

- LazLOOK là gì? Làm sao để săn hàng giá rẻ trên LazLOOK?

- LazBeauty là gì? Làm sao để săn hàng giá rẻ trên LazBeauty?

- LazMall là gì? Có nên mua hàng trên Lazada Mall không?

2. Làm sao để săn khuyến mãi trên Choice Lazada

Để vào mục Choice trên Lazada bạn hãy mở ứng dụng Lazada bằng cách click vào đây: https://nghien.co/46zAz1

Sau khi mở App Lazada, tại trang chủ bạn chọn mục Choice như hình dưới:

04-06-2023/Choice-Lazada-lA-gA-LA-m-sao-Aa-sAn-khuyaon-mApoundi-trAan-Choice-Lazada-1-1685876774213.png

Tại Choice Lazada, trong một khoảng thời gian giới hạn, bạn sẽ mua được các sản phẩm giá rẻ cùng chương trình khuyến mãi. Ví dụ, bạn có thể tận hưởng ưu đãi mua một gói 3 sản phẩm với giá chỉ 39.000 VNĐ và đồng thời nhận hàng trong vòng 3 ngày. Đây là cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm và sở hữu những sản phẩm chất lượng.

Bạn có thể săn khuyến mãi trên Choice Lazada bằng các bước dưới đây:

Bước 1: Vào mục Choice Lazada

Bạn tiến hành vào mục Choice như hướng dẫn bên trên.

Bước 2: Chọn sản phẩm

Tại trang Choice Lazada bạn có thể mua 3 sản phẩm với giá ưu đãi, bạn có thể mua các sản phẩm 13K, 23K hay các sản phẩm Bách Hóa, Thời trang, Nhà cửa & Đời sống, Làm đẹp, Điện tử bằng cách bấm vào biểu tượng dấu "+" để thêm lần lượt từng sản phẩm cho đến khi đủ 3 sản phẩm trong giỏ hàng.

20-10-2023/Choice-Lazada-1697812991929.webp

Bạn hoàn toàn có thể mua 3 sản phẩm với giá khác nhau, ví dụ bạn có thể mua chung sản phẩm giá 13K, với sản phẩm 23K, với giá 40K...

Bước 4: Chọn Thanh toán

Sau khi chọn đủ 3 sản phẩm, bạn nhấn vào nút "Thanh toán". Tiếp theo bạn tiếp tục nhấn vào nút "Thanh toán" tương tự hình dưới.

20-10-2023/cAch-mua-hA-ng-Choice-Lazada-1697813292762.webp

Bươc 5: Đặt hàng

Tại trang Kiểm tra bạn thêm địa chỉ nhà, kiểm tra lại thông tin đơn hàng, lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp. Cuối cùng nhấn vào nút "Đặt hàng" để hoàn tất các bước mua hàng tại Choice Lazada.

20-10-2023/Choice-Lazada-cAch-mua-hA-ng-1697813324179.webp

🔔 Chú ý: Nếu bạn là tín đồ mua sắm tại Lazada, thì theo dõi ngay các group mua sắm của Blog Giảm Giá để được cập nhật các ưu đãi, mã giảm giá Lazada mới nhất. Đặc biệt các thành viên trong group này cũng thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm mua sắm, cách săn sale giúp bạn có thể sở hữu các sản phẩm yêu thích với mức giá siêu ưu đãi. Tham gia ngay:

- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

3. Một số câu hỏi thường gặp về Choice Lazada

Tôi có thể thanh toán bao nhiêu sản phẩm khi mua hàng tại Choice 

Mỗi ngày bạn có thể mua tối đa 3 đơn vị của cùng 1 sản phẩm.

Trong mỗi đơn hàng bạn có thể thanh toán tối đa 12 đơn vị sản phẩm.

Ưu đãi của Choice có những gì?

Khi mua hàng tại Choice Lazada, bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau:

 • Miễn phí vận chuyển: Chỉ cần đơn hàng của bạn có từ 3 sản phẩm trở lên là bạn sẽ được miễn phí vận chuyển.
 • Miễn phí trả hàng: Đối với trường hợp bạn cảm thấy không hài lòng với đơn hàng tại Choice, bạn có thể xem xét về việc trả hàng. Bạn chỉ cần cung cấp bằng chứng và lý do trả hàng.
 • Đảm bảo giao đúng hạn: Các sản phẩm tại mục Choice Lazada được đảm bảo vận chuyển nhanh và giao hàng đúng hạn. Trong trường hợp đơn hàng không giao đúng dự kiến, bạn sẽ được nhận bồi thường.
 • Chính sách trả hàng: 
  Hoàn tiền: Nếu bạn hủy đơn trước khi đơn hàng được vận chuyển, bạn sẽ được hoàn toàn bộ số tiền đã thanh toán cho đơn hàng.
  Trả hàng và Hoàn tiền: Khi đơn hàng đã được giao, bạn sẽ được hoàn tiền khi trả sản phẩm đã được giao. Giá trị hoàn tiền bạn nhận được, sẽ bằng với khoản bạn đã thanh toán cho món hàng.

Choice Lazada mang đến những sản phẩm tốt nhất trên toàn cầu, cho người tiêu dùng tại Đông Nam Á. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng các sản phẩm với mức giá hấp dẫn, ưu đãi vận chuyển miễn phí, giao hàng nhanh chóng và chính sách trả hàng linh hoạt. Hãy truy cập Choice Lazada ngay hôm nay, để khám phá thêm các ưu đãi và cơ hội mua sắm tuyệt vời bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của mình! Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng Lazada!

11:15 04-06-2023