LazMall là gì? Có nên mua hàng trên Lazada Mall không?

Khi mua hàng trên Lazada bạn nhận thấy có sự khác biệt phía ngoài logo sản phẩm. Có những sản phẩm có thêm chữ LazMall. Bạn đang phân vân không biết LazMall là gì? Có phải là sản phẩm của Lazada sản xuất không? Nếu bạn đang có những thắc mắc trên thì cùng tìm hiểu bài viết này để hiểu rõ hơn về Lazada Mall nhé!

Bạn chưa biết cách để mua hàng trên Lazada? Bạn sợ mua phải hàng kém chất lượng? Nếu vậy hãy tham khảo bài hướng dẫn cách mua hàng trên Lazada của mình

🔔 Chú ý: Nếu bạn là tín đồ mua sắm tại Lazada, thì theo dõi ngay các group mua sắm của Blog Giảm Giá để được cập nhật các ưu đãi, mã giảm giá Lazada mới nhất. Đặc biệt các thành viên trong group này cũng thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm mua sắm, cách săn sale giúp bạn có thể sở hữu các sản phẩm yêu thích với mức giá siêu ưu đãi. Tham gia ngay:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

Tìm hiểu về LazMall

1. LazMall là gì?

LazMall là một kênh bán các sản phẩm có chọn lọc, từ những thương hiệu được tuyển chọn từ các thương hiệu hàng đầu của quốc tế và trong nước, các thương hiệu trực tuyến và các nhà phân phối thương hiệu được ủy quyền.

Khi mua sắm các sản phẩm trên LazMall, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mua sắm các sản phẩm chất lượng tốt nhất giống như khi mua các sản phẩm tại cửa hàng trực tiếp. 

Mua sắm trên LazMall là trải nghiệm mua sắm trực tuyến chất lượng tốt nhất mà bạn có thể nhận được - giống như mua sắm tại cửa hàng và cửa hàng trực tuyến yêu thích ở cùng một nơi. Đến với LazMall bạn được trải nghiệm mua sắm trực tuyến chất lượng cao nhất với những cam kết: ​ ​

- Hàng chính hãng 100%: Các sản phẩm LazMall, được Lazada cam kết là sản phẩm chính hãng 100%. Khi mua các sản phẩm tại LazMall, nếu bạn phát hiện sản phẩm không phải hàng chính hãng, Lazada cam kết hoàn tiền gấp 2 lần.

- 30 ngày đổi trả dễ dàng: Khi mua các sản phẩm LazMall bạn có thể đổi trả hàng trong vòng 30 ngày cho tất cả các sản phẩm (trừ các ngành hàng không hỗ trợ đổi trả áp dụng theo quy định của Lazada).

2. Cách phân biệt các sản phẩm Lazmall trên Lazada

Bạn có thể phân biệt các sản phẩm Lazmall trên Lazada thông qua nhãn Lazmall xuất hiện trên sản phẩm, hoặc tên cửa hàng đang bán trên kênh Lazmall.

Dưới đây là sự khác nhau giữa các nhãn của ngành hàng LazMall:

- Gian Hàng Flagship (Flagship Store) - đây là gian hàng của các nhãn hàng và nhà bán lẻ được tuyển chọn, bao gồm các Nhãn Hàng hàng đầu trong và ngoài nước cũng như của các Nhãn Hàng trực tuyến và Nhà Bán Lẻ nổi tiếng. Các Gian Hàng Flagship là tập hợp của những Nhãn Hàng chủ đạo góp phần tạo nên thương hiệu LazMall.

08-06-2024/LazMall-lA-gA-1717835686604.webp

- Gian Hàng Được Ủy Quyền (Authorised Store) - đây là gian hàng của đối tác hoặc nhà phân phối chính thức của một hoặc nhiều Nhãn Hàng cụ thể.

08-06-2024/LazMall-lA-gA-1717835965610.webp

- Gian Hàng Được Chứng Nhận (Verified Store) - đây là gian hàng của nhà bán lẻ được chứng nhận của một hoặc nhiều Nhãn Hàng cụ thể.

08-06-2024/LazMall-lA-gA-1717836012094.webp

3. Làm thế nào để tìm được sản phẩm của gian hàng chính hãng LazMall

Để tìm kiếm cũng như chọn mua những sản phẩm của gian hàng LazMall bạn có thể thực hiện 2 cách sau:

Cách 1: Tìm sản phẩm tại mục LazMall trên ứng dụng Lazada

- Để tìm sản phẩm LazMall tại mục LazMall trên ứng dụng Lazada, đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Lazada và đăng nhập tài khoản cá nhân.

- Tiếp theo tại trang chủ trên ứng dụng Lazada, bạn chọn mục "LazMall".  

- Khi được chuyển qua trang LazMall, bạn có thể tìm sản phẩm mình muốn mua theo ngành hàng, thương hiệu, hoặc sử dụng thanh tìm kiếm.

08-06-2024/LazMall-lA-gA-1717838931607.webp

Cách 2: Tìm sản phẩm LazMall thông qua bộ lọc tìm kiếm.

Bạn có thể tìm sản phẩm LazMall thông qua bộ lọc tìm kiếm trên ứng dụng Lazada như sau:

- Đầu tiên tại trang chủ Lazada bạn nhập tên sản phẩm cần tìm vào thanh tìm kiếm, sau đó bấm vào nút "Tìm kiếm".

- Khi các sản phẩm liên quan đến từ khóa tìm kiếm hiển thị, bạn lọc các sản phẩm LazMall bằng cách bấm vào mục "LazMall" tương tự hình dưới.

- Sau khi bấm lọc, các sản phẩm LazMall bạn cần tìm sẽ hiển thị đầy đủ, bạn có thể tìm sản phẩm LazMall phù hợp một cách dễ dàng.

08-06-2024/LazMall-lA-gA-1717839166748.webp

 

Lời kết

Trên đây là chia sẽ những thông tin bạn nên biết về gian hàng chính hãng LazMall. Ngoài ra nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến LazMall bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết mình sẽ trả lời. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

10:30 08-06-2024