LazBeauty là gì? Làm sao để săn hàng giá rẻ trên LazBeauty?

Bạn có đang tìm hiểu về LazBeauty - một kênh mua sắm mới đầy hứa hẹn trên Lazada? Đây là nơi tập trung các sản phẩm làm đẹp, và mang đến những ưu đãi độc quyền cho thành viên. LazBeauty không chỉ tổng hợp các xu hướng làm đẹp HOT nhất hiện nay, mà còn cung cấp các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những sản phẩm làm đẹp phù hợp, đồng thời mong muốn được mua sắm tiết kiệm trên LazBeauty. Hãy theo dõi bài viết này để khám phá chi tiết về LazBeauty, và tìm hiểu cách săn hàng giá rẻ tại đây nhé!

Xem thêm: Cách đặt hàng trên Lazada: Kinh nghiệm cho người mới

1. LazBeauty là gì?

Lazada đã cho ra mắt một kênh mua sắm mới cho các sản phẩm làm đẹp vào ngày 25/11/2022 với tên gọi LazBeauty. Kênh này cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như La Roche-Posay, Laneige, Tsubaki,... 

LazBeauty là kênh làm đẹp tổng hợp các xu hướng làm đẹp, và các ưu đãi độc quyền dành riêng cho thành viên của kênh này. Với các ưu đãi độc quyền, kênh mua sắm này sẽ giúp cho các nàng có thể mua sắm mỹ phẩm chính hãng một cách dễ dàng và thoải mái hơn.

Bạn có thể truy cập LazBeauty bằng cách click vào link này: https://nghien.co/x3Edwx

Hoặc truy cập trên App Lazada với các bước sau: Đầu tiên bạn cần mở App Lazada và đăng nhập tài khoản của mình > tiếp theo bạn chọn mục LazBeauty Làm Đẹp tương tự hình dưới.

31-05-2023/LazBeauty-lA-gA-2-1685529098213.png

2. Các ưu đãi độc quyền của LazBeauty là gì?

Khi trở thành thành viên của LazBeauty, bạn sẽ nhận được các ưu đãi độc quyền sau:

Trải nghiệm sản phẩm với giá 0Đ

Khi tham gia LazBeauty, bạn sẽ có cơ hội mua được các sản phẩm mỹ phẩm với giá chỉ từ 0Đ. Sau khi trải nghiệm sản phẩm, nếu bạn cảm thấy hài lòng, hãy nhớ theo dõi gian hàng hoặc tham gia thành viên thương hiệu để nhận thông tin về những ưu đãi mới nhất.

Cuối cùng, bạn còn có thể nhận được mã giảm giá độc quyền để mua sản phẩm Full Size sau khi trải nghiệm sản phẩm.

Nhận các ưu đãi Khủng khi trở thành thành viên thương hiệu

Nếu bạn đăng ký trở thành thành viên của các thương hiệu lớn trên LazBeauty, bạn sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn như:

 • Voucher chào mừng
 • Voucher hàng tháng
 • Voucher giảm giá dành cho Thành viên
 • Voucher từ Nhãn hàng.

Sở hữu các sản phẩm từ các thương hiệu cao cấp với mức giá siêu ưu đãi

LazBeauty cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm độc quyền từ các thương hiệu cao cấp, cho phép bạn trải nghiệm các sản phẩm từ các thương hiệu cao cấp với mức giá siêu ưu đãi nhờ các chương trình ưu đãi độc quyền từ Lazada.

Trải nghiệm makeup trực tuyến

Ngoài ra khi đến với LazBeauty bạn còn được trải nghiệm makeup trực tuyến - đây là ưu đãi độc quyền dành cho các thành viên của LazBeauty. Thông qua trải nghiệm này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân mình. Đặc biệt hơn, trong các buổi livestream tại LazBeauty bạn còn có cơ hội nhận thêm các ưu đãi hấp dẫn như: quà tặng độc quyền, và ưu đãi giảm giá.

Hiện tại bạn chỉ có thể xem, và trải nghiệm các ưu đãi độc quyền của LazBeauty trên ứng dụng Lazada thôi nhé!

Xem thêm:

- LazMall là gì? Có nên mua hàng trên Lazada Mall không?

- LazLOOK là gì? Làm sao để săn hàng giá rẻ trên LazLOOK?

3. Làm sao để trở thành thành viên LazBeauty?

Để trở thành thành viên của LazBeauty bạn cần thực hiện các bước đăng ký sau:

Bước 1: Mở App Lazada và vào mục LazBeauty Làm Đẹp

Đầu tiên bạn cần mở App Lazada và đăng nhập tài khoản của mình. Tiếp theo tại trang chủ bạn nhấn vào mục "LazBeauty Làm Đẹp" để truy cập trang LazBeauty.

Bước 2: Chọn Đăng ký LazBeauty

Khi được chuyển qua trang LazBeauty bạn nhấn vào phần vào "Đăng ký ngay" tại mục "Đăng ký ngay LazBeauty" tương tự hình dưới nhé!

31-05-2023/LazBeauty-lA-gA-3-1685529273823.png

Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu

Tại trang đăng kí bạn điền các thông tin theo yêu cầu như: Email, ngày sinh, chọn nhu cầu và tác dụng sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn vào nút "Hoàn thành" nằm ở cuối trang để hoàn tất các bước đăng kí.

31-05-2023/LazBeauty-lA-gA-4-1685529392280.png

Sau khi hoàn thành các bước đăng kí, bạn có thể thoải mái tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho thành viên LazBeauty.

4. Làm sao để săn hàng giá rẻ trên LazBeauty?

Dưới đây là các kinh nghiệm xương máu mà mình đã tích lũy được, khi sử dụng LazBeauty để săn hàng giá rẻ:

 • Đầu tiên để có thể săn được các sản phẩm giá rẻ trên LazBeauty, thì trước tiên bạn cần thực hiện đăng kí trở thành thành viên của LazBeauty.
 • Tiếp theo hãy trải nghiệm sản phẩm với giá 0Đ, sau đó theo dõi gian hàng hoặc tham gia thành viên thương hiệu để nhận các ưu đãi, mã giảm giá độc quyền để mua sản phẩm Full Size. Bởi khi trở thành thành viên của thương hiệu, bạn sẽ có cơ hội sở hữu thật nhiều ưu đãi độc quyền từ thương hiệu. 
 • Theo dõi các ưu đãi từ Lazada thông qua trang web Bloggiamgia.vn để không bỏ lỡ bất kì ưu đãi nào từ các thương hiệu. 
 • 🔥 Lưu ý: Bạn có thể theo dõi các trang mạng xã hội của Blog Giảm giá qua các kênh để nhận được các ưu đãi LazBeauty sớm nhất:

  🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

  🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

  🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

  🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

LazBeauty là một kênh mua sắm mới trên Lazada, tập trung vào các sản phẩm làm đẹp và mang đến những ưu đãi độc quyền cho thành viên. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy những xu hướng làm đẹp mới nhất, và mua sắm các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Trở thành thành viên của LazBeauty ngay hôm nay để được tận hưởng các ưu đãi độc quyền, trải nghiệm các sản phẩm với giá 0Đ, nhận các ưu đãi khủng từ các thương hiệu bạn nhé! Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của mình! Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên Lazada!

21:49 30-03-2024