Top 5 sách tiếng Anh trên Tiki bán chạy nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm những quyển sách tiếng Anh hay nhất trên Tiki để mua nhưng lại không biết nên mua quyển nào? Vì thực sự có rất nhiều quyển sách tiếng Anh ở trên đó, chúng khiến bạn cảm thấy "không biết đâu mà lần"!

Để giúp bạn chọn được một quyển sách tiếng Anh hay, phù hợp với bạn khi mua tại Nhà sách Tiki bài viết này mình sẽ tổng hợp danh sách 5 quyển sách tiếng Anh trên Tiki hay nhất hiện nay.

1. The Little Prince

30-10-2022/Sach-tieng-anh-1-1667115602886.png

Hoàng tử bé được viết ở New York trong những ngày tác giả sống lưu vong và được xuất bản lần đầu tiên tại New York vào năm 1943. Cho đến năm 1946 mới được xuất bản tại Pháp. Sách cũng được dịch ra tiếng Việt khá sớm vào năm 1966. The Little Prince là cuốn sách được dịch ra nhiều thứ tiếng nhất của Pháp, nó đồng thời cũng là quyển sách Pháp được ưa chuộng nhất vào thế kỷ 20.

The Little Prince bản tiếng anh là một trong số những quyển sách tiếng Anh trên Tiki rất được yêu thích. Ngoài việc nó cung cấp nội dung hay, đáng suy ngẫm nó còn giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân. Đây không phải là cuốn sách chỉ đọc một lần là có thể hiểu hết được toàn bộ ý nghĩa của nó. Bạn sẽ cần phải đọc nó từ từ, từng chút một và đọc nhiều lần mới thấy được cái hay mà tác giả muốn truyền đạt.

Những suy nghĩ đơn thuần của Hoàng tử bé tưởng bình thường nhưng lại đánh vào tiềm thức mỗi người lớn chúng ta về tình yêu, sự nhiệt tình sống, những nguyên tắc sống đơn giản mà mỗi người chúng ta vì lớn mà đã quên. Những thứ mà chúng ta đã từng có suy nghĩ như vậy khi còn bé...

Xem thêm: 5 sách ngôn tình trên Tiki bán chạy nhất hiện nay

2. The Da Vinci Code – Dan Brown

30-10-2022/Sach-tieng-anh-2-1667115614558.png

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại truyện trinh thám, gây cấn hồi hộp, bạn thích những bí ẩn liên quan đến các bức họa của Leonardo Da Vinci mà lại chưa đọc Mật mã Da Vinci thì quả là một thiếu sót. Ngay sau khi xuất bản vào năm 2003 cuốn truyện này đã trở thành một trong số những cuốn tiểu thuyết hay nói chính xác hơn là cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Thậm chí nó còn được so sánh với bộ truyện Hary Porter!

Cuốn truyện này được viết dựa theo trí tưởng tượng phong phú của tác giả Dan Brown. Ông đã khéo léo liên kết rất nhiều dữ kiện lịch sử có thật cũng như chưa được kiểm chứng với nhau để tạo ra một câu chuyện khiến cho người đọc gần như tin rằng đó là thật. Sau khi ra mắt, nó đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Người thích thì khen hết lời, kẻ không thích thì bảo là xuyên tạc! Còn cụ thể nó thế nào thì mời bạn tìm đọc...

3. The Alchemist

30-10-2022/Sach-tieng-anh-3-1667115631379.png

Nếu bạn đã đọc phiên bản tiếng Việt của nó thì hãy mua ngay một quyển The Alchemist bản tiếng Anh về. Còn trong trường hợp bạn chưa đọc thì cũng không sao hết vì đây là một cuốn sách tiếng Anh khá dễ đọc cho người mới bắt đầu đọc sách tiếng Anh.

Tiểu thuyết The Alchemist của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng, số phận của cuốn sách này là dành cho toàn nhân loại nên nó đã vượt ra ngoài biên giới quốc gia. Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Nó thậm chí có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.

Xem thêm: Top 5 sách tiểu thuyết bán chạy nhất tại Tiki

4. Elon Musk: How The Billionaire CEO Of Spacex And Tesla Is Shaping Our Future

30-10-2022/Sach-tieng-anh-4-1667115640781.png

Nếu bạn là một người có niềm đam mê tìm hiểu về cuộc đời của những vĩ nhân trên thế giới thì đây là một trong số những cuốn sách tiếng Anh mà bạn không nên bỏ qua.

Thông qua cuốn sách bạn sẽ hiểu thêm hơn về cuộc đời, hành trình, những thứ phải đánh đổi và những điều mà Elon Musk đã đóng góp cho nhân loại.

Elon Musk: Tesla, SpaceX và Quest for a Fantastic Future là tiểu sử về Elon Musk của Ashlee Vance. Sách được xuất bản vào năm 2015. Cuốn sách kể về cuộc đời của Elon Musk từ thời thơ ấu cho đến khi ông ở Zip2 và PayPal và sau đó lên SpaceX, Tesla rồi SolarCity. Trong cuốn sách, Vance đã xoay sở để có được những cuộc phỏng vấn thường xuyên với Musk, những người gần gũi với anh cũng như những người ở bên anh ở những thời điểm quan trọng nhất của cuộc đời.

5. The Catcher In The Rye

30-10-2022/Sach-tieng-anh-5-1667115649328.png

Cả cuốn sách chỉ kể về vỏn vẹn 4 ngày của cậu Holden sau khi nhận đc thông báo đuổi học và quyết định đi New York trước khi phải về nhà. Vâng nó chỉ có thể thôi!

Truyện được kể qua lăng kính của một cậu bé “nổi loạn” về một xã hội đương thời giả tạo, lời lẽ nhân vật có phần bất cần. Tuy nhiên người đọc có thể cảm nhận được những gì đẹp đẽ trong sâu thẳm tâm hồn cậu bé, đặc biệt là tình yêu thương đối với cô em gái nhỏ.

Nhiều bạn sau khi đọc xong cuốn sách này sẽ chợt thoáng nghĩ rằng: Không hiểu tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy! Lối viết văn của tác giả thực sự rất chân thực và đời thường. Thậm chí đôi khi còn chứa những từ ngữ hơi "tục tĩu". Nhưng chính điều này lại giúp bạn có thể dễ đọc và dễ hiểu hơn. Có điều nếu bạn bị "dị ứng" với những ngôn từ tục tĩu thì cuốn sách này có thể không dành cho bạn!

Trên đây là danh sách 5 cuốn sách tiếng Anh trên Tiki đang được ưa chuộng nhất hiện nay mà mình tổng hợp được. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết này có ích với bạn, chúc bạn chọn được một quyển sách ưng ý, phù hợp với bản thân!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Bloggiamgia.vn!

00:41 30-10-2022