Top 7 quyển sách hay trên nhà sách Tiki bán chạy nhất hiện nay

Nhắc đến mua sách online mà không nhắc đến nhà sách Tiki thì quả thật là một thiếu sót rất lớn! Và hiện tại bạn đang muốn mua sách trên Tiki? Bạn muốn có những cuốn sách hay để đem lại cho bạn những hiểu biết sâu rộng? Tuy nhiên, có một điều mà mình nghĩ bạn và rất nhiều người khác đang gặp phải, đó là: Không biết nên mua quyển sách nào? Vì thực sự hiện tại đang có vô vàn những cuốn sách trên thị trường. Hay có, dở có!

04-11-2022/Sach-Tiki-1-1667546833669.png

Nếu bạn đang gặp vấn đề như vậy thì cũng đừng lo lắng quá! Vì trong bài viết này mình sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn danh sách 7 quyển sách hay nhất, bán chạy nhất tại Nhà sách Tiki.

Nào bắt đầu thôi!

Chờ đã! Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm khi mua hàng trên Tiki? Bạn muốn tìm hiểu những kinh nghiệm này? Nếu vậy hãy tìm hiểu ngay qua bài: Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên Tiki

1. Đắc nhân tâm

04-11-2022/Sach-Tiki-2-1667546845077.png

Quyển sách này được viết từ năm 1936, vâng bạn không nghe nhầm đâu từ năm 1936 đó. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, nó vẫn là quyển sách "tự giúp bản thân" bán chạy nhất hiện nay.

Xuyên suốt toàn bộ quyển sách là những nội dung xoay quanh việc đối nhân xử thế, thu phục lòng người. Giúp bạn hòa nhập với mọi người để cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công.

Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ thấy được chữ "nhẫn" quan trọng như thế nào trong cuộc sống. Nếu bạn có thể thực hiện được chữ này thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp và phát triển theo một hướng khác tích cực hơn rất nhiều!

Xem thêm: Top 5 sách ngôn tình nên mua nhất tại Tiki

2. Khi hơi thở hóa thinh không

04-11-2022/Sach-Tiki-3-1667546852613.png

Đây là một cuốn tự truyện của một vị bác sĩ có tên Paul Kalanithi. Cuốn sách là một câu chuyện có thật, được viết một cách rất chân thật và đầy cảm xúc. Paul Kalanithi là một bác sĩ phẫu thuật thần kinh nhưng không may bị chẩn đoán ung thư phổi gia đoạn cuối khi mới 36 tuổi. Cái độ tuổi đỉnh cao của sự nghiệp, cái độ tuổi mà mọi dự định lớn lao của đời người đang lúc thực hiện dang dở!

Qua cuốn sách bạn sẽ cảm nhận được mọi cung bậc cảm xúc của tác giả. Bạn sẽ hiểu được sâu sắc triết lý về cuộc đời, sự sống và cái chết!

Một cuốn sách mà theo mình bạn không nên bỏ qua khi muốn mua sách trên Tiki!

3. Nhà giả kim

04-11-2022/Sach-Tiki-4-1667546860875.png

Bạn đang băn khoăn không biết có nên từ bỏ nhiều thứ để theo đuổi giấc mơ của bản thân hay không? Bạn muốn có một điểm tựa? Bạn muốn vượt qua những nỗi sợ hãi của chính bản thân? Nếu vậy hãy tìm đến với tựa sách Nhà giả kim của Paulo Coelho. Một trong số những quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại!

Đây là một quyển sách có lối viết chân thực, gần gũi, giàu chất thơ, thấm đẫm tình người. Nó giúp bạn hiểu hơn về hạnh phúc, về sự hòa hợp giữa con người và vũ trụ. Nó giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi của chính bản thân, thúc giục bạn hành động và trân trọng hiện tại hơn!

Còn chờ gì nữa nếu bạn chưa đọc quyển sách này!

Xem thêm: Top 5 sách tiếng Anh nên mua nhất tại Tiki

4. Tony buổi sáng - Trên đường băng và Cà phê cùng Tony

04-11-2022/Sach-Tiki-5-1667546869851.png

Bạn còn trẻ? Bạn muốn được trải nghiệm? Bạn muốn sống hết mình? Bạn muốn vượt ra khỏi lũy tre làng? Bạn muốn được sống trọn vẹn thời tuổi trẻ? Nếu vậy có một tác giả mà bạn không thể bỏ qua, đó chính là: Tony buổi sáng với 2 tác phẩm để đời là: Trên đường băng và Cà phê cùng Tony.

Những bài viết của Tony buổi sáng được viết dưới giọng văn chân thực, hóm hỉnh, dễ đọc và dễ hiểu dưới góc nhìn của một người đi trước có nhiều kinh nghiệm. 2 quyển sách là những kinh nghiệm thiết thực cho các bạn trẻ mới bắt đầu bước vào đời, cần được tư vấn, cần được chia sẻ những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm thực tiễn từ những người đi trước.

Hãy đọc qua những câu thơ dưới đây, bạn sẽ hình dung ra phần nào nội dung mà cuốn sách muốn truyền tải:

  • Cứ ở mãi ao làng, ao rồi sẽ cạn
  • Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng
  • Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng
  • Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán
  • Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán….
  • Trên đường băng sân bay mỗi đời người
  • Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh!

5. Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần

04-11-2022/Sach-Tiki-6-1667547373248.png

Bạn đang cố gắng để khiến mọi điều trong cuộc sống đi theo ý mình? Bạn đang cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng hoặc cảm thấy thiếu vắng một cái gì đó? Bạn muốn tìm kiếm nó những lại chưa biết nên tìm kiếm ở đâu? Nếu vậy cuốn sách Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần có thể giúp bạn tìm ra hướng giải quyết.

Quyển sách sẽ giúp bạn định hình lại chính bạn, xây dựng lại cho bạn bộ khung của bạn và tìm ra mảnh ghép còn thiếu. Nội dung của quyển sách này thực sự rất đơn giản, nó đơn giản từ mọi khía cạnh. Tuy nhiên, có thể chính sự đơn giản này lại khiến cho nhiều bạn đọc chưa thể hiểu hết được mọi điều mà cuốn sách truyền tải!

Đây có thể coi là một trong số những quyển sách phù hợp với những bạn bắt đầu đọc thể loại sách này.

Xem thêm: Top 5 sách mới trên Tiki bán chạy nhất hiện nay

6. Ngày xưa có một con bò

04-11-2022/Sach-Tiki-7-1667547381202.png

Bạn có bao giờ ngủ quên trên chiến thắng chưa? Bạn có bao giờ tự cảm thấy thỏa mãn với những gì mà bạn đã đạt được? Nếu như vậy, bạn đang quên mất đi mục tiêu của bản thân. Trường hợp bạn không muốn bị lạc lối và tự thỏa mãn trong thành công có sẵn thì quyển sách: Ngày xưa có một con bò chính là thứ bạn cần.

Quyển sách này sẽ giúp bạn tìm lại động lực cho chính bản thân và lấy lại được phong độ để tiếp tục thực hiện các mục tiêu. Một cuốn sách về một câu chuyện ngụ ngôn mà ắt hẳn khi đọc xong, mỗi người chúng ta sẽ vỡ ra những điều tưởng như bình thường nhưng lại ngăn cản bước chân chúng ta trên con đường thực hiện những mục tiêu sống, học tập, ước mơ. Hãy bắt đầu viết ra những “con bò” của chính mình và xóa bỏ chúng đi.

Xem thêm: Top 5 tiểu thuyết trên Tiki đáng mua nhất hiện nay

7. Nhân tố Enzyme

04-11-2022/Sach-Tiki-8-1667547389211.png

Bạn muốn chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất? Bạn muốn áp dụng các biện pháp lành mạnh nhất giữ gìn sức khỏe? Tác giả của cuốn sách là Hiromi Shinya - một bác sĩ chuyên về dạ dày, tiêu hóa. Trong suốt quá trình làm việc trong ngành Y của mình, ông đã tổng hợp những kiến thức cũng như kinh nghiệm của bản thân trong việc sử dụng chế độ ăn uống để chăm sóc sức khỏe.

Cuốn sách chứa rất nhiều thông tin hữu ích giúp bạn nhận thức được tầm quan trọng của việc áp dụng một chế độ ăn uống tốt cho hệ tiêu hóa. Nó cũng giúp bạn nhận ra những thói quen ăn uống bạn nghĩ là tốt nhưng thực ra lại ẩn chứa những nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe.

Nhìn chung, nếu bạn là một người quan tâm đến sức khỏe và muốn bảo vệ sức khỏe bằng các biện pháp tự nhiên, lành mạnh thì quyển sách Nhân tố Enzyme chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Trên đây là danh sách 7 quyển sách bán chạy nhất hiện nay tại nhà sách Tiki hiện nay mà mình tổng hợp được. Mong rằng những chia sẻ này có ích với bạn, chúc bạn chọn được những quyển sách ưng ý!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Bloggiamgia.vn!

07:36 04-11-2022