Hướng dẫn xem báo cáo tổng kết đặt hàng trên Shopee

Shopee là sàn thương mại điện tử lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Việc đặt hàng trên Shopee có lẽ không còn xa lạ gì với chúng ta. Thậm chí có những người đã thành con nghiện Shopee từ lúc nào không hay biết. Thế nhưng, bạn có biết từ trước đến nay bạn đã mua bao nhiêu đơn hàng trên Shopee, mua bao nhiêu sản phẩm? Hoặc bạn có biết được Shopee đã hút máu của bạn hết bao nhiêu tiền? Tổng số tiền ship mà bạn đã phải chi trả cho việc mua sắm trên Shopee là bao nhiêu? Bài viết này, Blog Giảm Giá sẽ hướng dẫn bạn cách để xem báo cáo tổng kết đặt hàng trên Shopee chi tiết cụ thể nhé. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Xem Báo Cáo Tổng Kết Đặt Hàng Trên Shopee

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Shopee

Trước hết bạn phải đăng nhập vào tài khoản mua hàng trên Shopee của mình tại đường link này: https://shopee.vn/

Bước 2: Copy đoạn code thống kê

Để copy tập lệnh chứa đoạn mã code kiểm tra báo cáo thống kê đặt hàng trên Shopee, bạn ⇒ click vào đây

Bước 3: Mở mục consle của Shopee

Trên website https://shopee.vn đã đăng nhập tài khoản, bạn bấm phím F12, sau đó chọn mục Console của trang web.

Bước 4: Dán đoạn code đã copy

Bạn dán đoạn code đã copy ở bước 2 vào trong mục Console

CHỜ ĐÃ!!!

Bạn có muốn nhận voucher khuyến mãi khi mua sắm online qua tin nhắn facebook không?

CÓ!!! TÔI MUỐN

Mình sẽ gửi những khuyến mãi tốt nhất qua tin nhắn facebook, bạn chỉ cần online facebook và không sợ bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua hàng tốt với giá siêu rẻ nào nhé. Bạn cũng có thể like Fanpage Blog Giảm Giá >>Tại Đây<< để cập nhật nhiều tin tức khuyến mãi hơn, hoặc tham gia chia sẻ và thảo luận về mua sắm trực tuyến tại groups facebook của Blog Giảm GiáTại Đây

Bước 5: Gõ thêm getStatistics()

Sau khi dán đoạn code vào mục Console, bạn gõ thêm getStatistics() vào sau đoạn code đó như hình dưới.

Bước 5: Bấm Enter và chờ đợi kết quả

Sau khi gõ thêm bạn nhấn Enter cho đoạn code chạy. Sau đó bạn chờ một lúc để hệ thống trả về kết quả báo cáo thống kê số đơn hàng bạn đã đặt, số sản phẩm đã mua, tổng tiền chi tiêu là bao nhiêu, tiền ship là bao nhiêu.

Lời Kết

Trên đây, Blog Giảm Giá đã hướng dẫn bạn cách để xem báo cáo thống kê tổng kết đặt hàng trên Shopee của mình. Những kết quả trả về là thống kê tất cả đơn hàng bạn đã đặt trên Shopee. Lưu ý: cách xem thống kê này chỉ thực hiện trên máy tính nhé! Chúc các bạn thành công và không bị sốc sau khi xem kết quả!

Hãy chia sẻ cho bạn bè bài viết này để họ biết cách kiểm tra luôn nhé!

Nguồn tham khảo: #J2Team

Tôi là một người nghiện shopping online, tôi xây dựng blog này với mục đích gây nghiện cho độc giả ghé thăm. Blog này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm, và tất nhiên Blog Giảm Giá không bán hàng. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Blog Giảm Giá nhé.

Chúng tôi rất vui khi thấy ý kiến của bạn

      Nhận xét của bạn

      Login/Register access is temporary disabled