Có nên mua hàng trên Adayroi không? Chính sách bảo hành trên Adayroi có tốt không?

Adayroi là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam và người đứng đầu là tỷ phú Phạm Nhật Vượng (tỷ phú USD duy nhất tại Việt Nam hiện nay). Giới thiệu một chút về thân thế, người đứng sau Adayroi.com để các bạn thấy tin tưởng. Tập đoàn Vingroup có cả hệ sinh thái cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho cuộc sống như Siêu thị Vinmart, trung tâm mua sắm Vincom, chung cư cao cấp Vinhome, khu du lich nghỉ dưỡng Vinpearl….Tất cả các dịch vụ này đều được mang lên Adayroi, nếu bạn đã và đang thích cách phục vụ của Vingroup thì bạn sẽ thích mua hàng trên Adayroi. Bài viết này chúng ta sẽ đi sâu hơn tìm hiểu cách thức hoạt động, chất lượng hàng hoá và chính sách bảo hành tại Adayroi. Từ đó để trả lời cho câu hỏi “Có nên mua hàng trên Adayroi không?”

Mô hình hoạt động của Adayroi

Mua hàng thì cứ mua hàng đi quan tâm gì đến nó hoạt động như thế nào làm gì? Không, chúng ta nên biết rõ về nơi chúng ta sẽ bỏ tiền ra để mua hàng chứ, nếu mua hàng vài chục ngàn thì không sao chứ mua hàng vài triệu đến hàng chục triệu thì phải biết về nó chứ.
Cũng là website thương mại điện tử nhưng Adayroi hay Lazada, Tiki, hay Shopee, Sendo… mỗi trang web lại có một cách hoạt đông khác nhau. Adayroi là mô hình đại siêu thị điện tử – “tất cả trong một”. Adayroi cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.
Đầu tiên là các sản phẩm được cung cấp bởi những người anh em trong Vingroup như Vinmart, Vinpro, Vinpearl,…tất cả đều có mặt trên Adayroi. Và nếu bạn sử dụng thẻ VinID thần thành sẽ vẫn được chiết khấu cao khi mua hàng của nhưng đơn vị này cung cấp.(Xem thêm: Thẻ VinID là gì và cách làm thẻ VinID)

Có thể bạn thừa biết các dịch vụ của Vingroup cung cấp đều là dịch vụ cao cấp và bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo. Khi mua hàng trên Adayroi cũng vậy, từ trang web cho đến khâu đóng gói, giao hàng mình thấy rất hài lòng, đặc biệt nếu được đội ngũ giao hàng của Adayroi giao thì bạn sẽ hiếm khi phải phiềm lòng lắm. Tất nhiên để được phục vụ tốt thì bạn cũng không thể mua hàng giá rẻ bèo như Lazada, Shopee và phí giao hàng cũng khá khá, tuy nhiên với mức chi phi này bạn hoàn toàn chấp nhận được và giá vẫn rẻ hơn khi mua offline, tiện hơn nhiều nữa.
Ngoài các sản phẩm chất lượng đến từ Vingroups thì Adayroi cũng có các sản phẩm của thương nhân thành viên nữa, nhưng các thương nhân này đều phải có giấy phép kinh doanh và nguồn hàng được kiểm soát khá chặt chẽ. Nên bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trên Adayroi.

Chất lượng hàng hoá bán trên Adayroi

Hàng hoá và dịch vụ cung cấp từ các đơn vị như Vinmart, Vinpro, Vinpeal… thì chắc bạn sẽ không lo lắng rồi chứ, nếu bạn không hài lòng cũng sẽ khó có website thương mại điện tử nào làm bạn hài lòng.
Có nên mua hàng trên Adayroi không?
Tuy nhiên, điều đáng nói là để phục vụ được đông đảo người tiêu dùng thì Adayroi còn mở cửa cho các thương nhân đăng ký bán hàng trên trang web của họ, ở đây cũng có hàng xách tay (họ gọi là hàng nhập khẩu) và hàng chính hãng nên nếu bạn chưa sành mua hàng online sẽ bối rối khi có nhiều sản phẩm giống nhau và giá lại khác nhau. Để an tâm hơn khi mua hàng thì bạn cứ chọn hàng chính hãng là yên tâm nhé, còn nếu bạn đã thường xuyên mua hàng online thì cứ chọn hàng rẻ mà mua, vì mình cũng hiếm khi thấy có bạn nào comment phàn nàn khi mua hàng trên Adayroi. Mặc dù vậy thì bạn cũng cẩn thận xem thật kỹ thông tin sản phẩm tránh mua trúng sản phẩm khác với ý muốn và nhu cầu của bạn.

Chính sách bảo hành và đổi trả

Chính sách bảo hành và thời gian bảo hàng sẽ được nêu rõ ở các sản phẩm bạn chú ý đọc kỹ nhé. Đối với bảo hành sản phẩm thì bạn liên hệ trự tiếp với nhà bán hàng cho nhanh hoặc gửi sản phẩm về kho Adayroi thì hơi lâu chút.
Chính sách đổi trả của Adayroi khá linh hoạt, thậm chí họ cho đổi trả các sản phẩm do không ưng ý, do thay đổi nhu cầu sử dụng luôn. Tất nhiên mỗi loại sản phẩm sẽ có chính sách riêng, chứ bạn mua thịt cá về nấu lên không ngon thì cũng không trả được đâu. (XEM THÊM: Chính sách đổi trả mới nhất của Adayroi)

Chính sách giao hàng

Mình khoái mua hàng trên Adayroi ở chỗ giao hàng rất nhanh mà mấy anh giao hàng rất dễ chịu, nếu mua thực phẩm bạn có thể hẹn giờ giao hàng được luôn. Lần đầu tiên mua hàng trên Adayroi là mình mua vé xem phim, nhưng bị quên mất đến gần tối mình mới đặt hàng và thấy ghi chú là giao hàng trong vòng 24h, khá lo lắng vì lỡ hẹn bạn gái đi xem phim mà chắc chắn không kịp nhận voucher rồi, vậy mà chỉ sau 2 tiếng từ 5h đến 7h tối mình đã nhận được hàng, mừng quá và ấn tượng với Adayroi từ đó. Giờ thì có E – voucher rồi, có hẹn với bạn là đặt hàng thanh toán là có voucher dùng ngay, rấy tiện luôn.

Dưới đây là chính sách giao các loại hàng hoá trên Adayroi. Khi truy cập Adayroi bạn nên chọn đúng vị trí của bạn sau đó xem các sản phẩm sẽ biết được sản phẩm có giao hàng ở khu vực bạn sống hay không.

Quy định phạm vi giao hàng

Loại hàngPhạm vi áp dụng
Bình thườngToàn quốc
Cồng kềnh (không lắp đặt)
Cồng kềnh (có lắp đặt)Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Việt Trì, Biên Hòa, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ (*)
Tươi sốngTrong phạm vi bán kính 5km từ siêu thị Vinmart phục vụ online
Dịch vụ voucher giấy (**)Hà Nội, Hồ Chí Minh (chỉ giao tuyến quận, không giao tuyến huyện)

(*) Phụ thuộc vào phạm vi phục vụ của nhà cung cấp.
(**) Dịch vụ e-voucher: khách hàng nhận mã sử dụng qua tin nhắn/email sau khi thanh toán thành công.

Quy định thời gian giao hàng

Loại hàngNhà cung cấp cùng tỉnh, thành phố với địa điểm giao hàngNhà cung cấp và địa điểm giao hàng khác tỉnh, thành phố
Giao hàng Nội thànhGiao hàng Ngoại thành
Bình thường
Giao hàng trong ngày (*)
– Xác nhận đơn hàng trước 12:00 thì giao trong ngày
– Xác nhận đơn hàng sau 12:00 thì giao trước 12:00 ngày kế tiếp
2 – 4 ngày2 – 5 ngày
Giao hàng trong 1 – 2 ngày
Cồng kềnh không lắp đặt1 – 2 ngày2 – 4 ngày2 – 5 ngày
Cồng kềnh có lắp đặt1 – 2 ngày2 – 4 ngàyChưa triển khai
Tươi sốngGiao hàng theo các khung 120 phút (xem bảng dưới)Chưa triển khai
Dịch vụ voucher giấy1 ngày2 – 4 ngàyChưa triển khai
Dịch vụ e-voucherNhận mã sử dụng qua tin nhắn/email ngay sau khi thanh toán thành công

.

Khung giao hàng Thực phẩm tươi sống:
Địa điểm giao hàng cùng tỉnh, thành phố với nhà cung cấp

Giao hàng theo các khung 120 phút

Thời điểm xác nhận đơn hàngThời điểm giao hàng
Từ 18:00 ngày hôm trước tới 9:00 hôm nayTrước 11:00
Trước 11:00Trước 13:00
Trước 13:00Trước 15:00
Trước 15:00Trước 17:00
Trước 17:00Trước 19:00
Trước 18:00Trước 20:00

Phí giao hàng là mục bạn sẽ quan tâm nhất, tuy phí không rẻ nhưng cũng không quá cao, bạn sẽ nhận hàng nhanh chóng và sản phẩm lúc nào cũng được đóng gói kỹ và nguyên vẹn khi đến tay bạn. Không như mua hàng Lazada mà giao hàng tiết kiệm là thôi rồi bạn sẽ thấy cái hộp sản phẩm nát bét và nếu đóng gói sản phẩm không kỹ là dễ hỏng lắm.
Lưu ý: Phí vận chuyển sẽ bẳng tổng phí giao hàng và phụ phí cồng kềnh (nếu có) nhé.

Địa chỉ nhận hàngPhí giao hàng tiêu chuẩnGiá trị đơn hàng tối thiểu để được miễn phí giao hàng tiêu chuẩn
Cùng tỉnh, thành phố với nhà cung cấp35.000đTừ 200.000?đ
Cùng miền với nhà cung cấp45.000đTừ 500.000đ
Khác miền với nhà cung cấp65.000đ
Nội tỉnh và khác miền với nhà cung cấp100.000đ
Cùng miền liên tỉnh và khác miền với nhà cung cấp110.000đ

 

Phụ phí cồng kềnh
Địa chỉ nhận hàngTrên 2 kg
Trung tâm tỉnh, thành phố cùng với nhà cung cấpMiễn phí
Ngoại thành tỉnh, thành phố với nhà cung cấp6.500đ cho mỗi kg phụ trội
Cùng miền với nhà cung cấp
Khác miền với nhà cung cấp15.900đ cho mỗi kg phụ trội

>> Xem chi tiết chính sách giao hàng của Adayroi

 Thực tế thì phí giao hàng không quá cao, đối với mặt hàng bình thường thì trên 200k là bạn đã được miễn phí rồi, mình thấy nhiều bà nội trợ thường xuyên mua hàng thực phẩm trên Adayroi, theo họ tính ra thì lợi hơn rất nhiều so với bạn đi mua đồ ở siêu thị, trung bình mỗi lần đi siêu thị là tốn khoảng 1 tiếng đó là đi 1 mình chỉ để mua hàng, còn đi với bạn bè chắc lâu hơn kha khá. Trong khi mua hàng trên Adayroi có đủ như bạn đi Vinmart, vèo cái là hết hơn 200k, freeship, không mất thời gian đi lại, lại vẫn được tích luỹ thẻ VinID. Ở nhà chăm con rảnh còn săn được hàng giá rẻ, lại còn dùng được mã giảm giá nữa chứ. Nói chung là lợi rất nhiều, mình thấy nhiều bà mẹ rất thú vị với đi chợ online, đây sẽ là xu hướng cho phụ nữa hiện đại.

Nên mua những mặt hàng nào trên Adayroi

Nhiều bạn lo lắng mua hàng online sẽ là mua những sản phẩm hư hỏng loại thải khó bán ofline nên mới mang lên bán online. Điều lo ngại đó cũng có trường hợp xảy ra, nhưng nếu mua hàng trên Adayroi đặc biệt là mua từ nhưng nhà cung cấp anh em trong Vingroup thì bạn yên tâm nhé.

Vinpro là trung tâm điện máy như Nguyễn Kim, Điện Máy Chợ Lớn…giá rất tốt mà lại hoàn tiền 10% thẻ VinID chưa tính mã giảm giá Adayroi. Vừa yên tâm như bạn đi siêu thị vừa có giá tốt khi mua hàng trên Adayroi.

Vinmart thì là siêu thì đầy đủ mọi hàng hoá, sạch sẽ tươi ngon và uy tín nữa, các voucher dịch vụ thì cũng như bạn trả tiền trực tiếp nhưng thay vào đó mua hàng trên Adayroi sẽ rẻ hơn nhờ vào hoàn tiền thẻ VinID và Giftcode Adayroi.

Các voucher ăn uống thì toàn hàng cao cấp từ những địa điểm nổi tiếng, như King BBQ, Sumo BBQ…lâu lâu lại có những khuyến mãi sốc chỉ vài tiếng là hết sạch voucher.

Tóm lại nếu bạn là người mới bắt đầu mua sắm online, còn nhiều lo sợ và nghi ngờ về mua sắm online thì Adayroi quá phù hợp, vì mua hàng trên Adayroi có tất cả hàng hoá của các siêu thì offline có thương hiệu của Vingroup. Bạn là người thích các dịch vụ của Vingroup thích được họ phục vụ thì Adayroi sẽ phù hợp khi bạn mua sắm online. Nếu bạn ít quan tâm về giá sản phẩm, bạn cần chất lượng tốt và tiện dụng khi mua sắm chứ không nhất thiết phải giá rẻ nhất thì Adayroi là lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn ở TPHCM hoặc Hà Nội quận nào cũng thấy Vincom, Vinpro, Vinmart vậy sao không mua trên Adayroi và dùng mã giảm giá Adayroi mà mua cho rẻ, không cần ra siêu thị, không ngại nắng mưa.

Trên đây là những chia sẻ, những trải nghiệm thật của mình khi mua sắm tại Adayroi. Nếu bạn chưa từng mua hàng online trên Adayroi hay thử trải nghiệm nhé, nếu bạn gặp vấn đề gì không ưng ý hãy comment chia sẻ bên dưới cho mọi người cùng biết nhé

Tôi là một người nghiện shopping online, tôi xây dựng blog này với mục đích gây nghiện cho độc giả ghé thăm. Blog này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm, và tất nhiên Blog Giảm Giá không bán hàng. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Blog Giảm Giá nhé.

Chúng tôi rất vui khi thấy ý kiến của bạn

      Nhận xét của bạn

      Login/Register access is temporary disabled