Kho HN SOC ở đâu? Có thể đến lấy hàng trực tiếp không?

Bạn đang muốn biết địa chỉ Kho HN SOC Shopee? Kho HN SOC có cho đến lấy hàng không? Hàng đến Kho bao giờ thì nhận được? Đây không chỉ là trung tâm trung chuyển hàng quan trọng của SPX Express tại khu vực miền Bắc, mà còn là địa chỉ quan trọng đối nhiều người tiêu dùng tại Shopee. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các thông tin về Kho HN SOC, bao gồm vị trí của kho HN SOC cũng như khả năng đến lấy hàng trực tiếp tại đây. Theo dõi bài viết của mình để được giải đáp các thắc mắc trên nhé!

1. Kho HN SOC ở đâu? 

Kho HN SOC nằm tại địa chỉ: C1 - C2, số 368 Nguyễn Văn Linh, khu công nghiệp Đài Tư, Long Biên, Hà Nội. 

Tất cả các đơn hàng được gửi từ Hà Nội hoặc được gửi từ miền Bắc thì đều sẽ được tập kết và phân loại tại kho HN SOC sau đó mới vận chuyển đến các tỉnh, thành phố khác. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng HN SOC Shopee là kho hàng lớn nhất khu vực miền Bắc.

Chính vì vậy mà tất cả các đơn hàng của Shopee tại miền Bắc trước khi được chuyển đi đều sẽ được tập kết và phân loại tại đây. Đây là cách giúp cho việc kiểm soát, phân loại hàng hóa được diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. 

23-03-2024/Kho-HN-SOC-a-AAcentu-1711181685131.webp

Đối với các trường hợp đơn hàng Shopee có địa chỉ nhận hàng tại Hà Nội, hoặc nhà bán có địa chỉ tại Hà Nội thì chắc chắn đơn hàng của bạn sẽ được đi qua kho HN SOC. Vậy đơn hàng đến Kho HN SOC sau bao lâu thì nhận được, theo dõi phần tiếp theo của bài viết để có câu trả lời nhé!

2. Đơn hàng được chuyển đến Kho HN SOC sau bao lâu thì nhận được?

Đơn hàng được chuyển đến Kho HN SOC sau bao lâu thì nhận được? Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người dùng Shopee. Hiện tại, khi đơn hàng được chuyển đến Kho HN SOC thời gian để bạn nhận hàng sẽ khoảng từ 2 đến 5 ngày. Thời gian nhận được hàng sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của bạn. 

Ngoài địa chỉ nhận hàng thì các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết, dịch bệnh, ngày nghỉ lễ cũng có thể ảnh hưởng tới thời gian giao hàng. Đây thường là nguyên nhân khiến thời gian bạn nhận được hàng lâu hơn so với dự kiến của Shopee. Dưới đây là thời gian giao hàng dự kiến khi đơn hàng đến Kho HN SOC:

- Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận tại khu vực Hà Nội: Đơn hàng thường sẽ được giao luôn trong ngày, hoặc trong ngày hôm sau.

- Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận tại khu vực miền Bắc: Thời gian để bạn nhận được hàng có thể từ 1 - 3 ngày.

- Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận tại khu vực miền Trung: Thời gian để bạn nhận được hàng có thể từ 2 - 3 ngày. 

- Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận tại khu vực miền Nam: Thời gian nhận hàng dự kiến có thể từ 3 - 7 ngày.

Có thể bạn quan tâm:

- Shopee có giao hàng Chủ Nhật, Thứ 7 không?

- Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

- Mua hàng Shopee có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

3. Có thể đến Kho HN SOC lấy hàng trực tiếp không?

Đơn hàng của bạn được cập nhật đã đến Kho HN SOC nhưng mà mãi không được giao. Bạn đang thắc mắc liệu mình có thể đến trực tiếp Kho HN SOC để lấy hàng không?

Rất tiếc câu trả lời là KHÔNG bạn nhé! Bạn có thể hiểu đơn giản rằng HN SOC là trung tâm trung chuyển hàng của đơn vị vận chuyển SPX Express. Nhiệm vụ chính của kho hàng này là nhận hàng, lưu trữ và chuyển đến các kho hàng nhỏ hơn. Sau đó mới được Shipper giao đến tay người tiêu dùng. 

Vì vậy nhắm tránh thất lạc hàng hóa cũng như ảnh hưởng đến quá trình vận hành. Bạn không thể đến Kho để lấy hàng trực tiếp.

23-03-2024/Kho-HN-SOC-a-AAcentu-1711181754332.webp

Bạn có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng trên App Shopee để biết chính xác vị trí hiện tại của đơn hàng, và thời gian dự kiến giao. Việc kiểm tra tình trạng đơn hàng sẽ giúp bạn chuẩn bị cho việc nhận hàng được tốt hơn.

⚠️ Lưu ý: Để được cập nhật mã giảm giá Shopee mới nhất, và chia sẻ các bí kíp săn sale bạn hãy tham gia ngay các group dưới đây của Bloggiamgia.vn:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

Kho HN SOC của Shopee có địa chỉ tại: C1 - C2, số 368 Nguyễn Văn Linh, khu công nghiệp Đài Tư, Long Biên, Hà Nội. Hiện tại bạn không thể đến trực tiếp Kho HN SOC để lấy hàng, tuy nhiên với đội ngũ nhân viên đông đảo và công nghệ hiện đại thời gian để bạn nhận được hàng tính từ thời điểm đơn hàng đến Kho HN SOC khá nhanh. Hy vọng các thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Kho hàng này, đồng thời nắm được thời gian giao hàng dự kiến. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết! Chúc bạn sớm nhận được đơn hàng của mình!

08:10 23-03-2024