Hướng dẫn cách chơi game trồng dâu trên Lazada

Các bạn biết đấy, hiện tại giá trị sử dụng của LazCoins trên sàn thương mại điện tử Lazada là rất lớn. Chính vì thế bạn cần biết cách kiếm LazCoins thật nhiều và đều đặn mỗi ngày để tiết kiệm nhiều hơn khi mua hàng trên Lazada. Thực tế thì bạn chỉ cần chăm chỉ cày Lazada game hay chính xác là chơi game trồng dâu trên Lazada mỗi ngày thì đã có khá nhiều Coins để sử dụng rồi đó. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi game trồng dâu trên Lazada cho các bạn mới nhé. Các bạn chú ý làm đúng để có được nhiều Lazada Xu nhất nhé.

📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm mua sắm và tham gia Lazada Game tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

Group facebook:  Xóm Săn Sale

 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 Kênh thông báo voucher qua Messenger:  Nghiện Săn Deal

Hướng dẫn chơi game trồng dâu (Funfarm) trên Lazada

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/09/Cach-choi-game-trong-dau-tren-Lazada.jpg

Trước khi bắt đầu chơi game thì mình cũng có một số lưu ý cho các bạn như sau:

 • Tất cả các game của Lazada đều chỉ có thể chơi trên Lazada App. Và game trồng dâu hay nông trại hoặc Funfarm Lazada cũng như thế nhé. Tất cả mọi công việc để trồng dâu và thu hoạch đều chỉ có thể thực hiện trên điện thoại nha.
 • Mặc dù gọi là game nông trại nhưng chúng ta chỉ có thể trồng dâu. Bạn không thể trồng bất cứ thứ gì khác ngoài dâu đâu.
 • Bạn có thể chơi game trồng dâu này với điện thoại Android hoặc iOS nhé. Game không bị hạn chế hệ điều hành vì thế bạn thoải mái chơi.

Xong những lưu ý, bây giờ chúng ta bắt đầu chơi game thôi nào.

Bước 1: Vào game

Từ giao diện màn hình chính, bạn chọn mục Xu như hình dưới để vào game nông trại Lazada và chúng ta bắt đầu trồng dâu nha.

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/09/Cach-choi-trong-dau-tren-Lazada-1.jpg

Bước 2: Làm quen giao diện chơi game

Khi đã mở game ra thì bạn sẽ có giao diện như hình dưới nhé. Bạn cứ làm quen với nó và mình sẽ hướng dẫn cụ thể từng chút một để bạn chơi tốt nè.

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/09/Cach-choi-trong-dau-tren-Lazada-2.jpg

Bây giờ mình sẽ chú thích từng con số ở đây nha:

 1. Hiển thị số LazCoins, số dâu và thời gian dâu chín
 2. Hộp quà đổi thưởng
 3. Cho mèo ăn, tương tác với mèo để nhận thêm nước
 4. Thưởng nước mỗi ngày
 5. Tổng số giọt nước của mình
 6. Phân bón cho dâu
 7. Các nhiệm vụ để kiếm nước, dâu hoặc Coins.

Bước 3: Bắt đầu chơi game

Ngay khi vào game bạn sẽ thấy số lượng dâu có thể thu hoạch hiển thị ở mục số 1. Để tăng số lượng dâu và xu có thể nhận thì bạn phải tưới nhiều nước nhất có thể.

Tổng số nước bạn có bao nhiêu thì tưới hết, làm sao cho tổng số dâu đạt được khi thu hoạch đạt tối đa là 1800 dâu hoặc 9 coins. Thời gian dâu chín nhanh hay chậm phụ thuộc vào lượng phân mà bạn bón. Bón phân nhiều thì nó sẽ rút ngắn thời gian dâu chín đi và bạn sẽ thu hoạch được nhiều lần hơn trong ngày.

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/09/Cach-choi-trong-dau-tren-Lazada-3.jpg

Cách để kiếm nước mỗi ngày:

 • Mỗi ngày hệ thống sẽ cho bạn 20 giọt nước ở mục số 4. Bạn nhấn vào đó hệ thống sẽ cộng cho bạn 20 giọt mỗi ngày
 • Tương tác với con mèo bằng cách cho mèo ăn hoặc cho nó cắt tỉa dâu ở mục số 3. Bạn cứ nhấn vào mục số 3 để tương tác với con mèo cho đến khi không tương tác được nữa thì thôi.
 • Làm nhiệm vụ ở ô số 7 để nhận được thêm nước (như hình trên). Nhiệm vụ nào có nước thì bạn nhấn vào "Đi" để làm nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được cộng số giọt nước tương ứng trong nhiệm vụ.

Cách bón phân để giảm thời gian thu hoạch:

 • Mỗi ngày sẽ có 1 lần bón phân miễn phí. Mỗi lần như thế sẽ tiết kiệm cho bạn tầm 2 giờ thời gian dâu chín nhé.
 • Ngoài lượt miễn phí thì bạn phải mua phân nếu muốn dâu chín nhanh hơn. Bạn cứ click vào nút số 6 đó bạn sẽ được mua thêm. Giá mỗi gói phân sẽ là 3 coins và mỗi ngày bạn chỉ được mua tối đa 3 lần. Cái này bạn cần cân nhắc trước khi mua nhé. Nếu cần dâu thì mua phân bón còn nếu cần LazCoins thì đừng mua phân bón nha.

Bước 4: Thu hoạch dâu

Khi bạn đã làm tất cả những gì có thể để rút ngắn thời gian dâu chín và tăng số lượng dâu có thể nhận được. Vậy bạn chỉ cần chờ hết thời gian dâu chín là vào thu hoạch thôi.

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/09/Cach-choi-trong-dau-tren-Lazada-4.jpg

Khi hết thời gian dâu chín, bạn vào game sẽ thấy hiện bảng như hình trên. Bạn chỉ cần nhấn nút "Nhận" thế là xong 1 lần trồng dâu đó nha. Ví dụ như mình trong trường hợp này chỉ thu hoặc được có 1700 dâu và 8 xu mà thôi. Số xu và dâu này sẽ được cộng trực tiếp vào số dư của bạn nha. Nếu siêng năng thì mỗi ngày kiếm được mấy chục xu đó. Chẳng phải đầu tư gì cũng được mấy chục ngàn mua hàng trên Lazada rồi. Ngay sau khi thu hoạch xong thì hệ thống của Lazada sẽ tự động trồng lại lứa dâu mới cho bạn chơi tiếp. Bạn chỉ cần tiếp tục tưới nước, bón phân để thu hoạch dâu và Lazada xu thôi.

Hướng dẫn đổi dâu và Lazcoins lấy quà, voucher

Sau khi bạn chơi một thời gian và thu hoạch nhiều lần thì bạn sẽ tích lũy được một số Coins và dâu nhất định. Bạn có thể sử dụng chúng để đổi thưởng hoặc dùng để mua sắm trên Lazada. Thường thì dùng đổi thưởng sẽ có nhiều ưu đãi hơn và rẻ hơn dùng để mua sắm.

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/09/Cach-choi-trong-dau-tren-Lazada-5.jpg

Bạn chỉ cần nhấn vào Hộp quà ở mục số 2 để lựa chọn sản phẩm muốn đổi thưởng. Khi mà số dâu của bạn đã đạt được mốc thì bạn có thể nhận được phần thưởng rồi. Bạn cần phải chọn sản phẩm đổi thưởng trước khi thu hoạch nhé. Nếu bạn muốn đổi quà bằng dâu thì hãy dùng Lazcoins để mua phân bón nhằm rút ngắn thời gian thu hoạch nhé. Bởi vì số lượng quà để đổi thưởng có hạn và thời hạn để đổi cũng có hạn. Thế nên hãy nhanh chóng thu hoạch được số lượng dâu tương ứng cần để đổi quà nha.

Nếu bạn nào không muốn đổi thưởng bằng dâu. Mà muốn dùng coins thu được để đổi voucher, hay để giảm giá khi mua hàng trên Lazada thì đừng dùng coins để mua phân bón nha. Sau khi thu được Lazada xu thì bạn kéo xuống phần đổi quà, đổi voucher để lựa chọn thứ muốn đổi nha.

Kết luận

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn chơi game trồng dâu trên Lazada rồi. Nhìn ra thì nó cũng rất đơn giản đúng không nào? Thời gian rảnh rỗi thì ngày trồng dâu mấy bận là bạn cũng kiếm được mấy chục LazCoins rồi chứ ít gì =) Chúc bạn kiếm được nhiều Coins và dâu để đổi thưởng nhé!

01:32 10-12-2022