Lỗi C04 Lazada là gì? Làm cách nào để khắc phục?

Bạn bị thông báo lỗi C04 khi mua sắm trên Lazada, bạn không biết lỗi C04 Lazada là lỗi gì? Tại sao tài khoản của bạn lại bị khóa? Cách khắc phục lỗi C04 ra sao? Vậy thì bạn chớ bỏ qua bài viết này của Bloggiamgia.vn nha! Bài viết này Bloggiamgia.vn sẽ chia sẻ cho bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi C04 trên tài khoản Lazada của bạn nhé! 

1. Lỗi C04 Lazada là gì?

 

Khi đặt hàng trên Lazada bạn nhận được thông báo: "Rất tiếc tài khoản của bạn đã bị khóa vì vi phạm điều khoản sử dụng dịch vụ của Lazada. Lazada chưa thể hỗ trợ mở lại tài khoản trong trường hợp này. Vui lòng tham khảo quy định cụ thể tại https://www.lazada.vn//terms-of-use/. (C04)" điều này có nghĩa là bạn đã vi phạm các điều khoản của Lazada lỗi C04. 


17-04-2023/lai-c04-lazada-1681701332577.png

 

Hiện tại tài khoản Lazada của bạn đã bị khóa, chính vì vậy bạn sẽ không thể mua hàng trên Lazada. Tuy nhiên bạn vẫn có thể truy cập tài khoản để xem sản phẩm, các chương trình khuyến mãi của Lazada, hay kiểm tra các đơn hàng mình đã đặt trước khi bị báo lỗi. 

 

2. Nguyên nhân dẫn tới lỗi C04 Lazada

 

Nguyên nhân dẫn đến lỗi C04 Lazada là do tài khoản của bạn đã vi phạm các điều khoản sử dụng dịch vụ của Lazada. Bạn có thể xem chi tiết các điều khoản dịch vụ của Lazada tại đây.

Đây là nguyên nhân chung được phía Lazada đưa ra khi người dùng mắc phải lỗi C04. Bởi các điều khoản của Lazada khá nhiều, nên nói vi phạm điều khoản thì bạn sẽ không thể biết rằng mình đã vi phạm điều khoản nào của Lazada.


Để có thể biết chính xác nguyên nhân khiến bạn bị khóa tài khoản do lỗi C04, bạn vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Lazada để được hỗ trợ.


Xem thêm: Cách khắc phục lỗi C12 Lazada như thế nào?

 

3. Cách khắc phục lỗi C04

 

Bởi C04 là lỗi vi phạm các điều khoản sử dụng dịch vụ của Lazada, nên hiện tại Lazada chưa hỗ trợ người dùng mở lại tài khoản. Trong trường hợp tài khoản của bạn bị khóa do lỗi C04, thì đừng tốn thời gian liên hệ tổng đài Lazada. Mà hãy tạo một tài khoản mới để có thể tiếp tục mua sắm trên Lazada.

 

Nhưng khi tạo tài khoản mới bạn nên lưu ý không để tài khoản mới của bạn có bất cứ thông tin nào liên quan đến tài khoản cũ đã bị khóa, cụ thể:

 • Bạn nên sử dụng số điện thoại mới để đăng ký.

 • Bạn nên sử dụng thiết bị điện thoại mới để đăng kí, tránh việc bị khóa tài khoản.

 • Bạn nên đổi địa chỉ nhận hàng mới, khác hoàn toàn đối với địa chỉ nhận hàng trên thiết bị đã bị khóa.

 • Bạn nên sử dụng tên dùng khác.

 • Bạn nên sử dụng email mới, không liên quan đến tài khoản cũ đã bị khóa do lỗi C04.

 • Bạn nên sử dụng tài khoản ngân hàng mới.

 • Bạn nên sử dụng mạng Wifi khác, hoặc sử dụng mạng của thiết bị di động khi đăng ký tài khoản mới. 

Nếu để Lazada phát hiện ra tài khoản mới lập của bạn có liên quan đến tài khoản cũ đã bị khóa, ngay lập tức Lazada sẽ tiến hành khóa tài  khoản mới lập của bạn mà không cần lí do.

 

Đối với trường hợp bạn không có thiết bị mới, để đăng ký tài khoản. Bạn có thể sử dụng phương pháp khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của mình. Bạn nên lưu lại tất cả những dữ liệu cần thiết trước khi thực hiện khôi phục cài đặt, để tránh việc bị mất các dữ liệu quan trọng.

4. Bạn nên làm gì để tránh bị khóa tài khoản Lazada?

Để tránh bị khóa tài khoản Lazada bạn không nên làm những việc sau đây:

 • Điều đầu tiên bạn không nên làm đó chính là đăng nhập tài khoản Lazada của minh trên thiết bị của người khác. Và không cho người khác đăng nhập tài khoản của họ trên thiết bị của bạn. 

 • Việc thứ hai chính là bạn không nên nhờ người khác đặt hàng hộ, hoặc cho người khác sử dụng số điện thoại của bạn để đặt hàng. Nếu tài khoản đặt hộ sử dụng mã giảm giá mà tài khoản của bạn đã dùng gần đây, thì nguy cơ cả hai tài khoản sẽ bị khóa là rất cao.

 • Không sử dụng tool, các phần mềm thuộc bên thứ ba để can thiệp vào ứng dụng Lazada.

 • Cuối cùng là bạn không nên yêu cầu người bán tăng giá sản phẩm, để lạm dụng các mã giảm giá từ Lazada.

Phía trên là tất cả các chia sẻ của mình về lỗi C04 Lazada, mong rằng các thông tin trên của mình sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của mình! Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm thú vị cùng Lazada!  

05:54 06-04-2023