Làm cách nào để khắc phục lỗi V01 Lazada?

Bạn mua hàng trên Lazada nhưng tài khoản Lazada của bạn bị thông báo lỗi V01 khi áp dụng mã giảm giá. Bạn không biết lỗi V01 Lazada là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi V01 ra sao? Vậy thì bạn chớ bỏ qua bài viết này của Blog Giảm Giá nhé! Trong bài viết này Blog Giảm Giá sẽ chia sẻ cho bạn tất cả các thông tin của lỗi V01 Lazada gồm nguyên nhân, và cách khắc phục khi gặp phải lỗi này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Lỗi V01 Lazada là gì?

V01 Lazada là lỗi bạn thường gặp phải khi lưu, và sử dụng mã giảm giá khi mua hàng trên Lazada. Khi mắc phải lỗi này, bạn sẽ nhận được thông báo "Không hợp lệ vì phát hiện có hoạt động bất thường (V01)" khi chọn sử dụng voucher Lazada đã lưu ở bước Thanh toán.

21-04-2023/lai-V01-Lazada-1-1682089366338.png
 
Lỗi V01 Lazada thực sự bất tiện, bởi khi bị thông báo lỗi này bạn sẽ không thể sử dụng bất kì mã giảm giá nào khi mua hàng trên Lazada.

Xem thêm:

- Tại sao tài khoản Lazada bị khóa không đặt hàng được? - Cách khắc phục lỗi C12 Lazada như thế nào? - Lỗi C04 Lazada là gì? Làm cách nào để khắc phục?

2. Nguyên nhân dẫn đến lỗi V01 Lazada

21-04-2023/lai-V01-Lazada-4-1682090204708.png

Rất nhiều trường hợp khiến bạn bị mắc lỗi V01 khi mua hàng trên Lazada. Các nguyên nhân khiến cho bạn bị thông báo lỗi V01 bao gồm:
  • Bạn đăng nhập quá nhiều tài khoản Lazada trên cùng một thiết bị, để sử dụng mã giảm giá khi mua hàng.
  • Bạn sử dụng chung mạng Wifi khi đăng nhập các tài khoản Lazada khác nhau khi mua hàng trên Lazada.
  • Bạn dùng chung tên/địa chỉ cho nhiều tài khoản khác khi sử dụng mã giảm giá trên Lazada.
  • Bạn nhập quá nhiều mã giảm giá (loại nhập thủ công) khi mua hàng trên Lazada.
  • Bạn săn được quá nhiều mã giảm giá có giá trị cao, khiến Lazada nghi ngờ lạm dụng mã giảm giá của Lazada.
  • Hệ thống Lazada bị lỗi.

3. Cách khắc phục lỗi V01 Lazada

Hiện tại bộ phận chăm sóc khách hàng Lazada không hỗ trợ khắc phục lỗi V01 Lazada. Chính vì vậy khi bị thông báo lỗi V01 Lazada, bạn không cần mất thời gian liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng Lazada làm gì cho tốn thời gian.

Dưới đây là các cách giúp bạn khắc phục lỗi V01 Lazada khi mua hàng:

Thay đổi địa chỉ và số điện thoại nhận hàng

Nếu bạn có nhiều tài khoản Lazada sử dụng chung một địa chỉ và số điện thoại nhận hàng. Khi bị thông báo lỗi V01, bạn nên thay đổi địa chỉ và số điện thoại nhận hàng đối với tài khoản bị thông báo lỗi. Bởi Lazada có thể đã quét được các tài khoản sử dụng chung địa chỉ, và số điện thoại nhận hàng của bạn.
 
Sau khi thay đổi địa chỉ và số điện thoại nhận hàng, bạn hãy thực hiện các bước mua hàng như thông thường.

Không sử dụng mã giảm giá khi đặt hàng

Trong trường hợp bạn bị thông báo lỗi V01 mà cần đặt hàng gấp, bạn có thể loại bỏ các mã giảm giá áp dụng cho đơn hàng. Việc này sẽ giúp bạn đặt hàng thành công, tuy nhiên bạn sẽ không thể sở hữu sản phẩm yêu thích với mức giá tốt nhất. Nhưng chí ít trong khi cần thiết bạn có thể mua hàng.
 
Bạn có thể thử đặt một đơn hàng không sử dụng mã giảm giá, sau đó vào đặt một đơn sử dụng mã giảm giá xem lỗi đã được Fix chưa nhé. Nếu lỗi đã được Fix, bạn có thể hủy đơn hàng không sử dụng mã giảm giá trước đó.

Xóa bớt mã giảm giá trong ví

Có một số bạn chia sẻ cho mình rằng khi bị thông báo lỗi V01, hãy xóa bớt các mã giảm giá có trong ví Voucher. Bạn có thể thử cách này xem lỗi V01 có thực sự được khắc phục không nhé!

Chờ một thời gian và mua hàng sau

Trong một số trường hợp bạn bị thông báo lỗi do hệ thống Lazada quét nhầm. Nếu thực sự bạn không vi phạm các điều khoản dịch vụ của Lazada, và bị hệ thống quét nhầm. Tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng được mở lỗi này nhanh chóng. Có một số bạn chia sẻ rằng mình bị quét nhầm, buổi sáng bị báo lỗi chiều đã có thể mua hàng bình thường. Chính vì vậy khi bị thông báo lỗi V01 Lazada, nếu không quá gấp bạn nên chờ đợi và thử đặt hàng lại sau.
 
🔥 Đặc biệt: Đừng quên tham gia vào các group bên dưới để cập nhật mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi HOT mỗi ngày của Lazada nhé:

- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

 
Phía trên là tất cả các thông tin về lỗi V01 Lazada gồm khái niệm, nguyên nhân và cách khắc phục. Mình mong rằng sau khi tham khảo bài viết trên, bạn sẽ khắc phục được lỗi V01 Lazada một cách nhanh chóng! Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình! Chúc bạn khắc phục lỗi V01 thành công!
15:17 21-04-2023