Cách thanh toán Tiki bằng ví Momo để hưởng ưu đãi

Chia sẻ bài viết

Momo đang là 1 trong những ví điện tử được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Thấy được điều này, từ tháng 5 năm 2017 Tiki đã chính thức thêm ví điện tử Momo trở thành một phương thức thanh toán cho người dùng khi mua hàng trên trang thương mại điện tử này. Cho đến này, phương thức thanh toán này đã trở thành một phương thức thanh toán phổ biến tại Tiki và được nhiều khách hàng tin dùng. Vậy làm thế nào để thanh toán đơn hàng Tiki bằng ví Momo? Ở bài viết dưới đây mình sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khi thanh toán Tiki bằng ví Momo nhé!

Ví Momo là gì?

Cho những ai chưa biết thì Momo là ví điện tử thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến thành lập từ năm 2007. Đây là một ví điện tử được nhiều người dùng Việt Nam tin dùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng. Đến nay ứng dụng ví Momo đã được tích hợp cả trên hệ điều hành Android và iOS.

Khi sử dụng ví Momo, bạn sẽ thực hiện được rất nhiều dịch vụ như: Nạp tiền và rút tiền, chuyển tiền và nhận tiền, gửi tiết kiệm, thanh toán hoá đơn, book vé máy bay và đặc biệt còn có thể thanh toán đơn hàng trên Tiki…

back to menu ↑

Ưu đãi khi thanh toán Tiki bằng ví Momo

Để khuyến khích người dùng sử dụng Momo khi thanh toán trên Tiki. Cả Tiki và Momo đều mang đến cho người dùng của mình rất nhiều các ưu đãi dành riêng cho những khách hàng mới. Dưới đây là chi tiết về các ưu đãi đó.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới của Momo

Đây là ưu đãi dành cho những khách hàng mới đã tải ví Momo, đã liên kết tài khoản ngân hàng và nạp tiền vào Ví MoMo thành công.

  • Nhận mã giảm giá do Momo phát hành có giá trị 50k. Bạn sẽ nhận được mã giảm giá này sau khi liên kết tài khoản cho ví Momo và nhập mã giới thiệu “TIKIMOMO”. Mã giảm giá này sẽ giảm 50k cho đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 300k.
  • Sau khi thanh toán đơn hàng có giá trị từ 300k trở lên thành công, bạn sẽ nhận được thêm 2 mã giảm giá 30k cho đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 300k.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới của Tiki

Đây là ưu đãi dành cho khách hàng khi lần đầu tiên đăng ký tài khoản Tiki và chưa từng mua đơn hàng nào trên Tiki.

  • Đối với khách hàng mới trên Tiki và đã là khách hàng hiện hữu trên Momo thì sẽ sẽ được nhập mã “MMTIKI”. Mã giảm giá 30% tối đa 50k, áp dụng cho đơn hàng đầu tiên trên Tiki.
  • Sau khi mua đơn hàng đầu tiên trên Tiki có giá trị trên 300k và sử dụng hình thức thanh toán Momo. Bạn sẽ nhận được 2 mã giảm giá 30k cho đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 300k.
back to menu ↑

Cách tạo ví Momo và nạp tiền vào ví

Trước khi muốn sử dụng Momo để thanh toán trên Tiki thì trong ví Momo của bạn cần phải có tiền trước đã. Để làm được điều này thì bạn cần phải liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng và nạp tiền vào ví. Để có thể liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo. Bạn cần phải chuẩn bị một thẻ ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking. Ngoài ra ngân hàng của bạn sử dụng cũng phải thuộc danh sách các ngân hàng hợp tác với Momo.

Bước 1: Tạo ví Momo

Để tạo tài khoản Momo, sau khi mở ứng dụng Momo trên thiết bị của mình lên. Bạn hãy nhập số điện thoại mà bạn muốn sử dụng để tạo tài khoản, nhập xong bạn nhấn vào Tiếp tục. Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại bạn vừa nhập một dòng mã OTP, bạn nhập mã vào mục Xác thực OTP sau đó nhấn Tiếp tục để xác nhận yêu cầu tạo tài khoản.

Bước tiếp theo bạn cần làm là tạo mật khẩu. Bạn sẽ có 2 dòng để nhập mật khẩu, bạn nhập mật khẩu bạn cần tạo vào 2 dòng này. Mật khẩu của bạn sẽ sử dụng 6 số bất kỳ mà bạn muốn. Tạo xong mật khẩu bạn nhấn vào Tiếp tục và nhập thông tin đăng nhập của mình. Thông tin đăng nhập bao gồm có: Giới tính, họ tên, email và quốc tịch. Nhập xong hết rồi thì bạn nhấn Xác nhận để hoàn tất tạo tài khoản.

Bước 2: Liêt kết tài khoản ngân hàng với Momo

Sau khi đã tạo tài khoản thành công, hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản Momo của bạn. Để liên kết tài khoản ngân hàng, bạn nhấn chọn vào mục Quản lý tài khoản. Tiếp theo bạn nhấn chọn vào mục Liên kết Ví với ngân hàng.

Bây giờ bạn hãy chọn ngân hàng mà bạn đang muốn liên kết với ví Momo. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin trên thẻ vào ứng dụng Momo. Bạn điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu và liên kết ví Momo của mình.

Bước 3: Nạp tiền vào ví

Sau khi đã liên kết thẻ ngân hàng với ví Momo thì bạn có thể nạp tiền từ thẻ ngân hàng vào ví Momo của mình để mua sắm. Để nạp tiền vào ví bạn nhấn chọn vào mục Nạp tiền. Bạn nhập số tiền bạn đang muốn nạp vào ví, sau đó nhấn vào mục Nạp tiền để hoàn tất.

back to menu ↑

Cách thanh toán Tiki bằng ví Momo

Để có thể thanh toán đơn hàng Tiki bằng ví Momo bạn hoàn toàn thực hiện được trên cả ứng dụng Tiki và website Tiki.vn. Dù thực hiện bằng cách nào đi nữa, bạn đều cần phải sử dụng thiết bị di động nhé. Vậy nên mình khuyên bạn thực hiện thanh toán Tiki bằng ví Momo trên điện thoại cho nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Thực hiện trên App Tiki

Sau khi truy cập vào ứng dụng Tiki trên thiết bị của mình bằng cách click vào đây, bạn hãy tiến hành đăng nhập và chọn mua sản phẩm mà bạn đang muốn mua. Đến bước xác nhận đơn hàng bạn nhấn chọn mục Phương thức thanh toán. Tiếp theo bạn hãy nhấn chọn vào phương thức thanh toán là ví Momo.

Nếu bạn chưa biết các bước để mua hàng trên Tiki, hãy xem ngay bài hướng dẫn này: https://bloggiamgia.vn/huong-dan-mua-hang-tren-tiki/

Chọn xong phương thức thanh toán rồi, bạn nhập các mã giảm giá của Shop và mã giảm giá Tiki phù hợp với phương thức thanh toán của mình để có thể mua hàng tiết kiệm nhất nhé. Để nhập mã giảm giá thì bạn nhấn chọn vào mục Shop khuyến mãi và mục Tiki khuyến mãi. Nhập xong mã giảm giá rồi bạn nhấn vào Đặt hàng để gửi yêu cầu đi.

Hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến trang thanh toán của Momo. Bạn hãy nhấn chọn vào mục Chọn thẻ quà tặng để nhập thẻ quà tặng của mình vào (nếu có). Nhập xong rồi thì bạn nhấn vào mục Xác nhận để hoàn tất đơn hàng của mình.

Có thể bạn quan tâm: Cách thanh toán Tiki bằng thẻ ATM

Thực hiện trên website Tiki.vn

Để thực hiện thanh toán Tiki bằng ví Momo trên website của Tiki. Bạn tiến hành truy cập vào trang web của Tiki trên trình duyệt thiết bị của mình. Sau đó bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Tiki, tìm và đặt mua sản phẩm như bình thường. Đến bước thanh toán của Tiki, bạn kéo xuống mục Chọn hình thức thanh toán và chọn vào mục Thanh toán bằng ví Momo.

Bạn hãy nhập mã giảm giá sao cho phù hợp với phương thức thanh toán và các điều kiện đơn hàng của mình để có thể mua hàng cho tiết kiệm nhất. Để nhập mã giảm giá bạn click vào mục Chọn hoặc nhập khuyến mại khác. Nhập xong mã giảm giá rồi thì bạn click vào mục Đặt hàng.

Trên màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện mỗi mã QR như hình dưới đây. Mã này được sử dụng để bạn quét từ ứng dụng Momo trên thiết bị di động của mình.

Bạn thực hiện lần lượt theo hướng dẫn được yêu cầu. Đầu tiên bạn hãy mở App Momo trên thiết bị di động của mình lên, sau đó nhấn chọn vào biểu tượng mã QR. Bạn đưa camera trên thiết bị của mình đến trước mã được hiển thị trên màn hình máy tính, cho đến khi mã QR được xác nhận.

Màn hình điện thoại của bạn sẽ tự động được chuyển bạn đến trang thanh toán của Momo. Bây giờ bạn chỉ cần nhập thẻ quà tặng sau đó bấm Xác nhận là hoàn tất quá trình thanh toán đơn hàng.

Lời kết

Thanh toán Tiki bằng ví Momo là một sự lựa chọn sáng suốt cho những ai thường xuyên mua sắm trên trang thương mại điện tử này. Sử dụng hình thức thanh toán này sẽ giúp bạn mua sắm nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm hơn nhiều so với hình thức thanh toán thông thường. Hy vọng bài viết này của mình đã giúp bạn biết cách thanh toán Tiki bằng ví Momo. Chúc bạn thành công!

Theo dõi chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog Giảm Giá