Chơi game Đèn Thần Lazada ở đâu? Cách chơi thế nào?

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản nhưng vẫn thú vị để giải trí trên Lazada? Vậy thì hãy thử ngay game Đèn Thần Lazada - một trò chơi mới nhất vừa được ra mắt trên Lazada. Game này không chỉ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí thú vị mà còn giúp bạn nhận được những phần quà, mã giảm giá Lazada hấp dẫn. Vậy bạn có muốn chơi game Đèn thần Lazada ở đâu? Cách chơi game này thế nào không? Hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Game Đèn Thần Lazada là gì?

Đèn Thần Lazada là một trò chơi mới tại Lazada - trò chơi này có cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần dựa vào sự may mắn để nhận được những phần quà hấp dẫn từ Lazada. Trò chơi Đèn Thần Lazada đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng Lazada, bởi trò chơi này mang đến cho người chơi những giờ phút thư giãn và giải trí thú vị trên Lazada.

Không chỉ là một trò chơi giải trí, Đèn Thần Lazada còn là cách để bạn tận hưởng niềm vui, và hứng khởi khi chơi trực tiếp trên nền tảng mua sắm trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Với cách chơi đơn giản, trò chơi này chỉ dựa vào sự may mắn của bạn để nhận được những phần quà khủng từ Lazada.

2. Chơi game Đèn Thần Lazada ở đâu? 

Để mở game Đèn thần bạn hãy click vào link này: https://nghien.co/X5dVxd

Tương tự các trò chơi khác trên Lazada, bạn chỉ có thể truy cập và chơi game Đèn Thần trên App. Vì vậy nếu bạn chưa tải App Lazada, hãy truy cập ngay cửa hàng ứng dụng và tải ngay ứng dụng Lazada đi bạn nhé!

Sau khi truy cập link trên, là bạn đã hoàn tất các bước vào game Đèn Thần trên Lazada rồi, ngay bây giờ cùng mình tìm hiểu chi tiết về cách chơi game Đèn Thần trên Lazada nhé!

📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm chơi Shopee Game, đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Shopee mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

Group facebook:  Xóm Săn Sale

 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 Kênh thông báo voucher qua Messenger:  Nghiện Săn Deal

3. Cách chơi game Đèn Thần Lazada thế nào?

Cách chơi game Đèn Thần Lazada

Sau khi truy cập game Đèn Thần Lazada bạn sẽ nhìn thấy giao diện gồm các mục: 6 điều ước, đèn thần, phần thưởng tương tự hình dưới:

15-06-2023/ChAEi-game-AAn-Thaon-Lazada-a-AAcentu-2-1686843971899.png

Để chơi game Đèn Thần Lazada bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Đổi Lazcoin để thực hiện điều ước

Tại giao diện chính của game Đèn Thần, bạn bấm vào biểu tượng Lazcoin và số xu tương ứng nằm dưới mục phần thưởng của trò chơi. 

15-06-2023/ChAEi-game-AAn-Thaon-Lazada-a-AAcentu-3-1686844018260.png

Bước 2: Chọn số lần ước

Tiếp theo bạn bấm vào nút "Đồng ý" để xác nhận việc sử dụng số Lazcoin tương ứng để gửi điều ước tương tự hình dưới. Đặc biệt, với mỗi lần ước bạn có thể chọn nhiều hơn một, hoặc nhiều lần cùng một phần thường. Khi bạn ước càng nhiều, điều ước của bạn càng dễ thành hiện thực hơn. 

15-06-2023/ChAEi-game-AAn-Thaon-Lazada-a-AAcentu-4-1686844066250.png

Bước 3: Ghi nhận điều ước

Khi gửi điều ước thành công, điều ước của bạn sẽ được ghi nhận và treo xung quanh Đèn Thần.

Cách kiểm tra kết quả trò chơi

Bạn có thể kiểm tra kết quả trò chơi bằng cách quay lại thời gian thông báo kết quả của trò chơi hiện trên màn hình và lắc Đèn Thần để kiểm tra điều ước.

  • Nếu điều ước của bạn thành hiện thực, đèn sẽ hiển thị tương tự hình dưới.

15-06-2023/ChAEi-game-AAn-Thaon-Lazada-a-AAcentu-7-1686845639786.png

  • Ngược lại, nếu điều ước của bạn không trở thành hiện thực thì đèn thần sẽ tối đen tương tự hình dưới.

15-06-2023/ChAEi-game-AAn-Thaon-Lazada-a-AAcentu-8-1686845680759.png

Khi điều ước của bạn thành hiện thực, thì truy cập ngay kho quà để nhận phần thưởng bạn nhé!

Game Đèn Thần Lazada không chỉ mang lại niềm vui và hứng khởi cho bạn, mà còn là cách tuyệt vời để khám phá thế giới mua sắm trực tuyến tại Lazada. Hãy tận hưởng trò chơi, thử sức với sự may mắn của mình và nhận những phần quà đặc biệt từ Lazada bạn nhé!

Mình tin rằng qua bài viết trên, bạn đã biết cách chơi trò chơi Đèn Thần Lazada và đã sẵn sàng gửi điều ước của mình đến cho Đèn Thần rồi. Đừng quên, cách chơi của trò chơi này rất đơn giản, bạn chỉ cần dựa vào sự may mắn để nhận được những phần quà hấp dẫn từ Lazada. Hãy truy cập ngay ứng dụng Lazada, để tham gia trò chơi và tận hưởng những giờ phút thư giãn và giải trí tuyệt vời bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của mình! Chúc bạn may mắn và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Lazada Game!

02:10 31-03-2024