Cách chơi game LazCity trên Lazada: Hướng dẫn từ A - Z

Lazada có 3 trò chơi để chúng ta giải trí đồng thời có thể tìm kiếm phần thưởng hấp dẫn. Và một tựa game có giao diện đẹp nhất được nhiều người yêu thích nhất chính là game LazCity. Thế nhưng có nhiều bạn mới mua sắm trên Lazada chưa biết cách chơi game LazCity và đổi thưởng như thế nào. Vậy thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi game LazCity từ A - Z cho bạn nhé. Come on!

Đừng quên lấy mã giảm giá Lazada mới nhất tại đây: https://bloggiamgia.vn/lazada

1. Làm quen với giao diện game

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/09/Cach-choi-game-LazCity-tren-Lazada.jpg

Trước khi vào game thì mình xin nhắc với các bạn một vài điều như thế này:

 • Tất cả các game của Lazada chỉ có thể chơi trên Lazada App. Và game LazCity này cũng là như thế nhé. Bạn chỉ có thể dùng APP Lazada để chơi chứ không thể dùng máy tính được.
 • Bạn có thể chơi game LazCity này với điện thoại Android hoặc iOS nhé. Game không bị hạn chế hệ điều hành vì thế bạn thoải mái chơi.

Cách vào game

Chúng ta có 2 cách vào game LazCity nhưng mình chỉ hướng dẫn cách vào đơn giản nhất cho người mới nhé.

 • Đầu tiên bạn mở App Lazada lên
 • Vào mục Tài khoản
 • Chọn mục LazCity như hình dưới

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/09/LazCity-7.jpg

Như vậy là bạn có thể vào được game rồi. Thế nhưng còn một cách khác chính là bạn nhấn vào mục “Xu” ở trên cùng trang chủ. Nó sẽ đưa bạn tới giao diện chơi game trồng dâu Lazada. Từ giao diện này cũng có cổng vào game LazCity. Thế nhưng nó hơi rắc rối và nhiều bước nên chỉ dùng khi bạn đang chơi trồng dâu muốn chuyển qua LazCity thôi nhé.

Giao diện chơi game

Giao diện game LazCity này khá là đẹp, và bạn muốn chơi game tốt thì phải biết giao diện chơi game có cái gì. Bên dưới mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng công cụ trong game này nhé.

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/09/LazCity-8.jpg

Mình đã đánh số cho từng công cụ trên giao diện game rồi. Bây giờ mình sẽ giải thích từng số nhé:

 1. Đây là nút Back. Nhấn vào đấy để thoát game nhé
 2. Nút tắt bật âm thanh. Bạn có thể chọn tắt âm thanh để không gây khó chịu với người xung quanh
 3. Chat với tổng đài. Bạn có thắc mắc gì không thể giải quyết được thì có thể hỏi tổng đài thông qua cổng chat này nhé.
 4. Bảo vệ. Chính là công cụ bảo vệ các công trình của bạn để không bị người khác trộm mất kim cương nhé. Bảo vệ phải mất phí kim cương. Công trình càng nhiều và càng lớn thì phí kim cương càng nhiều và ngược lại
 5. Xây dựng. Bạn nhấn vào nút này sẽ thấy các công trình mà chính bạn có thể xây dựng được nhé. Có những công trình chỉ level cao mới có thể xây đấy
 6. Check in. Hay chính xác hơn là báo danh. Mỗi ngày vào báo danh sẽ nhận được kim cương đấy. Trước đây báo danh nhận được Coins nữa nhưng bây giờ chỉ có kim cương thôi
 7. Lấy trộm. Mỗi ngày được 10 lần đi lấy trộm
 8. Nhiệm vụ. Mỗi ngày bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ ở bảng này để nhận kim cương và exp
 9. Bạn bè. Là danh sách bạn bè của bạn ở LazCity và cả Lazada.
 10. Những ô đất chưa được mở khóa.
 11. Ô đất đã được mở khóa và xây dựng công trình
 12. DIY. Bạn có thể dùng công cụ này để đập bỏ công trình và sau đó xây công trình mới
 13. Tên tài khoản và level. Ở đây hiển thị tên tài khoản bạn dùng để chơi LazCity và level hiện tại.
 14. Tổng số kim cương hiện tại bạn có

2. Hướng dẫn chơi game LazCity 

Khi bạn đã nắm rõ các công cụ trên giao diện chơi game rồi thì việc kiếm kim cương cũng dễ thôi. Phải lưu ý với bạn rằng chơi game này là để kiếm kim cương nên bạn phải làm sao để tối đa hóa số lượng kim cương của mình lên là được nhé.

Bắt đầu vào chơi

Khi bạn mới vào chơi game lần đầu tiên thì Hệ thống sẽ tặng bạn ngay 1000 kim cương. Thế nhưng số kim cương này chẳng làm nên trò trống gì vì nó không giúp bạn sinh ra kim cương. Nó chỉ đủ để bạn mở khóa ô đất đầu tiên mà thôi. Bạn không đủ kim cương để xây dựng công trình nào hết.

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/09/LazCity-2.jpg

Mở khóa ô đất đầu tiên

Với số kim cương mà hệ thống cho thì bạn cứ mạnh dạn mở một ô đất nhé. Ô đất đầu tiên luôn là rẻ nhất, vì nó là miễn phí. Ô đất thứ hai lên tới 3000 kim cương cơ và càng mở nhiều ô đất thì lượng kim cương cần thiết càng nhiều.

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/09/LazCity-9.jpg

Sau khi mở ra ô đất đầu tiên không mất kim cương. Bạn sẽ nhận được thêm 500 kim cương nữa nhé. Nhưng nó vẫn chưa đủ để xây công trình, vậy phải làm sao? Đương nhiên không có thì đi ăn trộm =) Mình đã nói rồi, bạn giàu hay không là dựa vào ăn trộm mà!

Lấy trộm kim cương

Mỗi ngày bạn có tới 10 lần đi lấy trộm kim cương cơ mà. Nhưng không phải nhà nào cũng lấy và không phải cứ lấy là nhiều kim cương đâu. Bạn cần chú ý những điều này:

 • Chọn nhà nào nhiều công trình mới lấy trộm. Bởi vì nhiều công trình thì mới có nhiều kim cương để trộm chứ
 • Trộm mỗi công trình là hên xui và may mắn trúng nhà ông nào lâu chưa thu hoạch thì trộm được nhiều kim cương
 • Nếu đã lỡ lấy trộm nhà nào thì cần lấy hết tất cả các công trình. Vì đã lỡ trộm một công trình là đã tính 1 lượt trộm rồi
 • Nhà nào ít công trình thì lướt qua thôi, tha cho họ =)

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/09/LazCity-3.jpg

Nhờ việc đi lấy trộm kim cương mà bạn sẽ đủ kim cương xây công trình đầu tiên. Nếu hên hơn nữa thì bạn có thể mua cả đất và xây công trình thứ 2 luôn nhé.

Xây công trình đầu tiên

Lúc nãy chúng ta đã mở khóa ô đất rồi đúng không. Đã có đất thì xây nhà đơn giản thôi. Bạn chọn vào ô đất đã mở khóa nhưng chưa xây. Hoặc nhấn nút xây dựng để chọn công trình muốn xây. Ở level thấp thì bạn chỉ có thể chọn quán cà phê hoặc là Di tích quốc gia để xây dựng thôi.

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/09/LazCity-5.jpg

 • Quán cafe nhận được 3 kim cương mỗi 15 giây và tích lũy tối đa 600 kim cương
 • Di tích quốc gia nhận được 1 kim cương mỗi 5 giây và tích lũy tối đa chỉ 500 kim cương

Các công trình có tích lũy tối đa nên bạn cần vào thu hoạch đúng giờ để có thu nhập tốt nhất nhé. Với quán cafe thì bạn sẽ nhận được 12 kim cương mỗi 1 phút. Mà 600 kim cương tương đương với 50 phút thu hoạch một lần đó bạn.

Bảo vệ công trình

Các bạn biết rằng mỗi ngày sẽ có 10 lần đi lấy trộm nhà người khác. Vậy thì người khác cũng có thể lấy trộm nhà mình. Chính vì thế nếu bạn không muốn mất trộm thì phải bảo vệ. Bằng cách chọn nút bảo vệ để kích hoạt chế độ bảo vệ nhé.

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/09/LazCity-6.jpg

Bảo vệ công trình sẽ mất phí kim cương. Càng nhiều công trình và công trình càng lớn thì phí càng cao nhé. Như mình ở đây chỉ có 1 công trình cơ bản level 1 nên chỉ mất 110 kim cương thôi. Giới hạn thời gian bảo vệ là 2 giờ cho mỗi lần mở tính năng. Như vậy tương đương với khoảng 2 lần thu hoạch nhé. Thực sự thì phí bảo vệ thấp hơn rất nhiều so với số kim cương mà bạn có thể bị trộm đấy nhé.

Làm nhiệm vụ để nhận thêm kim cương và exp

Mỗi ngày bạn sẽ có khá nhiều nhiệm vụ để thực hiện. Sau khi thành công bạn sẽ nhận được kim cương và cả exp nữa. Kim cương sẽ được cộng vào tích lũy kim cương của bạn. Còn exp là để bạn lên level, chăm cày nhiệm vụ mỗi ngày thì level sẽ lên rất nhanh nhé.

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/09/LazCity-10.jpg

Khi bạn mở bảng nhiệm vụ hàng ngày sẽ giống như hình trên. Nhiệm vụ nào chưa làm thì bạn nhấn nút "Đi" để đi làm nhiệm vụ. Nhiệm vụ nào làm xong và nhận thưởng rồi thì nó hiện "Hoàn thành" như vậy đó. Mình đã làm gần xong nhiệm vụ hàng ngày rồi đấy nhé.

Check in để nhận thêm kim cương

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/09/LazCity-4.jpg

Mỗi ngày nhấn vào nút check in để bắt đầu báo danh bạn nhé. Báo danh đủ 5 ngày thì sẽ nhận quà nhưng quà là gì thì tới lúc đó mới biết được các bạn à. Mỗi ngày check in đều được nhận thêm 500 kim cương đó nha. Sau 5 ngày lại tiếp tục vòng xoay.

Khoe thành tích

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/09/LazCity-11.jpg

Đây là thành tích mình chơi game Lazcity trong 1 ngày làm việc nè các bạn. Bạn sẽ nhanh chóng có được mấy ô đất cơ bản để xây công trình. Mình tích lũy được hơn 10K kim cương và 4 công trình đang làm ra kim cương nữa. Nhưng mở ô đất thứ 5 cần tới 50K kim cương cơ. Còn tích lũy thêm á =) Bạn cũng thử chơi đi nhé, DỄ LẮM =) 

Tổng kết

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách chơi game LazCity trên Lazada App rồi các bạn nhé. Bây giờ các bạn đã thấy dễ chơi hơn chưa? Tới đây nhiều bạn sẽ hỏi chỗ đổi thưởng ở đâu và đổi như thế nào? Cái này chính mình cũng đang thắc mắc với Lazada nè. Bởi vì cách đây 1 tháng thì game này sẽ nhận được LazCoins mỗi ngày khi check in và cũng có các sự kiện dùng kim cương đổi quà. Nhưng sau bản up date thì đã không còn nữa. Hi vọng Lazada sẽ nhanh chóng Up Date trở lại để anh em có động lực chơi game này nè. Nhưng các bạn đừng thất vọng vội nhé! Cứ chơi game với tư cách giải trí và tích lũy kim cương đi. Biết đâu mai mốt cập nhật mới lại hốt được quà ngon nha. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

01:26 10-12-2022