Link vào Game Nông trại Shopee, hướng dẫn chơi game chi tiết

Đam mê làm Nông dân mà điều kiện không cho phép, thì bạn hãy thử ngay Game Nông trại Shopee nha! Trò chơi này không chỉ giúp bạn giải trí, được trải nghiệm các công việc của một người Nông dân thực thụ, mà còn mang lại cho bạn các phần quà giá trị như Shopee Xu, Shopee Voucher... Nếu bạn thắc mắc liệu không biết cách vào Game Nông trại Shopee cho iPhone, Android như thế nào thì chớ bỏ qua bài viết này của mình nhé! Ngay bây giờ Bloggiamgia.vn sẽ chia sẻ cho bạn tất cả các cách vào Game Nông trại Shopee, và hướng dẫn chi tiết cách chơi Shopee game này. 

🔥 Quan trọng: Dưới đây là các group của Blog Giảm Giá, bạn có thể theo dõi để được cập nhật các ưu đãi, mã giảm giá Shopee mới nhất. Tham gia ngay:

 

Group facebook:  Xóm Săn Sale

 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 Kênh thông báo voucher qua Messenger:  Nghiện Săn Deal

Sau đây là các cách vào Game Nông trại Shopee, và hướng dẫn chơi game chi tiết:

1. Cách vào Game Nông trại Shopee

Cách vào game nhanh nhất cho iPhone (khi bị mất game)

Do mục Shopee Game trên các thiết bị IOS đã bị ẩn, nên bạn sẽ không thể vào game như thông thường. Dưới đây là 3 cách vào Game Nông trại Shopee cho các thiết bị bị ẩn mất mục Shopee Game:

Vào qua link

Cách đơn giản nhất giúp bạn truy cập Game Nông trại Shopee là click vào link này: https://nghien.co/qtvyVw

Vào qua mục Thông báo

Cách tiếp theo giúp bạn vào Game Nông trại Shopee khi mục game bị ẩn đó chính là mục Thông báo. Để có thể vào Game Nông trại Shopee qua mục Thông báo bạn cần thực hiện các bước sau:
 
Đầu tiên bạn cần mở App Shopee và đăng nhập tài khoản của mình > tiếp theo bạn nhấn vào mục "Thông báo" nằm ở phía dưới của trang chủ > tại trang Thông báo bạn nhấn vào mục "Giải Thưởng Shopee". Cuối cùng bạn kéo xuống dưới tìm các thông báo liên quan đến Game Nông trại Shopee và nhấn vào là bạn đã hoàn thành các bước vào game rồi!
 
21-03-2023/Game-NAng-traoi-Shopee-1-1679391099149.png

Vào nhờ link chia sẻ của bạn bè

Nếu đã thử 2 cách trên mà vẫn không vào được Game Nông trại Shopee thì hãy nhờ bạn bè chia sẻ link game nhé! Cách này hơi mất thời gian nhưng lại rất hiệu quả, dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để có thể vào được Game Nông trại Shopee nhờ link chia sẻ của bạn bè:
 
Đầu tiên bạn cần nhờ bạn bè của mình chia sẻ game thông qua việc nhờ tưới nước. Khi nhận được lời mời bạn hãy truy cập ngay mục tin nhắn > mở tin nhắn và nhấn vào link bạn đã được chia sẻ để tưới nước giúp. Sau khi tưới nước bạn trở lại nhấn vào link thông báo đã tưới nước giúp bạn mình. Các bước trên không chỉ giúp bạn vào game mà bạn còn có thể tưới nước cho cây của bạn mình nữa.
 
21-03-2023/Game-NAng-traoi-Shopee-2-1679391228992.png

Cách vào game qua mục Săn thưởng 100K Xu (Giải thưởng Shopee)

Ở các thiết bị Android việc vào game khá đơn giản nhờ truy cập qua mục Săn thưởng 100K Xu hay mục Giải thưởng Shopee. Sau đây là các bước vào Game Nông trại Shopee qua mục Săn thưởng 100K Xu:
 
Sau khi mở App và đăng nhập tài khoản bạn nhấn vào mục "Săn thưởng 100K Xu" tại trang chủ của App.
 
Tại trang Giải Thưởng Shopee bạn kéo xuống dưới tìm và nhấn vào mục Nông trại Shopee. Đến đây việc vào Game Nông trại Shopee của bạn đã hoàn thành rồi!
 
21-03-2023/Game-NAng-traoi-Shopee-3-1679391385221.png
 
Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong tất cả các cách vào Game Nông trại Shopee rồi, ngay bây giờ cùng mình tìm hiểu về cách chơi Game Nông trại Shopee nhé!

Đừng quên Shopee còn rất nhiều game hấp dẫn khác ở bên dưới mà bạn nên chơi ngay:

- Game Shopee thú cưng ở đâu? Chơi thế nào, đổi thưởng ra sao?

- Cách vào Game Shopee bắn bong bóng nhanh nhất, cách chơi game

2. Cách chơi game Nông trại Shopee để nhận được nhiều quà tặng nhất

Việc đầu tiên của bạn khi tham gia Nông trại Shopee đó chính là chọn cây giống, bạn có thể lựa chọn bất kì cây trồng nào miễn là phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân. Để có thể chọn được cây giống tốt nhất, bạn nên truy cập game vào 0h việc này sẽ giúp bạn tránh tình trạng hết cây giống khi bạn vào game muộn.

Mỗi cây giống tại Nông trại Shopee sẽ có thời gian trồng và chăm sóc khác nhau, các cây giống có thời gian thu hoạch nhanh thường có mức phí khi mua cao hơn. Công việc của bạn là chăm sóc và tưới nước thường xuyên cho cây, để nhanh được thu hoạch. Trong trường hợp bạn quên vào chăm sóc và tưới nước cho cây, cây của bạn có thể bị héo và chết.

21-03-2023/Game-NAng-traoi-Shopee-4-1679391721720.png

Mỗi cây tại Nông trại Shopee sẽ có 4 cấp độ phát triển gồm: mầm, cây, ra quả, hái. Ở mỗi cấp độ cây của bạn cần lượng nước khác nhau. 21-03-2023/Game-NAng-traoi-Shopee-5-1679391819114.png

Để cây phát triển nhanh hơn bạn có thể ghé nông trại của bạn bè để lắc cây và nhận thêm nước, mỗi lần rung cây từ nông trại của bạn bè bạn sẽ nhận được từ 0  - 5 giọt nước /lần. Mỗi ngày bạn được lắc cây tối đa 20 lần. Bạn có thể đổi trồng cây khác nếu không thích cây trồng của mình nữa, mức phí đổi cây sẽ là 1000xu/cây.

Các mẹo khi chơi game nông trại Shopee

  • Tại 1 thời điểm, bạn chỉ nên trồng 1 loại cây duy nhất.
  • Bạn nên đăng nhập và tưới cây thường xuyên giúp cây phát triển nhanh chóng.
  • Sau khi thu hoạch và nhận được quà tặng bạn nên để ý đến hạn sử dụng của voucher.
  • Lắc cây nông trại của bạn bè có thể giúp bạn có thêm 100 giọt nước mỗi ngày.
  • Nếu 7 ngày mà bạn không vào tưới nước thì cây của bạn sẽ bị héo.
  • Bạn có thể hồi sinh cây bị héo trong vòng 7 ngày, qua thời gian đó bạn cần trồng cây mới.
  • Để cây phát triển tốt hơn bạn có thể nhờ bạn bè tưới hộ thông qua ứng dụng Shopee, bạn có thể nhận tới 700 giọt nước với 20 lượt từ những người bạn bè khác nhau, mỗi người có thể tưới tối đa 35 giọt nước.
  • Bạn nên chia sẻ link cho những người bạn chưa sử dụng ứng dụng Shopee. Việc này sẽ giúp bạn nhận được tới 50 giọt nước tương ứng với 5 lượt giúp đỡ. 

21-03-2023/Game-NAng-traoi-Shopee-6-1679391868257.png

Phía trên là tất cả các chia sẻ của mình về cách vào, và cách chơi Game Nông trại Shopee, mong rằng phần chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có thêm các thông tin bổ khi tham gia Game Nông trại Shopee. Tham gia Nông trại Shopee ngay để trở thành một chuyên gia nông nghiệp thực thụ và nhận được nhiều phần quà giá trị từ Shopee bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của mình! Chúc bạn nhận được nhiều phần quà giá trị từ Game Nông trại Shopee!

20:38 30-03-2024