Chơi Số gì đây Shopee ở đâu? Bật mí mẹo chơi Số gì đây Shopee

Số gì đây là trò chơi đặc biệt trên Shopee có quà tặng giá trị lên đến 10 triệu đồng. Nếu bạn chưa biết chơi Số gì đây Shopee trên iPhone, Android ở đâu, các mẹo chơi Số gì đây Shopee ra sao thì chớ bỏ lỡ bài viết này nha! Trong bài viết này Bloggiamgia.vn sẽ bật mí cho bạn cách vào, cách chơi và các mẹo nhận nhiều phần quà giá trị khi chơi game Số gì đây Shopee!

Xem thêm: Tổng hợp link truy cập Shopee Game

1. Cách vào game Số gì đây Shopee

Cách vào game nhanh nhất cho iPhone (khi bị mất game)

Do mục Shopee Game trên các thiết bị chạy iOS (iPhone) thường xuyên bị ẩn nên bạn không thể vào Số gì đây Shopee một cách dễ dàng. Đối với các thiết bị iOS bạn có thể vào game Số gì đây Shopee bằng 3 cách sau:

Vào qua link

Cách đơn giản nhất giúp bạn có thể vào game Số gì đây Shopee nhanh chóng đó chính là truy cập link này: https://nghien.co/WFy39z

Vào qua mục Thông báo

Cách tiếp theo giúp bạn vào game Số gì đây Shopee khi mục Shopee Game bị ẩn đó chính là vào qua mục Thông báo. Sau đây là các bước giúp bạn vào game Số gì đây Shopee qua mục Thông báo trên App:
 
- Sau khi mở App và đăng nhập tài khoản Shopee của mình, bạn nhấn vào mục "Thông báo" nằm phía dưới màn hình
- Khi được chuyển qua trang thông báo bạn nhấn vào mục "Giải Thưởng Shopee". Đến đây bạn kéo xuống tìm và nhấn vào thông báo liên quan đến game Số gì đây Shopee. 
 
22-03-2023/Sa-gA-AAcenty-Shopee-1-1679479797542.png

Vào nhờ link chia sẻ của bạn bè

Ngoài 2 cách trên bạn còn có thể truy cập game Số gì đây Shopee nhờ link chia sẻ của bạn bè. Để có thể vào game, bạn cần nhờ bạn bè của mình chia sẻ link game qua các nền tảng Zalo, WhatsApp, Line, Twitter, Facebook, SMS, Email....

Sau khi nhận được link chia sẻ của bạn bè, việc của bạn là nhấn vào link là đã hoàn thành việc vào game rồi.

Cách vào game qua mục Săn thưởng 100K Xu

Khi bạn sử dụng các thiết bị Android bạn có thể thực hiện các bước vào game qua mục Săn thưởng 100K Xu như sau:
 
- Tại trang chủ Shopee bạn nhấn vào mục "Săn thưởng 100K Xu"
- Tại trang Giải Thưởng Shopee bạn kéo màn hình xuống dưới và nhấn vào mục Game Shopee Số gì đây.

Chỉ với hai bước trên là bạn đã hoàn thành việc vào game rồi.

 
22-03-2023/Sa-gA-AAcenty-Shopee-2-1679479923050.png
📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm chơi Shopee Game, đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Shopee mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

Group facebook:  Xóm Săn Sale

 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 Kênh thông báo voucher qua Messenger:  Nghiện Săn Deal

Các game hấp dẫn khác trên Shopee mà bạn nên chơi:

- Game Shopee thú cưng ở đâu? Chơi thế nào, đổi thưởng ra sao?

- Cách vào Game Shopee bắn bong bóng nhanh nhất, cách chơi game

- Link vào Game Nông trại Shopee, hướng dẫn chơi game chi tiết

- Cách vào Game Shopee đập kẹo, cách chơi game nhận nhiều Xu

- Chơi vòng quay FreeShip Shopee ở đâu? Cách chơi thế nào?

- Chơi vòng quay voucher Shopee ở đâu? Cách dùng voucher đã trúng

- Link vào Game Đậu thần leo mây Shopee. Mẹo chơi game hiệu quả

- Chơi game Quà tặng Shopee ở đâu? Cách chơi ra sao?

- Chơi game Máy gắp thú Shopee ở đâu? Mẹo chơi để nhận nhiều Xu

- Thử thách Shopee, thử thách Shopee Mall ở đâu? Mở mấy giờ?

2. Cách chơi game Số gì đây Shopee để nhận được nhiều quà

Luật chơi, giải thưởng

Shopee cho phép tất cả người dùng đủ 17 tuổi, sở hữu tài khoản Shopee được phép tham gia trò chơi Số gì đây Shopee, trừ các nhân viên của Công ty TNHH Shopee.

Mỗi ngày Shopee sẽ tặng bạn 1 lượt chọn số, nếu không sử dụng thì lượt chơi của bạn sẽ bị hủy và không được cộng dồn vào ngày hôm sau. 

Khi tham gia trò chơi Số gì đây Shopee, bạn có thể tạo nhóm để tăng cơ hội thắng giải chia kho xu. Bạn có thể tạo nhóm 5 người để tham gia trò chơi Số gì đây Shopee, Shopee quy định mỗi người chơi chỉ có thể tham gia tối đa 1 nhóm duy nhất. Nếu trong nhóm bạn tham gia có 1 người chơi trùng 2 chữ số đầu, hoặc 2 chữ số cuối của Con Số Ngày (bao gồm trường hợp trong nhóm bạn có thành viên trúng giải Thánh Chọn Số), thì tất cả người chơi trong nhóm đã chọn số sẽ trở thành người thắng giải và được chia kho xu.

Giải hàng ngày 

Mỗi ngày trò chơi Số gì đây Shopee sẽ có 1 Giải Thánh Chọn Số trị giá 1 triệu Shopee Xu dành cho người chơi hợp lệ, đã chọn đúng và nhanh nhất Con Số Ngày.
 
Mỗi ngày Số gì đây Shopee có 02 loại Giải chia kho xu, mỗi giải sẽ có trị giá 15 triệu Shopee Xu chia đều cho tất cả người chơi (bao gồm tất cả người trong nhóm) thỏa điều kiện. Ở giải chia kho xu 1: sẽ áp dụng cho các người chơi có 02 số đầu trùng nhau với Con Số Ngày. Giải chia kho xu 2: sẽ áp dụng cho người chơi sở hữu 02 số cuối trùng nhau với Con Số Ngày.

Cách chơi game Số gì đây Shopee

Dưới đây là các bước chơi game Số gì đây Shopee:

Bước 1: Truy cập game Số gì đây Shopee

Bạn thực hiện các bước như mình đã trình bày ở phần trên để vào Game.

Bước 2: Chọn số

Sau khi mở thành công game Số gì đây bạn cần chọn con số may mắn của riêng bản thân mình, sau đó nhấn vào nút "Xác nhận" nằm phía dưới.
 
22-03-2023/Sa-gA-AAcenty-Shopee-3-1679480011632.png

Bước 3: Theo dõi kết quả

Sau khi lựa chọn số, bạn cần theo dõi kết quả tạm thời trên trang Số gì đây Shopee vào lúc 16h ngày tiếp theo. Ngày làm việc tiếp theo tính từ thời điểm Livetream bạn sẽ được xác nhận trúng giải chính thức thông qua mục Thông báo trên Shopee. 

Bước 4: Nhận quà

Sau khi xác nhận thông tin người chơi dành chiến thắng, các phần quà như Shopee Xu sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản người thắng giải. Đối với các giải thưởng Thánh Chọn Số thời gian nhận giải của bạn sẽ là tối đa 7 ngày làm việc. Còn các giải thưởng khác thì Shopee sẽ thông báo cho người thắng giải thời gian nhận quà cụ thể.

Một số mẹo khi chơi Số gì đây giúp bạn nhận được nhiều quà tặng

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn dễ dàng nhận quà khi chơi game Số gì đây Shopee:
 
Để tăng cơ hội thắng giải Khuyến Khích bạn nên tạo nhóm chơi, theo quy định của Shopee mỗi nhóm được tối đa có 5 thành viên. Một người chơi chỉ được tham gia một nhóm duy nhất.
 
Nếu trong nhóm của bạn có 1 người chơi có trùng 02 chữ số cuối hoặc 02 chữ số đầu của Con Số Ngày. (bao gồm trường hợp trong nhóm có thành viên trúng giải Đặc Biệt). Thì tất cả người chơi trong nhóm đã chọn số sẽ trở thành người thắng giải Khuyến Khích, đây chính là nguyên nhân bạn nên tham gia game Số gì đây Shopee theo nhóm.
 
22-03-2023/Sa-gA-AAcenty-Shopee-4-1679480057188.png
 
Trên đây là tất cả các thông tin mà mình có về game Số gì đây Shopee, mong rằng bài chia sẻ của mình sẽ giúp bạn nhận được nhiều quà tặng giá trị từ game Số gì đây Shopee! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài chia sẻ của mình! Chúc bạn nhận được nhiều quà tặng giá trị!

 

21:14 30-03-2024