Cách vào Game Shopee bắn bong bóng nhanh nhất, cách chơi game

Nếu bạn là tín đồ của tựa game bắn trứng khủng long quen thuộc, thì chớ bỏ qua Game Shopee bắn bong bóng nha! Không chỉ được giải trí đơn thuần mà khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ nhận được các phần quà thiết thực từ Shopee bao gồm: Shopee Xu, mã giảm giá, và những phần quà có giá trị lên đến 3 triệu đồng. Ngay bây giờ cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu về cách vào Game Shopee bắn bong bóng nhanh nhất cho iPhone - Android, và cách chơi game nhé!

1. Cách vào game Shopee bắn bong bóng

Hiện tại người chơi có thể vào game bắn bong bóng Shopee bằng nhiều cách như: thông qua link, vào qua mục thông báo, vào nhờ link chia sẻ của bạn bè, và cuối cùng là vào game qua mục Săn thưởng 100K Xu. Dưới đây là tất cả các cách vào game bắn bong bóng Shopee:

Đối với các thiết bị iPhone bị mất mục game, bạn có thể vào game bằng các cách sau:

Vào qua link game

Cách này rất phù hợp với bạn nào dùng iPhone (iOS) khi bị ẩn mục Giải thưởng Shopee trên App. Nếu thiết bị của bạn đã bị ẩn mất mục vào game, bạn có thể vào game bắn bóng Shopee thông qua link này: https://nghien.co/C5fgDy

Video hướng dẫn

Vào qua mục Thông báo

Cách thứ hai giúp bạn có thể vào game bắn bong bóng Shopee khi mục vào game bị ẩn đó chính là vào game qua mục thông báo. Sau đây là các bước giúp bạn có thể vào game bắn bóng Shopee trên App qua mục thông báo:

Sau khi mở App Shopee và đăng nhập tài khoản của mình, bạn nhấn vào mục "Thông báo" tại trang chủ. Tại trang thông báo bạn nhấn vào phần "Giải Thưởng Shopee" có hình hộp quà. Cuối cùng bạn tìm các thông báo của game Shopee bắn bong bóng và nhấn vào. Đến đây là bạn đã hoàn thành các bước vào game bắn bóng Shopee qua mục thông báo rồi!

20-03-2023/Game-Shopee-baon-bong-bAng-2-1679305495377.png

Vào nhờ link chia sẻ của bạn bè

Ngoài 2 cách vào game trên, bạn còn có thể vào game bắn bóng Shopee nhờ link chia sẻ của bạn bè. Để có thể vào game bắn bóng Shopee nhờ link chia sẻ của bạn bè bạn cần thực hiện các bước sau: 

Đầu tiên bạn cần nhờ một người bạn của mình chia sẻ game > khi nhận được lời mời tham gia game bắn bóng Shopee qua mục tin nhắn Shopee bạn nhấn vào biểu tượng tin nhắn > mở tin nhắn và nhấn vào link game được bạn mình chia sẻ như trong ảnh.

Tất nhiên bạn cũng có thể nhờ bạn bè gửi link game qua Zalo, qua Messenger.

 20-03-2023/Game-Shopee-baon-bong-bAng-3-1679305760993.png

Cách vào game qua mục Săn thưởng 100K Xu (Hay mục Giải thưởng Shopee)

Cách cuối cùng giúp bạn vào game bắn bong bóng trên Shopee, đó chính là vào game qua mục Săn thưởng 100K Xu. Để có thể vào game bắn bong bóng Shopee thông qua mục Săn thưởng 100K Xu bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

Tại trang chủ Shopee bạn nhấn vào mục "Săn thưởng 100K Xu" có biểu tượng hình hộp quà > khi được chuyển qua trang Giải thưởng Shopee bạn kéo màn hình xuống dưới và nhấn vào mục "Bắn Bong Bóng" trên màn hình.

Cách này phù hợp với điện thoại Android. Còn iPhone thì tùy từng thời điểm.

20-03-2023/Game-Shopee-baon-bong-bAng-1-1679305066754.png

Xem thêm: Game Shopee thú cưng ở đâu? Chơi thế nào, đổi thưởng ra sao?

2. Cách chơi game Shopee bắn bong bóng để nhận được nhiều phần quà giá trị

Luật chơi game bắn bong bóng Shopee

Để trải nghiệm chơi game tốt nhất chúng ta cùng tìm hiểu về luật chơi game bắn bong bóng Shopee nhé! Luật chơi game bắn bong bóng Shopee như sau: Khi bắt đầu tham gia game bạn sẽ được tặng miễn phí 3 lượt chơi. Mỗi ngày bạn được chơi tối đa 1003 lượt bao gồm:

 • 6 tiếng bạn sẽ được tặng miễn phí 1 lượt chơi, tại 1 thời điểm không thể cộng dồn quá 3 lượt chơi.
 • Khi chia sẻ thành công link game đến bạn bè bạn sẽ nhận được 1 lượt chơi.
 • Bạn có thể dùng 1000 Shopee xu đổi 1 lượt chơi, mỗi ngày bạn được đổi tối đa 999 lượt chơi.

Khi hoàn thành thử thách bạn sẽ được qua vòng, việc này đồng nghĩa với lượt chơi của bạn sẽ được bảo toàn, và ngược lại nếu bạn không vượt qua được vòng chơi lượt chơi của bạn sẽ bị mất. 

Với mỗi vòng, người dùng sẽ đạt được số kim cương tương ứng với số sao đã đạt được:

 • Khi đạt 2 sao bạn sẽ được tặng 3 kim cương
 • Khi đạt 3 sao bạn sẽ được tặng 5 kim cương
 • Đối với các vòng khó bạn có thể nhận được gấp đôi số kim cương. 

Game bắn bong bóng Shopee có hai chế độ chơi bao gồm: chế độ cổ điển, và chế độ hiện đại bạn có thể lựa chọn chế độ trước khi bắt đầu chơi game. 

20-03-2023/Game-Shopee-baon-bong-bAng-4-1679305878983.png

 • Đối với chế độ cổ điển bạn cần hoàn thành nhiệm vụ trước khi thời gian quy định ở mỗi vòng chơi kết thúc. Trong trường hợp bóng chạm vạch, hoặc hết thời gian thì bạn sẽ bị mất 1 lượt chơi. Nếu hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được lên vòng chơi tiếp theo và lượt chơi được giữ nguyên.

20-03-2023/Game-Shopee-baon-bong-bAng-5-1679305939578.png

 • Đối với chế độ hiện đại, bạn cần hoàn thành số bóng mục tiêu của các vòng đưa ra. Ở chế độ này khi bạn bắn hết bóng mà chưa phá vỡ hết số bóng của màn chơi, hoặc bóng hạ xuống chạm vạch thì bạn cũng sẽ thua và mất lượt.   

20-03-2023/Game-Shopee-baon-bong-bAng-6-1679305972713.png

Cách bắn bóng

 • Bạn cần sắp xếp vị trí bóng, sao cho các quả bóng cùng màu được sắp liên tiếp nhau. Với 3 bóng liền kề (tối thiểu) bạn sẽ phá vỡ bóng và ghi điểm. 
 • Bạn có thể bắn bóng theo đường thẳng, hay bắn theo đường ziczac đều được miễn sao bạn có thể sắp xếp các bóng cùng màu liên tiếp nhau. Tuy nhiên bạn cũng có thể chạm vào vị trí mà bạn muốn quả bóng bay vào, sau khi nhả tay ra bóng sẽ tự bay vào vị trí đó.

20-03-2023/Game-Shopee-baon-bong-bAng-7-1679306126087.png

Một số mẹo chơi game bắn bong bóng Shopee để nhận được nhiều phần quà giá trị

- Hãy bắn quả bóng lên cao nhất có thể để nâng cao hiệu quả phá bóng. Khi bắn lên cao nếu nó nổ nó sẽ làm rơi toàn bộ bóng ở phía dưới.

- Hãy dùng cách chạm ngón tay vào vị trí bạn muốn quả bóng bay vào thay vì kéo ngón tay và căn như thông thường.

- Hãy nhớ đổi màu quả bóng sao cho hiệu quả.

- Nhớ dùng các Bóng đặc biệt để tăng cơ hội chiến thắng.

📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm chơi Shopee Game, đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Shopee mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

Các Bóng Đặc Biệt gồm: Bóng Bom, Bóng Tên Lửa, Bóng Cầu Vòng, Bóng Lửa, Bóng Đóng Băng. 

 • Bóng Bom sẽ được kích hoạt từ vòng 7, loại bóng này sẽ giúp bạn loại bỏ các bóng trên diện rộng.
 • Bóng Lửa sẽ được kích hoạt từ vòng 11, bóng này có khả năng phá bóng trên một đường nhắm bắn.
 • Bóng Tên Lửa đây là bóng được kích hoạt từ vòng 15, khi kích hoạt bóng này bạn sẽ giúp bạn phá bỏ một hàng ngang.
 • Bóng Cầu Vồng, đối với loại bóng này bạn có có thể kích hoạt từ vòng 17, khi kích hoạt Bóng Cầu Vồng sẽ giup bạn loại bỏ tất cả một màu bóng bất kì.
 • Cuối cùng là Bóng Đóng Băng, đây là bóng sẽ được kích hoạt từ vòng 19, khi kích hoạt Bóng Đóng Băng bạn có thể tạm dừng đồng hồ trong vòng 15s. 

20-03-2023/Game-Shopee-baon-bong-bAng-8-1679306246079.png

Phía trên là tất cả các chia sẻ của mình về cách vào cũng như cách chơi game Shopee bắn bong bóng. Mình mong các thông tin trên sẽ giúp bạn vượt qua các vòng của trò chơi bắn bong bóng Shopee một cách dễ dàng! Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của mình! Chúc bạn nhận được nhiều phần quà giá trị từ game bắn bong bóng Shopee!

20:36 30-03-2024