Chơi vòng quay FreeShip Shopee ở đâu? Cách chơi thế nào?

Mua sắm trên Shopee mà chưa biết cách kiếm thêm Shopee Xu, và mã Freeship thông qua trò chơi vòng quay FreeShip Shopee thì quả là một thiếu sót. Không chỉ mang tính giải trí cao, Game vòng quay FreeShip Shopee còn mang lại cho người chơi các phần quà giá trị như Shopee Xu, lượt chơi và voucher Shopee. Để biết cụ thể cách vào, cách chơi game Shopee này mời bạn cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm chơi Shopee Game, đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Shopee mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

1. Cách vào game vòng quay FreeShip Shopee

Cách vào game nhanh nhất cho iPhone (khi bị mất game)

Khi iPhone (hay các thiết bị chạy iOS) bị ẩn mất mục Shopee Game, bạn sẽ không thể thực hiện các bước vào game như thông thường qua mục Săn thưởng 100.000 Xu. Dưới đây là 3 cách giúp bạn vào chơi vòng quay FreeShip Shopee trên các thiết bị iPhone:

Vào qua link

Cách đầu tiên cũng là cách đơn giản nhất, bạn có thể vào trực tiếp game vòng quay FreeShip Shopee thông qua link này: https://nghien.co/cNFZ1Y

Vào qua mục Thông báo

Cách thứ hai giúp bạn truy cập game vòng quay FreeShip Shopee khi mục Shopee Game bị ẩn đó chính là vào qua mục Thông báo. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để có thể vào game vòng quay FreeShip Shopee qua mục Thông báo:

Đầu tiên bạn cần mở App Shopee và đăng nhập tài khoản của mình. Tại trang chủ Shopee bạn nhấn vào mục "Thông báo" nằm ở góc phải phía dưới màn hình. Tại trang Thông báo bạn nhấn vào mục "Giải Thưởng Shopee" - mục có hình hộp quà. Tại đây bạn kéo xuống dưới tìm và nhấn vào thông báo liên quan đến game vòng quay FreeShip Shopee.

22-03-2023/vAng-quay-FreeShip-Shopee-1-1679475632767.png

Vào nhờ link chia sẻ của bạn bè

Cách cuối cùng giúp bạn có thể truy cập game vòng quay FreeShip Shopee khi mục Shopee Game bị ẩn đó là vào thông qua link chia sẻ của bạn bè. Để có thể vào game vòng quay FreeShip Shopee bằng cách này bạn cần thực hiện các bước sau:

- Đầu tiên bạn cần nhờ bạn bè của mình chia sẻ game vòng quay FreeShip Shopee thông qua các nền tảng như Messenger, Facebook, Feed, Zalo, Twtter, Email...

- Khi nhận được link chia sẻ của bạn bè bạn chỉ cần nhấn vào link là đã có thể truy cập được game vòng quay FreeShip Shopee rồi. 

Cách vào game qua mục Săn thưởng 100K Xu cho điện thoại Android

Đối với các thiết bị Android bạn có thể vào game chỉ với hai bước:

- Bước 1: Mở App và đăng nhập tài khoản rồi nhấn vào mục "Săn thưởng 100K Xu" tại trang chủ.

- Bước 2: Tại trang Giải Thưởng Shopee bạn kéo màn hình xuống dưới và nhấn vào mục "Vòng Quay Freeship".

Đến đây là bạn đã hoàn thành các bước vào game vòng quay FreeShip Shopee rồi, khá đơn giản đúng không nào?

22-03-2023/vAng-quay-FreeShip-Shopee-2-1679475813156.png

Xem thêm:

- Game Shopee thú cưng ở đâu? Chơi thế nào, đổi thưởng ra sao?

- Cách vào Game Shopee bắn bong bóng nhanh nhất, cách chơi game

- Link vào Game Nông trại Shopee, hướng dẫn chơi game chi tiết

- Cách vào Game Shopee đập kẹo, cách chơi game nhận nhiều Xu

2. Cách chơi game để nhận thưởng nhiều nhất

Luật chơi và các phần thưởng

Shopee quy định tất cả người dùng Shopee từ 17 tuổi có quốc tịch và đang sinh sống tại Việt Nam đều có thể tham gia chương trình vòng quay FreeShip. Với lần đầu tiên đăng nhập game vòng quay FreeShip bạn sẽ được tặng 1 lượt chơi miễn phí. Vào các khung giờ 0H, 9H, 12H, và 21H hàng ngày bạn sẽ được tặng thêm 1 lượt dùng miễn phí.

Một lưu ý là các lượt chơi được tặng trong trò chơi này sẽ không được cộng dồn. Để có thêm lượt chơi bạn có thể sử dụng 200 Shopee Xu để đổi lấy mỗi lượt quay. 99 lượt là số lượng lượt chơi bạn được đổi tối đa trong một ngày.

Để tránh các sự cố thay đổi hệ thống làm mất lượt quay miễn phí, bạn nên dùng hết lượt quay miễn phí trong ngày của mình. 

Khi tham gia trò chơi vòng quay FreeShip Shopee bạn sẽ nhận được các phần quà ngẫu nhiên, bao gồm: Lượt chơi, Shopee Xu và mã giảm giá của Shopee.

Đối với các phần thưởng là Shopee Xu, bạn sẽ nhận được trong vòng 24 giờ kể từ lúc trúng thưởng.

Đối với các phần thưởng là voucher, Shopee sẽ thêm trực tiếp vào ví voucher của bạn trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm trúng thưởng. 

Cách chơi game Vòng Quay Freeship Shopee

Sau khi mở game vòng quay FreeShip thành công, bạn chỉ cần nhấn vào chữ "Quay" trên màn hình là đã hoàn thành việc chơi của mình rồi. Chỉ sau vài giây, kết quả chơi game của bạn sẽ hiện thị trên màn hình. 

22-03-2023/vAng-quay-FreeShip-Shopee-3-1679476079484.png

Mỗi mã giảm giá bạn nhận được từ trò chơi vòng quay FreeShip, chỉ có giá trị sử dụng 1 lần duy nhất, ngoại trừ các mã giảm giá của đối tác Shopee.

Đối với những giải thưởng có giá trị cao( từ 3 triệu đồng trở lên), mỗi tháng bạn sẽ chỉ nhận được tối đa 1 lần các giải thưởng có giá trị cao đối với tất cả các chương trình giải thưởng Shopee.

Lưu ý: Khi nhận được mã giảm giá từ vòng quay FreeShip bạn hãy sử dụng ngay khi mã có hiệu lực để tránh hết lượt dùng. Bạn có thể kiểm tra mã quay trúng bằng cách mở Kho voucher. Nếu bạn chưa biết cách săn mã Shopee đã lưu trong Kho voucher, hãy xem video hướng dẫn này: https://youtu.be/BN8WB4meyhI

Phía trên là tất cả các chia sẻ của mình về cách vào và cách chơi game vòng quay FreeShip Shopee. Mong rằng các chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có thêm các thông tin bổ ích về trò chơi này. Tham gia game vòng quay FreeShip Shopee ngay để nhận ngay các phần quà hấp dẫn từ Shopee bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của mình! Chúc bạn nhận được thật nhiều phần quà giá trị!

20:44 30-03-2024