Chơi game Quà tặng Shopee ở đâu? Cách chơi ra sao?

Shopee Xu, Voucher Shopee, voucher nhà bán hàng, và voucher của đối tác Shopee là những thứ bạn sẽ nhận được khi tham gia trò chơi Quà tặng Shopee. Bạn đang thắc mắc không biết chơi game Quà tặng Shopee ở đâu trên iPhone, Android? Cách chơi ra sao? Vậy thì chớ bỏ qua bài viết này nha! Trong bài viết này Bloggiamgia.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách vào, và cách chơi Shopee Game này nhé.
 
📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm chơi Shopee Game, đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Shopee mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

1. Cách vào game Quà tặng Shopee

Cách vào game nhanh nhất cho iPhone (khi bị mất game)

Đối với các thiết bị IOS người dùng sẽ không thể vào game Quà tặng Shopee như thông thường, dưới đây là 3 cách giúp bạn vào game Quà tặng Shopee khi mục Shopee Game bị ẩn:

Vào qua link

Cách đơn giản nhất giúp bạn vào game Quà tặng Shopee là click qua link này của mình: https://nghien.co/7vi1iY

Vào qua mục Thông báo

Cách thứ hai giúp bạn vào game Quà tặng Shopee khi mục Shopee Game bị ẩn là qua mục thông báo trên App Shopee. Để vào game Quà tặng Shopee qua mục Thông báo, bạn cần thực hiện các bước sau:
 
Đầu tiên bạn cần mở App Shopee và đăng nhập tài khoản Shopee của mình > tiếp theo tại trang chủ bạn nhấn vào mục "Thông báo" nằm ở góc phải phía dưới màn hình. Khi được chuyển qua trang Thông báo bạn nhấn vào mục "Giải Thưởng Shopee" có biểu tượng hộp quà > cuối cùng tại trang Giải Thưởng Shopee bạn kéo xuống tìm và nhấn vào thông báo của game Quà tặng Shopee tương tự hình dưới.
 
23-03-2023/QuA-taong-Shopee-1-1679582252071.png

Vào nhờ link chia sẻ của bạn bè  

Ngoài ra khi mục Shopee Game bị ẩn, bạn còn có thể vào game Quà tặng Shopee nhờ link chia sẻ của bạn bè.

Đối với trường hợp này đầu tiên bạn cần nhờ bạn bè của mình chia sẻ link game qua các nền tảng như Messenger, Facebook, Feed, Zalo, Twitter. Email...

Sau khi nhận được link chia sẻ của bạn bè, việc của bạn chỉ là nhấn vào link đã được chia sẻ, vậy là việc vào game Quà tặng Shopee đã hoàn thành rồi.

Cách vào game qua mục Săn thưởng 100K Xu

Đối với các thiết bị chạy hệ điều hành Android, bạn có thể vào game Quà tặng Shopee với cách thông thường như sau:

Sau khi mở App và đăng nhập tài khoản Shopee của mình, bạn nhấn vào mục "Săn thưởng 100K Xu". Tại trang Giải Thưởng Shopee bạn kéo xuống dưới tìm và nhấn vào mục "Quà tặng Shopee". Chỉ với hai bước đơn giản phía trên là bạn đã hoàn thành các bước vào game Quà tặng Shopee thông qua mục Săn thưởng 100K Xu rồi.

23-03-2023/QuA-taong-Shopee-2-1679582427417.png

Các game hấp dẫn khác trên Shopee mà bạn nên chơi:

Game Shopee thú cưng ở đâu? Chơi thế nào, đổi thưởng ra sao?

Cách vào Game Shopee bắn bong bóng nhanh nhất, cách chơi game

Cách vào Game Shopee đập kẹo, cách chơi game nhận nhiều Xu

Chơi vòng quay FreeShip Shopee ở đâu? Cách chơi thế nào?

Chơi vòng quay voucher Shopee ở đâu? Cách dùng voucher đã trúng

- Link vào Game Đậu thần leo mây Shopee. Mẹo chơi game hiệu quả

2. Cách chơi game Quà tặng Shopee để nhận được nhiều quà tặng nhất 

Thể lệ của game Quà tặng Shopee

Với game Quà tặng Shopee, tất cả người dùng Shopee từ 17 trở lên sở hữu quốc tịch Việt Nam, đang sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam đều được quyền tham gia chương trình này. Bạn có thể hiểu đơn giản là hầu hết các người dùng Shopee Việt Nam đều có thể tham gia chương trình này. 
 
Trong suốt chương trình diễn ra, bạn sẽ được tặng 1 lượt mở quà miễn phí cho lần đăng nhập đầu tiên. Vào các khung giờ: 0H, 9H, 12H và 21H mỗi ngày bạn sẽ được tặng thêm 1 lượt chơi miễn phí. Bạn cần lưu ý là lượt chơi miễn phí này sẽ không được cộng dồn.

Sau khi sử dụng hết 4 lượt chơi miễn phí trong ngày, bạn có thể đổi lượt mở quà bằng cách sử dụng Shopee Xu. Mỗi ngày bạn sẽ được đổi tối đa 99 lượt với 200 Shopee Xu cho một lần mở quà.

Cách chơi game Quà tặng Shopee

Sau khi hoàn thành các bước vào game Quà tặng Shopee, công việc của bạn chỉ là nhấn vào mục biểu tượng hộp quà của trò chơi. Chỉ sau vài giây phần quà mà bạn nhận được sẽ hiện lên trên màn hình.

23-03-2023/QuA-taong-Shopee-3-1679582540475.png

Các quà tặng bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình Quà Tặng Shopee sẽ là ngẫu nhiên bao gồm: Shopee xu, Voucher Shopee, voucher nhà bán hàng, và voucher của đối tác của Shopee. Trong một số sự kiện đặc biệt bạn sẽ nhận được một số vật phẩm đặc biệt dùng để đổi lấy quà tặng.
  • Đối với quà là Shopee Xu: Shopee sẽ tự động cộng Shopee Xu vào ví Shopee Xu của bạn trong vòng 24 giờ kể từ lúc trúng thưởng.
  • Đối với các quà tặng là mã giảm giá: Shopee sẽ được gửi trực tiếp vào Kho Voucher trên Shopee của bạn trong vòng 24h kể từ lúc trúng thưởng. Trong trường hợp mã ưu đãi gửi thất bại do lỗi hệ thống, Shopee sẽ gửi bù lượt mở quà tương ứng số lần lỗi hệ thống mà người dùng gặp phải, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
Phía trên là tất cả các chia sẻ của mình về cách vào, và cách chơi game Quà Tặng Shopee. Mình mong các thông tin mình đã chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn khi tham gia trò chơi Quà Tặng Shopee! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài chia sẻ của mình! Chúc bạn nhận được nhiều quà tặng trị giá khi tham gia trò chơi Quà Tặng Shopee! 
21:00 30-03-2024