Cách vào Game Shopee đập kẹo, cách chơi game nhận nhiều Xu

Bạn muốn giải trí và kiếm thêm Shopee Xu để tiết kiệm hơn khi mua sắm trên Shopee? Vậy thì tham gia ngay Game Shopee đập kẹo nhé! Game đập kẹo trên Shopee không chỉ có tính giải trí cao, mà còn mang tới cho người chơi các phần quà cực thiết thực như Shopee Xu và Shopee Voucher. Nếu bạn lo lắng về việc chưa biết cách vào và cách chơi game Shopee đập kẹo thì theo dõi bài viết này của mình nha! Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn tất cả các cách vào Game Shopee đập kẹo cho iPhone, và cách chơi Shopee Game này để nhận nhiều Xu nhất!

📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm mua sắm tại Shopee, đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Shopee mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

Group facebook:  Xóm Săn Sale

 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 Kênh thông báo voucher qua Messenger:  Nghiện Săn Deal

1. Cách vào Game Shopee đập kẹo

Các cách vào game nhanh nhất cho iPhone (khi bị mất mục Giải thưởng Shopee)

Đối với các thiết bị chạy hệ điều hành IOS mục Shopee Game bị ẩn, bạn có thể vào game thông qua các cách sau:

Vào qua link

Cách đơn giản nhất giúp bạn vào Game Shopee đập kẹo mà không tốn thời gian đó chính là click vào link này: https://nghien.co/t28R7z

Vào qua mục Thông báo

Cách thứ 2 giúp bạn có thể vào Game Shopee đập kẹo khi mục Shopee Game bị ẩn, đó chính là vào qua mục Thông báo. Để có thể vào Game qua mục Thông báo bạn cần thực hiện các bước sau: 

- Mở App Shopee và đăng nhập tài khoản của bạn

- Tại trang chủ nhấn vào mục "Thông báo"

- Tại trang Thông báo bạn nhấn vào mục "Giải Thưởng Shopee"

- Tiếp theo bạn kéo xuống để tìm và nhấn vào thông báo của Game Shopee đập kẹo tương tự hình dưới.

 20-03-2023/Game-Shopee-Aaop-kaoo-1-1679321748131.png

Lưu ý: Nếu không có thông báo nào từ Game Đập Kẹo bạn sẽ không thể vào game bằng cách này.

Vào nhờ link chia sẻ của bạn bè

Ngoài 2 cách vào Game Shopee đập kẹo trên người dùng iOS còn có thể vào game nhờ link chia sẻ của bạn bè. Bạn bè của bạn có thể chia sẻ Link game Shopee đập kẹo thông qua các trang mạng xã hội như Messenger, Facebook, Zalo, Twitter... Mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách vào thông qua link chia sẻ trên Messenger: Sau khi nhận được link chia sẻ từ bạn bè, bạn mở tin nhắn Messenger > sau đó nhấn vào link được chia sẻ để vào game.

 20-03-2023/Game-Shopee-Aaop-kaoo-2-1679321849704.png

Cách vào game qua mục Săn thưởng 100K Xu

Đối với các thiết bị Android việc vào game khá đơn giản, bạn có thể vào game qua mục Săn thưởng 100K Xu. Sau đây là các bước vào game Shopee đập kẹo qua mục Săn thưởng 100K Xu:

- Mở App Shopee đăng nhập tài khoản

- Nhấn vào mục "Săn thưởng 100K Xu" tại trang chủ

- Tại trang Giải thưởng Shopee bạn kéo xuống phía dưới tìm và nhấn vào mục "Đập Kẹo Săn Xu".

Chỉ với 3 bước trên là bạn đã hoàn thành việc vào game đập kẹo trên Shopee rồi!

20-03-2023/Game-Shopee-Aaop-kaoo-3-1679321984422.png

Xem thêm:

- Game Shopee thú cưng ở đâu? Chơi thế nào, đổi thưởng ra sao?

- Cách vào Game Shopee bắn bong bóng nhanh nhất, cách chơi game

- Link vào Game Nông trại Shopee, hướng dẫn chơi game chi tiết

2. Cách chơi game Shopee Đập Kẹo để nhận thưởng nhiều nhất

Luật chơi

Shopee tặng mỗi Người chơi 03 lượt đập kẹo miễn phí đối với lần đăng nhập đầu tiên. Sau khi dùng hết 03 lượt chơi đầu tiên/ ngày, bạn sẽ được tặng 01 lượt chơi miễn phí/ tiếng.

Lưu ý: Lượt chơi của trò chơi này không được cộng dồn quá 03 lượt chơi tại cùng 1 thời điểm. 

Ngoài ra, để có thêm lượt chơi bạn có thể giới thiệu game cho bạn bè và đổi Xu lấy lượt: 

  • Đối với cách giới thiệu bạn bè, người dùng sẽ được tặng 1 lượt chơi/1 ngày khi mời thành công 1 bạn bè tham gia trò chơi.
  • Đối với phương pháp Xu lấy lượt: Người chơi có thể đổi 300 Shopee Xu để nhận 01 lượt chơi và người dùng có thể đổi tối đa 99 lượt/ ngày.

Khi bạn hoàn thành mục tiêu bạn sẽ được lên cấp, việc này có nghĩa là lượt chơi của bạn sẽ được bảo toàn. Và ngược lại, nếu không vượt qua cấp bạn sẽ thua và bị mất đi 1 lượt chơi. 

Cách chơi

Bạn cần tìm và di chuyển kẹo để xếp thành hàng có từ 3 viên giống nhau trở lên để loại bỏ được hàng kẹo cùng màu đã xếp. 

20-03-2023/Game-Shopee-Aaop-kaoo-4-1679322296686.png

Khi bạn tạo được hàng có 4 viên kẹo giống nhau, bạn vừa có thể loại bỏ kẹo vừa có thể tạo kẹo Tên lửa có thể loại bỏ 1 hàng kẹo khi khởi động.

Khi di chuyển kẹo bom bạn sẽ loại bỏ được tất cả các kẹo liền kề nằm ở xung quanh một cách nhanh chóng. 

Bạn có thể tạo thành kẹo cầu vồng khi di chuyển kẹo để xếp thành hàng có từ 5 viên giống nhau. Khi di chuyển kẹo cầu vồng bạn có thể loại bỏ tất cả các kẹo có màu giống với màu mà bạn khởi động kẹo cầu vồng.  

20-03-2023/Game-Shopee-Aaop-kaoo-5-1679322391255.png

Nếu biết cách sử dụng các viên kẹo đặc biệt việc hoàn thành mục tiêu của bạn sẽ dễ dàng hơn, nên bạn đừng bỏ qua các viên kẹo đặc biệt nhé!

Mình mong rằng các thông tin phía trên sẽ giúp bạn chơi Game Shopee đập kẹo tốt hơn. Truy cập ngay game đập kẹo Shopee để nhận ngay các phần quà hấp dẫn từ Shopee bạn nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi hết bài chia sẻ của mình! Chúc bạn nhận được nhiều phần quà giá trị khi chơi game đập kẹo Shopee!

20:41 30-03-2024