Chơi vòng quay voucher Shopee ở đâu? Cách dùng voucher đã trúng

Vòng quay voucher Shopee là trò chơi tương tự vòng quay Freeship, và Quay là trúng của Shopee. Quả là thiếu sót nếu bạn thường xuyên mua sắm trên Shopee mà chưa tham gia trò chơi này, bởi tham gia trò chơi Vòng quay voucher bạn sẽ nhận được các phần quà bao gồm: Shopee Xu, Voucher Shopee, Voucher từ nhà bán hàng, và Voucher của các đối tác. Những phân quà này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khi mua sắm trên Shopee. Để biết rõ về cách vào, cách chơi game vòng quay voucher Shopee thì theo dõi bài viết này của Bloggiamgia.vn nhé!

🔥 Đặc biệt: Theo dõi các kênh mạng xã hội của Blog Giảm Giá để cập nhật tin khuyến mãi, mã giảm giá cũng như chia sẻ mẹo chơi Shopee Game nhé:

Group facebook:  Xóm Săn Sale

 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 Kênh thông báo voucher qua Messenger:  Nghiện Săn Deal

 

Xem thêm: Tổng hợp link truy cập Shopee Game

1. Cách vào game vòng quay voucher Shopee

Cách vào game nhanh nhất cho iPhone (khi bị mất game)

Do các thiết bị iOS thường xuyên bị ẩn mất mục Shopee Game, chính vì vậy bạn sẽ không thể vào game bằng cách thông thường. Dưới đây là 3 cách giúp bạn vào game vòng quay voucher Shopee khi mục Shopee game bị ẩn:

Vào qua link

Cách đầu tiên giúp bạn truy cập game vòng quay voucher Shopee nhanh nhất là truy cập vào link này: https://nghien.co/qHJ3ZY

Vào qua mục Thông báo

Cách tiếp theo bạn có thể sử dụng để truy cập game vòng quay voucher Shopee khi mục Shopee Game bị ẩn đó chính là qua mục Thông báo. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện, để có thể truy cập game vòng quay voucher Shopee qua mục Thông báo:
 
Đầu tiên bạn cần mở App Shopee và đăng nhập tài khoản Shopee của mình > tiếp theo bạn nhấn vào mục "Thông báo" nằm ở góc phải phía dưới màn hình > tại trang Thông báo bạn nhấn vào mục "Giải thưởng Shopee" > cuối cùng bạn kéo xuống dưới tìm và nhấn vào thông báo của gam Vòng quay Voucher. 
 
27-03-2023/vAng-quay-voucher-Shopee-1-1679909684660.png

Vào nhờ link chia sẻ của bạn bè

Ngoài 2 cách trên, đối với thiết bị iPhone khi bị ẩn mục Shopee game bạn có thể vào game vòng quay voucher Shopee nhờ link chia sẻ của bạn bè. Để vào game vòng quay voucher Shopee nhờ link chia sẻ của bạn bè bạn cần thực hiện các bước sau:
 
Đầu tiên bạn cần nhờ bạn bè của mình chia sẻ link game vòng quay voucher Shopee thông qua các nền tảng như: Messenger, Facebook, Feed, Zalo, Twitter, SMS, Email...
 
Khi nhận được link chia sẻ của bạn bè, bạn chỉ cần nhấp vào link là đã hoàn thành việc vào game vòng quay voucher Shopee rồi.
 
27-03-2023/vAng-quay-voucher-Shopee-3-1679909887301.png

Cách vào game qua mục Săn thưởng 100K Xu

Đối với các thiết bị Android, bạn có thể thực hiện các bước vào game vòng quay voucher Shopee như thông thường qua mục Săn thưởng 100K Xu. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện khi vào game vòng quay voucher Shopee qua mục Săn thưởng 100K Xu:
 
Sau khi mở App Shopee và đăng nhập tài khoản Shopee của mình, bạn nhấn vào mục "Săn thưởng 100K Xu" > tại trang Giải Thưởng Shopee bạn kéo xuống và nhấn vào mục "Vòng quay Voucher". Đến đây là bạn đã hoàn tất các bước vào game Vòng quay Voucher Shopee rồi!
 
27-03-2023/vAng-quay-voucher-Shopee-2-1679909809778.png

Xem thêm:

Game Shopee thú cưng ở đâu? Chơi thế nào, đổi thưởng ra sao?

- Cách vào Game Shopee bắn bong bóng nhanh nhất, cách chơi game

- Link vào Game Nông trại Shopee, hướng dẫn chơi game chi tiết

- Cách vào Game Shopee đập kẹo, cách chơi game nhận nhiều Xu

2. Cách chơi game Vòng quay Voucher Shopee

Luật chơi game vòng quay voucher Shopee

Shopee cho phép tất cả người dùng Shopee đủ 17 tuổi trở lên, sở hữu quốc tịch Việt Nam, đang sống và làm việc tại Việt nam được tham gia trò chơi vòng quay voucher Shopee.
 
Để tránh do sự cố hệ thống làm mất hết lượt quay, bạn nên sử dụng hết lượt chơi của bản thân trong ngày. Bởi Shopee sẽ không hỗ trợ cộng lượt chơi cho người dùng trong bất kì trường hợp nào.
 
Trong lần đăng nhập đầu tiên, bạn sẽ được tặng 1 lượt chơi miên phí. Sau khi sử dụng hết lượt chơi miễn phí, bạn có thể đổi 1 lượt quay với 200 Shopee Xu. Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, bạn được đổi tối đa 9999 lượt.
 
Khi tham gia trò chơi vòng quay voucher Shopee bạn sẽ được nhận các phần quà ngẫu nhiên bao gồm: Shopee Xu, Voucher Shopee, Voucher từ nhà bán hàng, Voucher của các đối tác.
- Đối với các phần quà là Shopee Xu, Shopee sẽ cộng trực tiếp vào ví Shopee Xu của bạn trong vòng 24 kể từ khi trúng.
- Đối với các phần quà là Voucher, sẽ được Shopee thêm trực tiếp vào ví của bạn kể từ khi trúng.
- Mỗi voucher bạn nhận được từ chương trình vòng quay voucher Shopee chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất, trừ các voucher từ các đối tác.
 
Tất cả các giải thưởng trong chương trình vòng quay voucher Shopee không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, hoặc chuyển nhượng.
 
Đối với các phần quà giá trị cao từ 3 triệu đồng, mỗi tháng bạn chỉ được nhận duy nhất một giải thưởng có giá trị cao.           

Cách chơi game vòng quay voucher Shopee

Cách chơi game vòng quay voucher Shopee khá giống với các trò chơi vòng quay Freeship, và Quay là trúng. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để chơi game vòng quay voucher Shopee:
 
Sau khi hoàn thành các bước vào game phía trên, tại trang chủ của trò chơi bạn nhấn vào nút "Quay" trên màn hình là đã hoàn thành các bước chơi game rồi. Sau khi vòng quay kết thúc, kết quả trò chơi quà tặng bạn được nhận sẽ hiển thị trên màn hình.
 
27-03-2023/vAng-quay-voucher-Shopee-4-1679909988166.png

Cách dùng Voucher đã trúng.

Khi chơi xong game vòng quay voucher Shopee, bạn có thể kiểm tra các quà tặng đã nhận được từ trò chơi này. Cách kiểm tra như sau:

- Tại trang chủ Game bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm gạch ngang trên màn hình

- Tiếp đó bấm vào biểu tượng hộp quà, tại đây bạn có thể thấy tất cả các quà tặng mà mình đã trúng từ chương trình này.

 
Để có thể sử dụng các voucher đúng từ game vòng quay voucher Shopee bạn nhấn vào nút "Kiểm tra" tại mục các voucher đã trúng. Khi được chuyển qua Kho voucher bạn có thể xem điều kiện sử dụng của các voucher để biết điều kiện và các sản phẩm áp dụng voucher.
 
27-03-2023/vAng-quay-voucher-Shopee-5-1679910211998.png
Bạn nhấn vào Dùng ngay để xem danh sách sản phẩm áp dụng được mã. Nhấn vào Điều kiện để xem điều kiện áp dụng cũng như chi tiết khung giờ mã có hiệu lực. Khi quay trúng, voucher sẽ được tự động lưu vào Kho voucher của bạn. Bạn cần phải canh giờ mã có hiệu lực để sử dụng vì nếu không dùng nhanh mã sẽ hết lượt. Nếu bạn chưa biết cách săn mã Shopee đã lưu, hãy xem video hướng dẫn này: https://youtu.be/BN8WB4meyhI
 
Phía trên là tất cả các chia sẻ của mình của mình về cách vào, cách chơi và cách sử dụng voucher đã quay trúng của game Vòng quay Voucher Shopee. Mong rằng các chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích. Tham gia vòng quay voucher Shopee ngay để không bỏ lỡ các phần quà hấp dẫn từ Shopee bạn nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của mình! Chúc bạn may mắn!
20:45 30-03-2024