Link vào Game Đậu thần leo mây Shopee. Mẹo chơi game hiệu quả

Đậu thần leo mây là game mới của Shopee, do game mới nên có rất nhiều bạn chưa biết cách vào và cách chơi game này ra sao. Chính vì vậy trong bài viết này mình sẽ bật mí cho bạn link vào Game Đậu thần leo mây Shopee, và mẹo chơi game hiệu quả nhất. Theo dõi bài viết của mình, để nhận được nhiều quà tặng giá trị khi tham gia Shopee Game này nhé!

📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm mua chơi Shopee Game, đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Shopee mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

1. Cách vào Game Đậu thần leo mây Shopee

Đậu thần leo mây Shopee là một game mới của Shopee, chỉ mở vào các khuyến mãi lớn và các dịp đặc biệt. Hiện tại Game đang được mở vào 9h và 21h thứ 6 hàng tuần. Bạn nhớ đặt lịch để tham gia cho đúng giờ nhé!

Cách vào game nhanh nhất cho iPhone (khi bị mất game)

Hiện tại các thiết bị chạy hệ điều hành IOS không thể vào game như thông thường, bởi mục Shopee Game trên các thiết bị này đang bị ẩn. Sau đây là 3 cách giúp bạn vào game Đậu thần leo mây Shopee khi mục Shopee Game (Săn thưởng 100.000 Xu) bị ẩn:

Vào qua link

Cách đầu tiên giúp bạn vào game Đậu thần leo mây Shopee nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất là truy cập link này: https://nghien.co/avlPDw

Vào qua mục Thông báo

Cách thứ hai giúp bạn vào game Đậu thần leo mây Shopee, khi mục Shopee Game bị ẩn đó chính là vào qua mục Thông báo. Dưới đây là các bước giúp bạn vào game Đậu thần leo mây Shopee qua mục Thông báo:

Đầu tiên bạn cần mở App và đăng nhập tài khoản Shopee của mình > tiếp theo bạn nhấn vào mục "Thông báo" tại trang chủ. Tại trang Thông báo bạn nhấn vào mục "Giải Thưởng Shopee" có biểu tượng hình hộp quà. Cuối cùng bạn kéo xuống tìm và nhấn vào thông báo của game Đậu thần leo mây Shopee như hình dưới là có thể vào Game rồi!

24-03-2023/Game-Aaou-thaon-leo-mAcenty-Shopee-1-1679655955532.png

Vào nhờ link chia sẻ của bạn bè

Cách cuối cùng giúp bạn vào game Đậu thần leo mây Shopee khi mục Shopee Game bị ẩn chính là vào nhờ link chia sẻ của bạn bè. Đầu tiên bạn cần nhờ bạn bè của mình (những bạn sử dụng Andorid) chia sẻ link game Đậu thần leo mây Shopee thông qua các nền tảng như: Messenger, Facebook. Feed, Zalo, Twitter, SMS, Email...

Sau khi nhận được link chia sẻ của bạn bè, bạn chỉ cần nhấn vào link được chia sẻ là đã có thể truy cập game Đậu thần leo mây Shopee rồi. 

Cách vào game qua mục Săn thưởng 100K Xu

Đối với các thiết bị Android, bạn có thể thực hiện các bước vào game Đậu thần leo mây Shopee như thông thường qua mục Săn thưởng 100K xu như sau:

Sau khi mở App và đăng nhập tài khoản Shopee của mình, bạn nhấn vào mục "Săn thưởng 100K xu" tại trang chủ. Khi được chuyển qua trang Giải Thưởng Shopee bạn kéo màn hình xuống dưới và nhấn vào phần "Đậu thần leo mây" tại mục Chương trình nổi bật tương tự hình dưới nhé!

24-03-2023/Game-Aaou-thaon-leo-mAcenty-Shopee-2-1679656076796.png

Các game hấp dẫn khác trên Shopee mà bạn nên chơi:

Game Shopee thú cưng ở đâu? Chơi thế nào, đổi thưởng ra sao?

Cách vào Game Shopee bắn bong bóng nhanh nhất, cách chơi game

Cách vào Game Shopee đập kẹo, cách chơi game nhận nhiều Xu

Chơi vòng quay FreeShip Shopee ở đâu? Cách chơi thế nào?

Chơi vòng quay voucher Shopee ở đâu? Cách dùng voucher đã trúng

2. Cách chơi game Đậu thần leo mây Shopee để nhận được nhiều thưởng nhất

Thể lệ chương trình Đậu thần leo mây Shopee

Dưới đây là các thể lệ của trò chơi Đậu thần leo mây:

  • Shopee cho phép tất cả người chơi đã đang nhập tài đều có thể tham gia trò chơi Đậu thần leo mây. Trong mỗi trận leo mây, mỗi người chơi chỉ có duy nhất 1 lượt tham gia. 
  • Game Đậu thần leo mây sẽ được mở vào lúc 09h, 21h vào mỗi thứ 6. Một trận leo mây sẽ có thời gian là 15 giây.
  • Trận leo mây vào mỗi khung giờ sẽ kết thúc, khi kho xu được trao hết cho người chơi. 
  • Các giải thưởng là Shopee Xu sẽ được cộng trực tiếp vào ví Shopee Xu của người chơi.
  • Các giải thưởng là giọt nước sẽ được chuyển trực tiếp sang game "Nông trại Shopee" sau khi quá trình leo mây kết thúc.
  • Trong vòng 30 ngày người chơi chỉ được nhận 1 giải thương có giá trị cao tại tất cả các chương trình game của Shopee.

24-03-2023/Game-Aaou-thaon-leo-mAcenty-Shopee-3-1679656136495.png

Cách chơi game Đậu thần leo mây Shopee 

Thực tế việc chơi game Đậu thần leo mây Shopee khá đơn giản, dưới đây là các bước chi tiết:

Bước 1: Bắt đầu chơi game

Sau bước vào game mình đã chia sẻ tại mục 1, bạn nhấn vào mục "Chơi ngay" để bắt đầu. Nhớ là phải đúng giờ game được mở thì mới vào chơi được nhé!

24-03-2023/Game-Aaou-thaon-leo-mAcenty-Shopee-4-1679666663237.png

Bước 2: Thực hiện Leo Mây

Leo mây là bước quan trọng nhất quyết định thành bại, việc của bạn tại bước này là nhấn vào nút "Leo" trên màn hình. Để nhận được nhiều quà tặng nhất, bạn cần nhấn vào núc Leo liên tục với tốc độ nhanh nhất.

Mẹo để leo cao nhất:

- Nếu bạn dùng iPhone, hãy chụm 3 đầu ngón tay vào sau đó nhấn liên tục một cách nhanh nhất vào nút Leo.

- Nếu bạn dùng Android và cài đặt được Auto Click, hãy cài Auto Click vào 1 điểm là nút Leo. Cài độ trễ là 5 mili giây, để điều kiện dừng Auto là Chạy vô hạn. Khi vào game bạn bấm cho Auto Click chạy đến khi hết thời gian leo thì bấm dừng.

Bước 3: Nhận quà

Sau 15 giây kết quả trò chơi sẽ hiện trên màn hình, với mỗi mốc đạt được bạn sẽ sở hữu các phần quà khác nhau. Khi vượt qua mức đầu tiên, quà tặng bạn sẽ nhận được là 300 giọt nước để tưới cho Nông trại Shopee.

24-03-2023/Game-Aaou-thaon-leo-mAcenty-Shopee-5-1679666710468.png

Phía trên là tất cả các chia sẻ của mình về game Đậu thần leo mây Shopee. Mong rằng các chia sẻ trên, sẽ giúp bạn nhận được nhiều phần quà giá trị khi tham gia trò chơi này. Theo mình thì game Đậu thần leo mây Shopee không hề khó chơi, tham gia ngay để nhận Shopee Xu, và nước tưới cho Nông trại Shopee bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của mình! Chúc bạn may mắn!

20:46 30-03-2024