Cách hủy liên kết ngân hàng với ví ShopeePay như thế nào?

Bạn có liên kết ngân hàng với ví ShopeePay, nhưng hiện tại tài khoản ngân hàng bạn liên kết không sử dụng nữa. Bạn muốn hủy liên kết ngân hàng với ví ShopeePay nhưng không biết làm thế nào? Các bước hủy liên kết ngân hàng với ví ShopeePay có khó không? Nếu bạn đang gặp vấn đề tương tự, vậy thì chớ bỏ qua bài viết này của Bloggiamgia.vn. Trong bài viết này Bloggiamgia.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách hủy liên kết ngân hàng với ví ShopeePay chỉ với vài thao tác. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Cách hủy liên kết ngân hàng với ví ShopeePay

Hiện tại bạn chỉ có thể thực hiện hủy liên kết ngân hàng với ví ShopeePay trên App ShopeePay. Chính vì vậy trước khi thực hiện các bước hủy liên kết, bạn cần tải App ShopeePay về máy. Nếu bạn sử dụng thiết bị iOS, truy cập mục App Store để tải App ShopeePay. Nếu sử dụng thiết bị Android, truy cập mục CH Play trên thiết bị để tải App ShopeePay.
 
Sau khi hoàn tất các bước tải App ShopeePay, cùng mình thực hiện các bước hủy liên kết ngân hàng với ví ShopeePay qua các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Vào mục Ví tiền

Sau khi mở App ShopeePay và đăng nhập tài khoản, bạn nhấn vào mục "Ví tiền" tại trang chủ.
 
08-04-2023/hay-liAan-kaot-ngAcentn-hA-ng-vai-vA-ShopeePay-1-1680964721035.png

Bước 2: Chọn thẻ/tài khoản cần hủy liên kết

Tại trang Ví của tôi bạn chọn thẻ/tài khoản ngân hàng mình cần thực hiện hủy liên kết.
 
08-04-2023/hay-liAan-kaot-ngAcentn-hA-ng-vai-vA-ShopeePay-2-1680964789801.png

Bước 3: Chọn dấu ba chấm trên màn hình

Khi được chuyển qua trang Thông tin tài khoản bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm (...) nằm ở góc phải phía trên của màn hình.

08-04-2023/hay-liAan-kaot-ngAcentn-hA-ng-vai-vA-ShopeePay-3-1680964854177.png

Bước 4: Bỏ kết nối với tài khoản

Khi màn hình hiện thị các lựa chọn, bạn nhấn vào mục "Bỏ kết nối với tài khoản này". Tiếp theo bạn nhấn vào nút "Đồng ý" để xác nhận việc hủy liên kết tài khoản ngân hàng với ví ShopeePay.
 
08-04-2023/hay-liAan-kaot-ngAcentn-hA-ng-vai-vA-ShopeePay-4-1680964976653.png

Bước 5: Nhập mật khẩu ví ShopeePay

Cuối cùng để hoàn tất các bước hủy liên kết tài khoản ngân hàng với ví ShopeePay, bạn nhập mật khẩu ví ShopeePay của mình.

Các lưu ý khi thực hiện hủy liên kết ngân hàng với ví ShopeePay.

Dưới đây là những điều bạn nên lưu ý khi thực hiện hủy liên kết ngân hàng với ví ShopeePay:
  • Sau khi hoàn tất các bước hủy liên kết ngân hàng với ví ShopeePay, bạn sẽ không thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng đã hủy vào ví ShopeePay.
  • Số tiền trong ví ShopeePay của bạn sẽ không bị mất đi sau khi bạn thực hiện hủy liên kết tài khoản ngân hàng với ví ShopeePay.
  • Sau khi hủy liên kết ngân hàng với ví ShopeePay, bạn không thể sử dụng các ưu đãi khi thanh toán đơn hàng bằng ví ShopeePay.
  • Sau khi hủy liên kết ngân hàng với ví ShopeePay, bạn hoàn toàn có thể liên kết lại tài khoản ngân hàng đó với ví ShopeePay.

🔥 Quan trọng: Dưới đây là các group của Blog Giảm Giá, bạn có thể theo dõi để được cập nhật các ưu đãi, mã giảm giá Tiki mới nhất. Tham gia ngay:

Group facebook:  Xóm Săn Sale

 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 

 Kênh thông báo voucher qua Messenger:  Nghiện Săn Deal

Xem thêm: Cách liên kết ngân hàng với ví ShopeePay

2. Các trường hợp bạn nên hủy liên kết ngân hàng với ví ShopeePay

Không phải tự dưng mà người dùng lại hủy liên kết ngân hàng với ví ShopeePay, dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp:
  • Bạn không còn nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán ShopeePay nữa. Đối với trường hợp này bạn nên thực hiện hủy liên kết tất cả các ngân hàng đã liên kết với ví ShopeePay, để tránh các phiền phức.
  • Các quảng cáo từ ShopeePay làm phiền bạn, bạn cảm thấy phiền phức và muốn hủy liên kết ngân hàng với ShopeePay.
  • Bạn không sử dụng tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví ShopeePay nữa, hay tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa. Trong trường hợp này bạn có thể thực hiện hủy liên kết tài khoản ngân hàng không sử dụng/đã bị khóa và tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng khác với ShopeePay.
  • Các thông tin về tài khoản, mật khẩu ví ShopeePay của bạn bị lộ, đang bị người khác truy cập trái phép. Khi gặp trường hợp này bạn nên hủy liên kết tài khoản ngân hàng với ví ShopeePay ngay, để tránh bị lừa đảo, mất tiền.
  • Bạn muốn xóa tài khoản ShopeePay. Trong trường hợp này bạn cũng cần phải hủy liên kết toàn bộ các tài khoản ngân hàng đã liên kết với ShopeePay
 
Phía trên là các bước hủy liên kết ngân hàng với ví ShopeePay. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết trên, bạn có thể thực hiện thành công việc hủy liên kết ngân hàng với ví ShopeePay. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình! Chúc bạn hủy liên kết ngân hàng thành công!
14:58 08-04-2023