Làm thế nào để rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng?

Khi không có nhu cầu sử dụng, hoặc số dư ví ShopeePay nhiều bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng để sử dụng cho việc khác. Nếu bạn chưa biết cách rút tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng ra sao? Vậy thì chớ bỏ qua bài viết sau đây của Bloggiamgia.vn nhé! Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn cách rút tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng, và những điều bạn nên biết khi thực hiện.

1. Cách rút tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng

Bạn có thể thực hiện rút tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví cũng như tài khoản chưa liên kết với ví. Bạn cũng có thể thực hiện trên App Shopee hoặc App ShopeePay. Tuy nhiên trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Đó là: Rút tiền về tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví trên App Shopee.

Nếu bạn chưa biết cách liên kết ngân hàng với ví ShopeePay, hãy xem bài hướng dẫn này: https://bloggiamgia.vn/lien-ket-ngan-hang-voi-shopeepay

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để có thể rút tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng đã liên kết:

Bước 1: Vào mục ví ShopeePay

Đầu tiền bạn mở App Shopee bằng cách click vào đây: https://nghien.co/6qngdZ

Sau khi mở App và đăng nhập tài khoản Shopee của mình, bạn nhấn vào mục "Tôi" tại trang chủ. Tiếp theo bạn chọn "Ví ShopeePay" tại mục Tiện ích của tôi, sau đó nhập mật khẩu ví ShopeePay.
 
12-04-2023/rAot-tian-ta-ShopeePay-va-ngAcentn-hA-ng-1-1681272504590.png

Bước 2: Chọn Chuyển tiền

Sau khi được chuyển qua trang ShopeePay, bạn nhấn vào mục "Chuyển tiền" nằm ở trên màn hình.
 
12-04-2023/rAot-tian-ta-ShopeePay-va-ngAcentn-hA-ng-2-1681272564482.png

Bước 3: Chọn Đến tài khoản ngân hàng liên kết

Tại trang Chuyển tiền bạn chọn mục "Đến tài khoản ngân hàng liên kết".
 
12-04-2023/rAot-tian-ta-ShopeePay-va-ngAcentn-hA-ng-3-1681272608655.png

Bước 4: Chọn tài khoản rút tiền

Tại trang Tài khoản ngân hàng bạn lựa chọn ngân hàng mình muốn rút tiền từ Ví ShopeePay về. 
 
12-04-2023/rAot-tian-ta-ShopeePay-va-ngAcentn-hA-ng-4-1681272649484.png

Bước 5: Chọn số tiền cần rút về tài khoản

Khi được chuyển qua trang Chuyển tiền, bạn nhập số tiền mình muốn rút về tài khoản ngân hàng/bạn có thể lựa chọn chuyển toàn bộ số dư ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng. Tiếp theo bạn nhấn vào nút "Xác nhận" nằm dưới cùng.
 
12-04-2023/rAot-tian-ta-ShopeePay-va-ngAcentn-hA-ng-5-1681272728614.png

Bước 6: Kiểm tra thông tin và xác nhận rút tiền

Tại đây bạn kiểm tra lại tất các thông tin rút tiền như tài khoản ngân hàng, số tiền rút về ngân hàng. Khi thấy các thông tin đã chính xác bạn nhấn vào nút "Xác nhận" và nhập mật khẩu ví ShopeePay để hoàn tất việc rút tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng.
 
12-04-2023/rAot-tian-ta-ShopeePay-va-ngAcentn-hA-ng-6-1681272847599.png
 
Đến đây là bạn đã hoàn thành các bước rút tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng rồi, bạn thấy sao? Rất đơn giản và nhanh phải không? Sau khi thực hiện xong tiền thường về tài khoản ngân hàng chỉ trong chưa đến 1 phút.

⚠️ Lưu ý: Để được cập nhật mã giảm giá Shopee mới nhất, và chia sẻ các bí kíp săn sale tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

2. Những điều bạn cần biết khi thực hiện rút tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng

Sau khi hoàn tất các bước rút tiền về tài khoản, chỉ sau vài giây số tiền bạn đã rút từ ví ShopeePay sẽ được rút về tài khoản ngân hàng. Để biết được số tiền mình đã rút đã được chuyển về tài khoản ngân hàng chưa, bạn có thể kiểm tra thông qua tin nhắn thông báo của ngân hàng, hoặc truy cập ứng dụng của ngân hàng để kiểm tra biến động số dư.
 
Trong một vài trường hợp đặc biệt, hệ thống ngân hàng sẽ cần thêm thời gian khoảng 1-3 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7, Chủ Nhật và ngày Lễ) để xử lý giao dịch. Sau khi thực hiện giao dịch rút tiền từ 1 - 3 ngày nếu vẫn chưa nhận được, bạn nên liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ.
 
Hiện tại Shopee quy định, người dùng được miễn phí 2 lần chuyển tiền/tuần. Thời gian gia hạn số lần chuyển tiền sẽ vào thứ 2 hàng tuần. Số tiền trong mỗi lần chuyển tiền của bạn sẽ không được nhỏ hơn 100.000 VND. Do vậy số tiền bạn có thể rút tối thiểu là 100.000 VND.
 
Trên đây là cách rút tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng, và những điều bạn cần biết khi thực hiện rút tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng. Mình hy vọng bài viết trên của mình sẽ giúp bạn rút tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình. Chúc bạn thành công!
04:14 12-04-2023