Mẹo lưu mã Lazada hoàn tiền max 50% của Lazada

Tiếp nối seri bật mí toàn bộ bí mật săn sale. Với bài viết đầu tiên là mẹo săn voucher Lazada đã lên sẵn banner Sắp bắt đầu, nếu bạn chưa xem thì có thể xem lại ở link này ⇒ https://bloggiamgia.vn/meo-luu-ma-giam-gia-lazada

Bài viết này, mình sẽ bật mí mẹo săn mã hoàn tiền max 50%, mẹo này được bật mí bởi một bạn mem của Blog Giảm Giá lâu năm ở trong group telegram Nghiện Tám Chuyện ⇒ https://t.me/+Vj4V1Gy3L3OraMv_

Nào bắt đầu thôi!!!

Để lưu mã hoàn tiền max mỗi ngày thì bạn truy cập ứng dụng Lazada qua link này ⇒ https://s.lazada.vn/l.Pj5U và link này cũng lên mã hoàn tiền max 50% luôn nhé.

- Hiện Lazada đã fix không cho hiện mã giảm giá to nhất lên đâu tiên nữa, mà chỉ khi nó bắt đầu lưu được thì mã hoàn tiền max 50% mới hiển thị lên đầu.

- Mẹo chỉnh thời gian cũng bị fix lỗi với hoàn tiền max, khi bạn chỉnh giờ voucher không lên đầu và cũng không hiển thị trước nút Thu thập

- Tuy nhiên, khi lưu mã 15% đang hiển thị đầu tiên thì ngay lập tức mã hoàn tiền max 50% sẽ hiển thị lên đầu tiên. Biết được cách hiển thị này của Lazada thì bạn sẽ hiểu cách để lưu được mã hoàn tiền max 50% dễ hơn, bắt đầu vào chi tiết từng bước nhé

Bước 1: Đừng Thu Thập các mã hoàn tiền max giá trị nhỏ như 6%, 10% trước. Nhớ phải để lại ít nhất 1 cái đầu tiên nhé, như hiện tại của mình là mã 15% sẽ hiện đầu tiên, mình không thu thập mã này.

Bước 2: Canh giây từ 59,5 - 00 thì Thu Thập 1 cái mã nhỏ ở vị trí đầu tiên, sau khi thu thập xong thì mã to 50% sẽ nhảy lên ở vị trí đầu tiên đó và sáng nút thu thập. Bạn chỉ cần bấm tay liên tục vào nút thu thập là được. (xem video bên dưới để hiểu rõ hơn)

Như vậy, tóm lại là ae canh từ giây 59,5 - 00 cứ bấm liên tục vào vị trí Thu Thập của mã hoàn tiền ở vị trí đầu tiên là được.

Mấu chốt ở đây bạn phải bấm chuẩn từng giây nếu sớm quá chưa đến giờ thu thập thì nút thu thập của mã hoàn tiền max chưa sáng, muộn quá thì....chậm tay đương nhiên hết lượt.

Một số trường hợp bạn bấm Thu thập mã nhỏ sớm quá, lúc cái mã 50% nó lên vị trí đầu vẫn chưa đến giờ thì nó vẫn sẽ hiện Sắp Đến thì sẽ không lưu được nha!

Lưu ý quan trọng:

  • Mẹo này chỉ giúp bạn tăng tỷ lệ săn được voucher hoàn tiền 50% chứ không có nghĩa cứ áp dụng mẹo là săn được.
  • Bạn có thể áp dụng auto click để săn mã hoàn tiền max 50% này, tuy nhiên bấm tay đúng lúc vẫn săn được, auto click có thể bị captcha truy cập bất thường

Theo dõi các kênh mạng xã hội của Blog Giảm Giá để cập nhật tin khuyến mãi, mã giảm giá cũng như chia sẻ mẹo săn sale nhé:

20:55 08-03-2023