Làm sao để Nhận 100K khi mời bạn vào Lazada

Bạn đang tìm kiếm cách để kiếm được những phần thưởng hấp dẫn đến từ Lazada? Nếu vậy, hãy tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt Mời bạn Nhận 100K của Lazada. Chương trình này là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể kiếm đến 100K số dư Hoàn tiền MAX. Và đồng thời giới thiệu cho bạn bè của mình biết về Lazada - Trang mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam này.

Ngay bây giờ hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu chi tiết về chương trình Mời bạn vào Lazada nhận ngay 100K nhé!

Đừng quên lấy ngay mã giảm giá Lazada mới nhất hôm nay tại đây: https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/lazada 

1. Mời bạn Nhận ngay 100K là gì?

Mời bạn vào Lazada nhận ngay 100K là một mini game trên ứng dụng Lazada. Nhiệm vụ của bạn là mời được càng nhiều bạn bè, người thân vào Lazada qua link giới thiệu của bạn càng tốt. Phần thưởng là 100K hoặc 50K số dư hoàn tiền MAX được cộng thẳng vào tài khoản của bạn.

Thời gian chương trình diễn ra

Chương trình mời bạn vào Lazada, nhận ngay 100K bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2023 cho đến ngày Lazada có thông báo về việc chấm dứt chương trình.

Phần thưởng

Bạn thực hiện đầy đủ các yêu cầu của chương trình đưa ra sẽ nhận được voucher ưu đãi hoàn tiền lên tới 100K mỗi ngày. Phần thưởng này sẽ được gửi vào tài khoản của người dùng đủ điều kiện tại trang "Hoàn tiền MAX". Giá trị voucher ưu đãi hoàn tiền cụ thể mà người dùng đủ điều kiện nhận được sẽ do phiá Lazada toàn quyền quyết định. Việc sử dụng phần thưởng sẽ phụ thuộc vào thời hạn của voucher ưu đãi hoàn tiền.

2. Cách tham gia mời bạn vào Lazada, nhận ngay 100K

Để tham gia chương trình mời bạn vào Lazada, nhận ngay 100K bạn cần thực hiện các bước theo trình tự dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang Mời bạn nhận 100K

Đầu tiên bạn cần mở App Lazada và đăng nhập tài khoản của mình

Click vào đây để mở ứng dụng Lazada: https://nghien.co/46zAz1

Tiếp theo bạn nhấn vào mục "Tài khoản" tại trang chủ. Tiếp đến bạn tìm và nhấn vào mục "Mời bạn nhận 100K". Tham khảo hình dưới nếu bạn chưa biết mục Mời bạn nhận 100K nằm ở đâu.

03-08-2023/Nhaon-ngA-y-100K-khi-mai-baon-vA-o-Lazada-1-1691077179588.png

Bước 2: Chia sẻ link cho bạn bè, người thân

Khi được chuyển qua trang Mời bạn Nhận 100K, bạn nhấn vào nút "Mở ngay bây giờ" để bắt đầu đếm thời gian, giờ đây bạn có thể chia sẻ với bạn bè để nhận tiền thưởng bằng cách bấm vào nút "Chia sẻ để nhận thêm thưởng". Bạn có thể mời bạn bè thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Messenger, Zalo, SMS... 

03-08-2023/Nhaon-ngA-y-100K-khi-mai-baon-vA-o-Lazada-2-1691077279892.png

Khi bạn bè nhấn vào đường link tham gia chương trình, truy cập Lazada bạn sẽ nhận được thêm tiền thưởng. Nếu bạn mời được bạn bè lần đầu tải Lazada và đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

Bước 3: Đổi điểm để nhận thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ

Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ trong vòng 24 giờ, bạn sẽ nhận được được tiền thưởng. Sau khi nhiệm vụ hoàn thành, bạn cần đổi điểm để nhận tiền thưởng trước khi thời gian của vòng chơi kết thúc, nếu không toàn bộ số điểm của bạn sẽ bị mất.

Đối với trường hợp bạn không hoàn thành nhiệm vụ trong vòng 24 giờ, số điểm của bạn sẽ tự động reset về 0.

Lưu ý: Mỗi ngày bạn chỉ có thể tham gia một vòng duy nhất, mỗi vòng chương trình sẽ kéo dài 24 giờ. Thời gian sẽ của vòng chơi sẽ được đếm ngược khi bạn nhấn vào nút "Mở ngay bây giờ". Vì vậy bạn cần chia sẻ với nhiều bạn bè để nhanh chóng nhận đủ tiền thưởng trước khi thời gian vòng chơi kết thúc.

🔥 Đặc biệt: Theo dõi các kênh mạng xã hội của Blog Giảm Giá để cập nhật tin khuyến mãi, mã giảm giá Shopee cũng như chia sẻ mẹo săn sale nhé:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

Xem thêm:

- Chơi game Đèn Thần Lazada ở đâu? Cách chơi thế nào?

- Chơi game LazLand để nhận gạo miễn phí trên Lazada ở đâu?

- Chơi game Merge Boss Lazada ở đâu? Cách chơi thế nào?

- Chơi game Đập Trứng Lazada ở đâu? Cách chơi ra sao?

Trên đây là tất cả các thông tin và cách tham gia chương trình "Mời bạn vào Lazada, nhận ưu đãi hoàn tiền đến 100K". Chương trình này không chỉ là cơ hội trúng ưu đãi Hoàn tiền hấp dẫn, mà còn là dịp để chia sẻ niềm vui, niềm đam mê mua sắm với những người thân yêu của mình. Đừng chần chừ nữa, hãy mời bạn bè và gia đình của mình tải App Lazada và tham gia chương trình ngay bây giờ, để chia sẻ niềm vui, kết nối tình yêu mua sắm với tất cả thành viên trong gia đình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi hết bài viết của Bloggiamgia.vn! Chúc bạn nhận được nhiều phần quà giá trị khi tham gia chương trình!

09:28 31-03-2024